05/02/2016 23:27
Tôi phải làm sao khi bỗng chênh chao vì người đàn ông lạ?

Tôi phải làm sao khi bỗng chênh chao vì người đàn ông lạ?

Vi Nguyễn

Tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ có ngày mình rơi vào tình huống trớ trêu này. Tôi không muốn đánh mất gia đình hạnh phúc nhưng trái tim lại đang rung lên những cảm giác tội lỗi.

Năm nay tôi 32 tuổi, tôi đã có chồng và 2 đứa con, một trai và một gái. Chồng tôi không phải là người đàn ông quá tài giỏi, nhưng thu nhập hàng tháng của anh cũng đủ để tôi trang trải cuộc sống của gia đình tại một thành phố lớn và chi trả tiền lãi ngân hàng sau khi mua nhà. Anh sống có trước có sau, và chưa bao giờ nặng lời với tôi, dù chúng tôi đã trở thành vợ chồng được hơn 7 năm.

Bestie-say-nang

Tôi đã từng cảm thấy mình may mắn, hạnh phúc khi được làm vợ và làm dâu trong gia đinh này. (Ảnh minh họa)

Nhà chồng cũng rất yêu thương tôi, nhất là mẹ chồng, bà thường xuyên nói với vợ chồng tôi rằng phải yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau. Nhiều người mẹ chồng, thấy con trai mình phải rửa bát thì mắng chửi con dâu, nhưng mẹ chồng tôi thì ngược lại, bà thường khuyên con trai phải biết làm việc nhà giúp vợ và không được ăn nói sỗ sàng, sống như thế nào để vợ con tôn trọng, kính nể và phục mình.

Tôi đã từng cảm thấy mình may mắn, hạnh phúc khi được làm vợ và làm dâu trong gia đinh này, chưa bao giờ tôi nghĩ đến một ngày mình sẽ nghĩ đến người đàn ông khác ngoài anh.Vậy mà giờ đây, tôi lại không kiểm soát được hành vi và suy nghĩ của mình, lí trí của tôi không thể chiến thắng được con tim.

Tôi hẹn hò và nhớ nhung người đàn ông lạ chỉ sau vài lần quen biết. Tôi vô tình quen anh ta trong một lần đi siêu thị một mình, thấy tôi xách quá nhiều đồ nên anh ta xách giúp, rồi chủ động xin số điện thoại, từ đó thường xuyên nhắn tin cho tôi.

Những dòng tin nhắn vào buổi sáng, chỉ là chào hỏi, chúc ngày mới tốt lành và buổi tối chúc ngủ ngon, cuối tuần chúc vui vẻ, hạnh phúc,… vậy mà tôi không thể dứt mình ra khỏi ý nghĩ về con người ấy.

Bestie-say-nang

Tôi sợ đến một ngày sẽ phản bội chồng con để chạy theo người đàn ông ấy. (Ảnh minh họa)

Cách đây vài hôm, anh còn điện thoại mời tôi đi ăn trưa và uống cà phê, tôi đã định từ chối, nhưng rồi lại đồng ý. Lúc ngồi cà phê, anh ta đã nắm tay tôi, tôi cố tình rút tay ra và tỏ vẻ không có chuyện gì, nhưng khi trở về tôi lại có cảm giác khác lạ, tôi nhớ về anh ta và suy nghĩ về người đàn ông đó nhiều hơn.

Tôi chờ đợi tin nhắn của anh, và chênh chao khi lâu lâu không thấy anh điện thoại hay nhắn tin cho tôi. Nằm bên chồng, tôi lại mơ về anh trong giấc mơ của mình, muốn rũ bỏ mọi thứ để được sống bên anh, dù rằng đó là những phút giây ngắn ngủi, tội lỗi.

Tôi sợ cái cảm giác này, nhưng không thể dứt ra được suy nghĩ đó, tôi sợ đến một ngày sẽ phản bội chồng con để chạy theo người đàn ông ấy. Tôi sợ nhưng không thể ngăn được cảm xúc của mình, không thể ngăn được suy nghĩ của mình về anh.

Tôi không biết tâm sự điều này cùng ai. Hiện tại tôi đang rất bối rối. Mong chị em có thể cho tôi một lời khuyên.

Tôi xin cảm ơn rất nhiều!

Theo Báo Phụ Nữ

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng