06/03/2016 22:51
10 câu nói kém duyên của chàng khi tán tỉnh khiến nàng... chạy mất dép

10 câu nói kém duyên của chàng khi tán tỉnh khiến nàng... chạy mất dép

Lucy Ruan

Nếu bạn đang tán tỉnh, muốn gây ấn tượng với một cô gái hoặc muốn tạo lập một mối quan hệ bền vững với họ, thì nên tránh 10 câu nói sau.

Nếu không muốn bị cô ấy gắn cho mác "kém duyên" và cho vào danh sách hạn chế thì bạn tuyệt đối tránh những mẫu câu gây phản cảm sau nhé! 

10 câu nói kém duyên của chàng khi tán tỉnh khiến nàng... chạy mất dép

1. Em gái/chị gái của em có xinh không?

Đây là câu nói mà không một cô gái nào có thể chấp nhận nổi, nhưng sự thực là gần như chàng trai nào biết bạn gái mình có chị/em gái đều hỏi. Các chàng trai hãy nhớ rằng, bạn đang làm đối phương rùng mình, thiếu tin tưởng, thậm chí là nghi ngờ bạn có âm mưu "mía ngon đánh cả cụm".

2. Em nấu gì cho anh ăn được không?

Câu hỏi này có hai mặt, hoặc là cô ấy sẽ nghĩ bạn đang đùa, hoặc nghĩ bạn đang ra lệnh cho cô ấy đấy. Nếu mối quan hệ của bạn chưa được xác lập và sâu sắc thì tốt nhất nếu muốn ăn, bạn nên tự lo liệu nhé! Đừng để nàng nghĩ "không biết anh này tuyển người yêu hay người giúp việc", mà hãy để cô ấy thấy bạn là người bình đẳng, tự chủ và có thể tự lo cho mình từ việc nhỏ nhất.

3. Em đang tới tháng à?

Đây là câu hỏi vẫn thường thấy, nếu gặp một cô gái cáu kỉnh, giận dữ. Nhưng câu hỏi này rất là vô duyên đấy! Có thể suy nghĩ của bạn là đúng, cũng có thể sai, nhưng nàng sẽ nghĩ, bạn nói nàng đến ngày giở quẻ. Tốt nhất, khi ấy bạn nên im lặng chịu đựng hoặc tìm cách lẩn trốn, còn nếu nói ra, chắc hẳn cô ấy sẽ nổi điên và "củ hành" bạn nhiều hơn đấy! 

10 câu nói kém duyên của chàng khi tán tỉnh khiến nàng... chạy mất dép

"Em  đang đến tháng à?" - Nếu nghe được câu này, đảm bảo nàng sẽ giận dữ, nổi cáu hơn.

4. Cho anh mượn tiền được không?

Đây là một vấn đề khá nhạy cảm. Trừ những trường hợp quá gấp hoặc quá cần thiết còn ngoài ra, bạn không nên mượn tiền lặt vặt, tùy tiện. Vì nếu làm vậy nhiều lần, thường xuyên, nàng sẽ nghĩ bạn là kẻ đào mỏ, tiểu nhân. Dĩ nhiên là mất điểm ngay đấy!

5. Em từng quen bao nhiêu anh rồi?

Đây là câu hỏi rất không có chút lịch sự nào đâu nhé các chàng trai. Bạn không tin và đang chất vấn cô ấy sao? Hãy yên tâm, đến thời điểm thích hợp, tự nàng sẽ nói ra thôi. Đừng cố gắng truy vấn, sẽ khiến cô ấy chán ghét, thậm chí có ý nghĩ tiêu cực về bạn.

6. Em nặng bao nhiêu kí?

Vấn đề cân nặng cũng rất nhạy cảm với phái nữ đấy. Khi nghe câu ấy từ một chàng trai, bất cứ cô gái nào cũng phải nhìn lại thân hình của mình. Và cảm giác trong mắt anh ta mình chưa đẹp. Hãy bỏ ngay, nếu muốn ghi điểm trong mắt nàng nhé!

7. Tại sao em lại có thể làm bạn với họ được cơ chứ?

Đừng đem bạn bè của cô ấy vào mối quan hệ của hai người và cũng đừng bao giờ hỏi vì sao cô ấy dành thời gian cho bạn hay vì sao có thể chơi với đám người lộn xộn như vậy… Nếu được hỏi vậy, chắc chắn nàng sẽ nghĩ bạn đang quy chụp hoặc đánh giá về tính cách đạo đức của mình. 

10 câu nói kém duyên của chàng khi tán tỉnh khiến nàng... chạy mất dép

8. Em bình tĩnh một chút đi được không?

Yêu cầu nàng bình tĩnh trong khi nàng lại đang tức giận sẽ chẳng khác nào bạn đang nói "này em đang quá khích đấy!". Và cơn thịnh nộ của nàng lại càng dữ dội hơn. Người phải chịu trận không ai hết, chính là bạn!

9. Em định ăn mặc như thế này á?

Trước khi hỏi câu này, bạn hãy nhớ, khi phái nữ mặc bộ nào cũng đã lựa chọn rất kĩ rồi. Câu hỏi của bạn chính là một cách gián tiếp đánh giá về gu thẩm mĩ của nàng. Sẽ khiến nàng tự ái đấy.

10. Em ăn cái này được luôn hả?

Hãy nhớ rằng, nàng là người tự chủ, độc lập và không hài lòng lắm nếu bạn tham gia ý kiến quá nhiều đâu. Vì vậy, để nàng ăn gì nàng thích và làm điều nàng muốn chính là điểm cộng cho bạn vì nàng luôn thấy được là chính mình ngay cả khi cạnh bạn.

Theo Emdep

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng