05/24/2016 14:52

Top 3 chòm sao khi yêu không bao giờ công khai trên mạng xã hội

Đinh Hương - Theo thegioitre.vn Đinh Hương - Theo thegioitre.vn

Với sự phát triển của mạng xã hội, ngày càng nhiều người thông qua phương tiện này để công khai tình cảm. Nhưng 3 chòm sao kín đáo dưới đây dù yêu nhau mặn nồng hay đã chia tay đều rất lặng lẽ, không phô trương lên trang mạng.

Hạng 1: Ma Kết

Bestie-yeu-nhau-lang-le

Suy nghĩ của Ma Kết rất đơn giản, tốt hay không tốt, tự mình biết là được rồi, cần gì phải cho người khác hay. Vì thế mà chòm sao kín tiếng này tuyệt đối không công khai tình cảm lên mạng xã hội. Nếu hạnh phúc thì bày ra cũng chỉ để người khác nhìn ngó, ghen tị, chẳng có lợi ích gì, tự mình hưởng thụ là được. Nếu chia tay thì mất công người khác cười nhạo, an ủi xã giao. Ma Kết rất không đồng tình với những việc làm chỉ mang lại phiền phức như vậy.

Hạng 2: Kim Ngưu

Bestie-yeu-nhau-lang-le

Kim Ngưu nổi tiếng là chòm sao cẩn trọng, họ tin rằng thế giới ảo chỉ khiến người ta bị phỉnh gạt, chìm đắm mà thôi. "Triển lãm" cuộc sống của mình cho người khác nhìn ngắm, bình phẩm không phải là việc mà Kim Ngưu sẽ làm. Chỉ cần bình an, thanh thản và vô tư mà sống là được rồi, cần gì phải tự chuốc thêm phiền toái vì những mối quan hệ không có thật. 

Hạng 3: Cự Giải

Bestie-yeu-nhau-lang-le

"Hai chúng ta ngọt ngào, không cần người khác chứng kiến" là lý do mà Cự Giải không thích công khai tình cảm trên mạng. Cự Giải rất quý trọng tình yêu, đã lựa chọn là rất kĩ lưỡng và cẩn thận, toàn tâm toàn ý, không muốn vì tác động bên ngoài mà ảnh hưởng tới hai người. Nếu là người thân, họ sẵn sàng chia sẻ niềm vui của mình nhưng nếu chỉ là người qua đường, Cự Giải nghĩ tốt nhất là giữ kín chuyện riêng tư. Cuộc sống của mình đâu cần phải biểu diễn cho người khác xem, chỉ cần bản thân thấy hài lòng là đủ rồi.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Phương Mai và câu chuyện vào nghề đầy trắc trở
Scroll to top