05/20/2016 14:36

Thiên Bình kết hợp với cung nào sẽ phất cả tình lẫn tiền?

Dew Nguyễn - Theo thegioitre.vn Dew Nguyễn - Theo thegioitre.vn

Nếu bạn là một cô gái lãng mạn, mộng mơ thuộc cung Thiên Bình thì hãy khoanh vùng đối tượng hẹn hò là những chòm sao này nhé! Đảm bảo tiền tài hay tình yêu gì cũng phất lên như diều gặp gió luôn đó!

Thiên Bình – Thiên Bình

Bestie-cap-doi-hoan-hao

Điểm số: 80/100 – Cặp đôi ổn định

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Mỗi bên 50%

Có thể thấy, khi các cung hoàng đạo kết hợp với chính mình thì độ hòa hợp được đánh giá là ở thang điểm 80/100, Thiên Bình cũng không ngoại lệ. Bởi vì chung một tính cách, nhận thức và hành động, cả hai Thiên Bình dễ dàng “nắm bắt” được tâm lí của đối phương và hành động để không làm ai phải tổn thương.

Tình yêu của hai người luôn cần sự thẳng thắn trong giao tiếp, thường xuyên trò chuyện và đặc biệt là sự nhẫn nại. Chuyện tình của họ sẽ không “trọn vẹn” như những cặp đôi khác nếu như đôi bên dễ dàng từ bỏ khi gặp những khó khăn từ gia đình hay công việc. Vì thế, cả hai đều nên động viên lẫn nhau nhiều hơn khi có bất cứ vấn đề gì xảy ra.

Thiên Bình – Sư Tử

Điểm số: 90/100 – Trừ 10 điểm vì tình phí quá cao

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Thiên Bình 56% – Sư Tử 44%

Cả hai chòm sao này đều vui vẻ, yêu đời. Tính cách của họ, dù một người thuộc nguyên tố Khí, người còn lại thuộc nguyên tố Lửa, nhưng rất hòa hợp khi trở thành cặp đôi “mém” hoàn hảo. Khuyết điểm duy nhất trong mối quan hệ giữa Thiên Bình và Sư Tử là tiêu xài “không giới hạn”, họ toàn chi tiền cho những buổi hẹn hò sang trọng không cần thiết. Đó là lí do, mỗi khi họ xuất hiện bên nhau đều thể hiện như những cặp đôi minh tinh nổi tiếng. Và đương nhiên lâu ngày, điều này sẽ không hề tốt cho nguồn tài chính để duy trì mối quan hệ của cả hai.

Còn về ưu điểm, Sư Tử rất ngưỡng mộ sự thông minh và “tinh thông” cái đẹp trong con người Thiên Bình. Thậm chí, Sư Tử còn cho rằng Thiên Bình là người thích hợp nhất để họ có thể dựa vào và tin tưởng. Sự ủng hộ mạnh mẽ từ Sư Tử có thể giúp Thiên Bình vượt qua nhiều trở ngại và đạt thành tích cao trong công việc, cũng như cuộc sống thường ngày.

Thiên Bình – Nhân Mã

Bestie-cap-doi-hoan-hao

Điểm số: 90/100 – Cặp đôi siêu lí tưởng

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Thiên Bình 44% – Nhân Mã 56%

Thiên Bình “bẩm sinh” rất đam mê cái đẹp, họ theo đuổi sự hoàn mỹ trong cuộc sống thực tiễn của mình. Đặc biệt, Thiên Bình còn có khả năng ngoại giao rất tốt, họ cũng rất biết cách để duy trì các mối quan hệ của mình. Và Nhân Mã cũng vậy, chòm sao này giao lưu với mọi người bằng sự khôn khéo và lanh lợi. Vì thế khi Nhân Mã và Thiên Bình kết hợp, cả hai như “trời sinh một cặp” với những đặc điểm tính cách cực kỳ giống nhau và đôi lúc mục tiêu sống của họ cũng không khác biệt gì mấy.

Tuy nhiên, ranh giới giữa tình bạn và tình yêu của hai chòm sao này rất rõ ràng. Họ có thể trở thành đôi bạn thân, hay thậm chí làm tri kỷ của nhau trong một thời gian dài và dường như điều đó trở nên quen thuộc đến mức họ chẳng còn muốn tiến thêm một bước nữa trong mối quan hệ. Một phần vì Thiên Bình sẽ nhạy cảm với những lời nhận xét hay góp ý thẳng thắn từ người ngoài và điều này sẽ “phá vỡ” mối quan hệ giữa Thiên Bình và Nhân Mã ngay lập tức.

Mặt khác, cặp đôi này đều thiếu sự kiên nhẫn và nghiêm túc trong tình yêu, họ thích được đơn giản “bay nhảy” hay vui đùa cùng với nhau hơn. Vì thế, nếu Nhân Mã đã có quyết định “thổ lộ” tình cảm với một Thiên Bình, thì nên học cách chờ đợi và nên “vừa đánh vừa xoa” với những khuyết điểm của Thiên Bình. Nhân Mã và Thiên Bình sẽ là cặp đôi siêu lí tưởng trong tình cảm bạn bè và nếu nghiêm túc với tình yêu, họ chắc chắn sẽ có một tương lai đẹp khi ở bên nhau.

Thiên Bình – Bảo Bình

Điểm số: 100/100 – Trời sinh một cặp

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Thiên Bình 48% – Bảo Bình 52%

Thiên Bình và Bảo Bình sẽ là một cặp đôi cực kỳ “thần thánh” nếu Thiên Bình dũng cảm thừa nhận tình cảm và tỏ tình với Bảo Bình ngay. Bản tính e dè, hơi nhút nhát của Thiên Bình đã làm cho họ vụt mất rất nhiều cơ hội để thoát khỏi tình trạng “cô đơn lẻ bóng”.

Bảo Bình là đối tượng lí tưởng nhất dành cho Thiên Bình. Khi tình bạn của cả hai phát triển đến mức độ nhất định sẽ trở thành tình yêu. Tuy nhiên, nếu Thiên Bình thật sự ngại ngùng, không dám mở lời thì mối quan hệ giữa hai người mãi mãi vẫn chỉ là bạn bè, tri kỷ.

Trong tình yêu, Bảo Bình vẫn sẽ chú tâm đến việc giao tiếp bên ngoài như với bạn bè, đồng nghiệp. Họ dành khá nhiều thời gian để chăm chút cho các mối quan hệ này. Vì Thiên Bình cũng thuộc tuýp người giao thiệp rộng, cho nên, chòm sao này rất hiểu và không quản lí khắt khe, khiến cho quan hệ đôi bên rất thoải mái, không gò bó.

Thiên Bình – Song Tử

Bestie-cap-doi-hoan-hao

Điểm số: 100/100 – Cặp đôi “bá đạo trên từng hạt gạo”

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Thiên Bình 52% – Song Tử 48%

Thiên Bình và Song Tử đều thuộc nguyên tố Khí – yêu tự do, thông minh, tính tình phóng khoáng, tư tưởng cấp tiến. Do đó sự cảm thông và thấu hiểu lẫn nhau cũng tự nhiên xuất hiện khi cả hai chỉ mới gặp nhau vài lần. Hai chòm sao này rất cởi mở và thích “cuộc sống sắc màu” hơn là chấp nhận một cuộc sống ảm đạm, bình thường. Vì vậy họ thường “tung hứng” cho nhau mỗi khi kết hợp như một đôi bạn diễn ăn ý và “bá đạo” nhất trên sân khấu.

Mối quan hệ của Thiên Bình và Song Tử luôn được “làm mới” mỗi ngày bởi vì Song Tử ghét sự nhàm chán, còn Thiên Bình tinh tế và biết thế nào để làm cân bằng, hài hòa mọi thứ. Đặc biệt đối với nghệ thuật và cái đẹp, sự đồng điệu trong cặp đôi này sẽ dâng lên đáng kể, giúp tình yêu thêm thăng hoa.

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top