05/27/2016 13:42
Top 3 cung hoàng đạo hay bị người đời ghen ghét đố kị

Top 3 cung hoàng đạo hay bị người đời ghen ghét đố kị

Hồng Ánh - Theo thegioitre.vn

Khi một ai đó không vừa mắt bạn thì đến cả việc bạn thở cũng trở nên đáng ghét. Vì thế, thay vì cố gắng làm hài lòng họ, những gì 3 chòm sao này cần làm chỉ là tự tin vào chính mình, ngẩng cao đầu và mặc kệ thế gian thôi!

Hạng 1: Song Tử

Bestie-ghen-ghet

Đứng đầu bảng xếp hạng chính là Song Tử tài hoa. Có lẽ bạn sẽ ngạc nhiên tại sao lại là Song Tử mà không phải là Thần Nông lạnh lùng hay Ma Kết cứng nhắc, khô khan. Con người ta thường có xu hướng ghen tị với cái mà họ không có hơn, và trớ trêu thay, Song Tử hội tụ đủ mọi yếu tố khiến người khác phải tức tối nói xéo nói xiên đủ kiểu. 

Hiếm ai có thể khoác lên mình nét tự tin, nụ cười thanh lịch, vẻ hào nhoáng hút hồn và biết kể những câu chuyện thú vị như Song Tử. Họ là những người khá may mắn và đương nhiên, cũng rất nổi bật với nhiều tài lẻ. Có một câu nói thế này: Nếu bạn không có chuyện gì để nói thì hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho Song Tử.

Họ là những người khá đáng yêu, quan tâm người khác bằng sự chân thành nhất có thể, dù đôi lúc họ hành động khá trẻ con và kì quặc. Chả trách, Song Tử tài hoa sẽ chẳng thể chạy thoát mấy chữ “hoa ghen thua thắm liễu hờn kém xanh”. 

Hạng 2: Thiên Bình

Bestie-ghen-ghet

Nhiều người thắc mắc tại sao Thiên Bình luôn xuất hiện rạng rỡ với nụ cười trên môi, sẵn lòng giúp đỡ hết người này đến người khác nhưng lại đứng vị trí thứ hai của bảng xếp hạng này. Chính vì Thiên Bình là những người hay cười, hay nói và cũng rất tốt với mọi người, họ bị xem là những kẻ hai mặt và không thật lòng.

Bởi vẻ lịch sự và ga-lăng, hay quan tâm hỏi han tới người khác nên hết người này đến kẻ kia lần lượt lọt vào lưới tình của họ, để rồi đến khi tỏ tình, Thiên Bình mới nhẹ nhàng trả lời: "Tôi chỉ xem bạn là anh trai/ em gái thôi".

Có thể nói chòm sao này là những kẻ rất tinh tế, hiểu chuyện và hơn thế nữa, Thiên Bình còn là bậc thầy về giao tiếp. Đừng để những lời có cánh ngọt ngào của họ làm xiêu lòng. Thật ra họ không quá quan tâm đến đối phượng, chỉ là họ có thể dễ dàng nhận ra giọng nói của bạn có chút bất thường, liền nhắc bạn đi mua thuốc uống hay chìa cho bạn một viên kẹo ngậm ngọt ngào. Tất cả những điều đó là sự tinh tế của Thiên Bình. Với tính cách quá đỗi đáng yêu đấy, họ hay bị người khác ghen ghét, đặc biệt là dễ vướng vào các mối tình tay ba, tay tư. 

Hạng 3: Bạch Dương

Bestie-ghen-ghet

Vốn chẳng hề để tâm đến lời nói cũng như hành động của mình có thể gây ra những hậu quả hay hiểu lầm gì, Bạch Dương cứ thoải mái tung tăng hết nơi này đến chốn khác mà không biết rằng mình đang “gây thù chuốc oán”. Bạch Dương thường không thích suy nghĩ nhiều, họ đơn giản và đặc biệt ghét phải kìm nén hay chịu đựng, đụng đâu nói đó. Chính vì thái độ vô tư của mình, đôi lúc họ bỗng nhiên rơi vào tầm ngắm của người khác. Bạch Dương thỉnh thoảng hãy để ý một xíu tới cảm nhận của người khác thì sẽ không vô tình bị người khác ghen ghét nữa đâu. 

Thêm một điểm, đó là hầu hết những người cung Bạch Dương rất có tài lãnh đạo. Họ sắp xếp và tổ chức mọi thứ hợp tình hợp lý, bài bản và không một kẽ hở khiến người khác phải phục sát đất. Hơn nữa, nguồn năng lượng dồi dào cuộn chảy trong nhiệt huyết của Bạch Dương sẽ làm người khác bị cuốn theo họ, lao vào những cuộc chơi do chòm sao này khởi xướng. Mà cũng vì tham vọng, giỏi giang và bản lĩnh như thế nhưng lại không biết cách kiểm soát lời nói, Bạch Dương bị ghen ghét đố kị cũng không ít. 

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng