06/21/2016 16:53

4 điều mà chỉ có những cô nàng độc thân mới nghĩ đến

Đàm Loan Đàm Loan

Ế không chừa một ai cả, kể cả những cô nàng, anh chàng đẹp như hoa đi chăng nữa và đôi khi hội độc thân cũng chẳng thể yên ổn mà sống, khi bủa vây họ là vô số khúc mắc cần người khác hiểu.

1. Thường nghĩ rằng mình phải đẹp và muốn mình được nổi bật

Những người độc thân thường có nhiều thời gian chăm sóc bản thân mình nhiều hơn. Họ có thể thực hiện một chế độ ăn kiêng để giữ cho vóc dáng cơ thể luôn được như mình mong muốn. Bởi họ nghĩ, xinh đẹp và quyến rũ luôn là chìa khóa thu hút các chàng trai. 

4 điều mà chỉ có những cô nàng độc thân mới nghĩ đến

Độc thân, bạn không phải tốn quá nhiều thời gian để dành cho người yêu, thay vào đó bạn sẽ có nhiều thời gian để tập trung thực hiện bằng được những mục tiêu học tập hay những sở thích của cá nhân. Bạn cũng có nhiều thời gian hơn để theo đuổi đam mê, chẳng hạn như có nhiều thời gian khám phá những địa điểm du lịch tuyệt vời, rong chơi cùng đám bạn thân...

Chính vì vậy, những cô nàng độc thân cũng rất muốn mọi người hiểu rằng, họ "ế" - không phải họ không có người theo đuổi, chỉ là họ chưa muốn có người yêu mà thôi.

2. Thật sự chúng tôi không ế vì "thần kinh rung rinh" hay xấu "ma chê quỷ hờn"

Có rất nhiều trường hợp các cô gái, chàng trai độc thân bị người khác hiểu lầm về việc lẻ bóng của mình, hàng tá lí do được dựng lên mà ngay cả người trong cuộc cũng không hề biết là mình như vậy. Đơn cử như cô nàng K.T, sinh viên đại học Khoa học Xã hội Nhân văn TP. Hồ Chí Minh cho biết: "Nghe đồn râm ran đâu đó là có người bảo mình bị ế tại vì mình hung dữ, chảnh chọe, ăn nói khó nghe. Mà người đồn lại là người trước kia từng tán tỉnh mình nhưng mình chẳng đồng ý, cũng không dây dưa qua lại gì nhiều, mình chỉ đơn giản là bảo không có cảm tình vậy mà thành ra là người ghê gớm như vậy".

Không hiếm trường hợp như K.T, nhất là những người độc thân có một tí nhan sắc lại càng dễ bị dân tình soi hơn, thường thì họ cho rằng tại sao xinh như vậy mà vẫn chưa có người yêu, hẳn là vì lý do gì đó mà chẳng ai thích rồi. Vì đã xinh sẵn nên mọi người bắt đầu đổ dồn vào nghi ngờ và đồn thổi về tính cách của những người độc thân. Đa số họ cho rằng nhất định tính tình người đó hẳn không tốt nên lắm người tán tỉnh mà vẫn chẳng quen ai, chắc chạy mất dép hết rồi. 

4 điều mà chỉ có những cô nàng độc thân mới nghĩ đến

Họ chẳng quan tâm rằng mình bị ế là bởi nguyên nhân gì. (Ảnh minh họa)

Hội độc thân chỉ muốn hét lên rằng: "Thật sự chúng tôi không ế vì "thần kinh rung rinh", chúng tôi chỉ đang đợi người thích hợp thôi. Vâng, một người thích hợp chứ không phải cò cưa với bất kì ai tán tỉnh mình để giữ hình tượng đâu". Và việc mà người khác đồn thổi về họ, không ít thì nhiều cũng sẽ làm dao động tinh thần của một số người đang thầm thương trộm nhớ họ, đôi khi trong đó có đối tượng mà họ thật sự đang mong đợi. Vậy nên lỗi khiến họ ế thực sự lại nằm ở chính những người không biết hay hiểu gì về họ, chứ không phải vì tính cách xấu xí nào từ trên trời rơi xuống của họ cả.

3. Vâng, tôi đang ế này, có tấn công thì tấn công nhanh đi nào!

Không phải vô cớ mà chúng tôi hay than thở trên trang cá nhân và tung hê lên cho mọi người biết về cái sự ế chẳng mấy làm hãnh diện của mình đâu. Thật ra là chúng tôi đang tăm tia một anh chàng hay cô nàng nào đó, nhưng rụt rè hoặc chưa dám mở lời, vì còn sợ họ không thích mình hoặc vì rào cản nào đó mà bản thân chúng tôi không thể chủ động phá vỡ được. Hành động thông báo vu vơ là cách chúng tôi thu hút và ngầm thông báo cho người chúng tôi đang thích là tôi đang độc thân ngời ngời xuân xanh đây này, nên nếu có đang thích tôi thì hãy bật đèn xanh và tấn công tôi ngay đi nhé.

Thế nhưng, không phải than thở "ế quá, ai tán yêu luôn" là đối tượng nào cưa cẩm cũng được nhé. Không, chúng tôi chỉ thực sự đang nhắm đến một hoặc một vài người thôi. Nên đừng ngạc nhiên nếu thấy hội độc thân than thở từ ngày này qua tháng khác mặc cho bao nhiêu người bật đèn xanh, thật ra người họ thực sự muốn chưa đến mà thôi. 

4 điều mà chỉ có những cô nàng độc thân mới nghĩ đến

4. Chúng tôi ế nhưng trong tư thế ngẩng cao đầu

Chúng ta sẽ dễ bắt gặp những status với hình ảnh cô nàng, anh chàng độc thân cực lung linh với dòng trạng thái "độc thân quyến rũ", "em độc thân nhưng em xinh đẹp"... Những đối tượng này tự hào và đang tận hưởng cuộc sống độc thân của mình, họ muốn người khác thấy họ đang thực sự rất ổn và họ thích cuộc sống độc thân, việc có người yêu đối với họ không quan trọng. Vậy nên đừng tỏ ra thương hại hay tiếc nuối sự lẻ bóng của họ, ngược lại họ còn muốn người khác ngưỡng mộ về điều này.

Độc thân nhưng quyến rũ và hãy cùng hài lòng với cuộc sống này nhé!

Theo Phununews

Video có thể bạn quan tâm
NHỮNG LÍ DO KHIẾN CHO BẠN MÃI CHƯA GẶP ĐƯỢC NGƯỜI YÊU LÝ TƯỞNG CỦA ĐỜI MÌNH
Scroll to top