05/27/2016 10:53

Những sao Việt "đông con nhiều cháu" nhất showbiz Việt

Pha Lê Pha Lê

Không ngại chuyện mang bầu vất vả, căng thẳng, nhiều ngôi sao vẫn quyết định có nhiều con.

Minh Hà - bà xã Lý Hải 

Minh Hà - bà xã Lý Hải

Lý Hải và Minh Hà kết hôn năm 2010. Một năm sau đó, cặp đôi chào đón bé Rio. Vì cưới vợ muộn nên khi con trai vừa tròn 1 tuổi, Lý Hải đã cùng vợ lên kế hoạch sinh đứa thứ hai. Minh Hà tiết lộ thêm rằng, khi không bận đi diễn hay thu âm, nam ca sĩ "Trọn đời bên em" rất chăm chỉ giúp vợ chăm con, dọn dẹp nhà cửa... Gia đình Lý Hải đang hạnh phúc với 2 công chúa nhỏ và 1 cậu nhóc lanh lợi, bên cạnh đó họ cũng đang rất nóng lòng chào đón đứa bé thứ 4 sắp chào đời.

Ca sĩ Trang Nhung 

Ca sĩ Trang Nhung

Kết hôn với đại gia Ngô Nhật Phương, ca sĩ Trang Nhung tạm ngưng ca hát để chăm sóc gia đình. Trong suốt thời gian này, cô sinh hạ 4 đứa con và trở thành người trợ giúp đắc lực của chồng trong chuyện kinh doanh. Trải qua 4 lần sinh nở nhưng nữ ca sĩ đến từ Quảng Ninh vẫn giữ được vóc dáng thon gọn và sự trẻ trung, năng động.

Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh 

Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh

Mặc dù cả hai vợ chồng đều bận rộn với công việc ca hát nhưng trong 13 năm chung sống, họ có với nhau ba cậu con trai rất kháu khỉnh, đáng yêu. Nam ca sĩ "Nơi tình yêu bắt đầu" chính thức nên duyên cùng nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh vào năm 2002. Khi đó, Trizzie Pương Trinh đang là giọng ca khá đình đám ở hải ngoại nhưng cô vẫn quyết định lui về hậu trường để sinh con và chăm lo cho gia đình, giúp chồng phát triển sự nghiệp ở Mỹ. Gia đình Bằng Kiều - Trizzi Phương Trinh từng là niềm ngưỡng mộ của nhiều người. 

Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh

Hiện tuy đã chia tay, nhưng Bằng Kiều và Phương Trinh vẫn giữ mối quan hệ bạn bè vì các con. Họ luôn gặp gỡ để bù đắp tình cảm và chăm sóc các con trong điều kiện tốt nhất. Cả ba cậu nhóc đều sống cùng mẹ nhưng hàng ngày, nếu không bận đi diễn, Bằng Kiều là người đưa hai nhóc lớn đi học và ở nhà chơi cùng bé Kenzi. Bên cạnh đó, hàng tháng anh cũng chu cấp một khoản tiền khá lớn để hỗ trợ Trizzie nuôi con.

Ốc Thanh Vân 

Ốc Thanh Vân

MC của chương trình Đồ Rê Mí có 3 đứa con với doanh nhân Minh Trí. Ốc Thanh Vân được đánh giá là người phụ nữ khéo kết hợp công việc xã hội và gia đình. Sau khi sinh bé thứ 2 chưa được bao lâu, cô trở lại showbiz với việc tham gia cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ. Hiện tại, cô vẫn tham gia nghệ thuật và vẫn hoàn thành việc gia đình trọn vẹn.

Danh ca Chế Linh có 14 người con 

Danh ca Chế Linh có 14 người con

Ở tuổi cổ lai hy, ông hoàng dòng nhạc bolero từng trải qua 4 lần kết hôn và có 7 người con trai, 7 người con gái. Điều này không làm cho nam ca sĩ thấy phiền toái, mà ngược lại, ông cảm thấy hạnh phúc khi có được nhiều sự thương yêu trên đời đến như vậy. Trong số 14 người con của Chế Linh, cả 7 người con trai đều nối nghiệp cha. Dù họ chưa thực sự nổi tiếng nhưng điều này cũng đủ khiến Chế Linh tự hào và hãnh diện.

Thu Phương 

bestie ca si thu phuong ben cac con

Sau hai cuộc hôn nhân, nữ ca sĩ Đêm nằm mơ phố đã là mẹ của bốn đứa con. Cậu con trai lớn của nữ ca sĩ năm nay đã 20 tuổi trong khi cô út mới lên 2. Dù đã ngoài 40 và trải qua bốn lần sinh nở nhưng dường như Thu Phương ngày càng trẻ trung, mặn mà.

Dù là người của công chúng nhưng khi về nhà, Thu Phương không ngại xắn tay vào bếp để chuẩn bị các món ngon đãi chồng con. Nữ ca sĩ cũng khá may mắn khi ông xã Dũng Taylor là người rất tâm lý và chiều vợ.

Theo Phununews

Video có thể bạn quan tâm
Showbiz Việt tuần cuối tháng 7 có gì hot?
Scroll to top