05/05/2016 13:50
Những điều thú vị khi bạn yêu một anh chàng hài hước

Những điều thú vị khi bạn yêu một anh chàng hài hước

Dew Nguyễn

Có rất nhiều điều thú vị khi yêu 1 chàng trai hài hước. 10 lí do dưới đây sẽ khiến cho bạn ngay lập tức muốn tìm (và yêu) một anh chàng vô cùng vui tính đấy!

1. Anh ấy sẽ khiến bạn cười

Bestie-chang-trai-hai-huoc

Nếu anh ấy là người hài hước, chắc chắn anh ấy sẽ khiến cho bạn cười vui suốt cả ngày. Anh ấy sẽ tự hào vì có thể khiến bạn luôn vui vẻ và sẽ luôn ở cạnh khi bạn cảm thấy không vui, để có thể động viên, làm cho bạn cảm thấy nhẹ nhàng, dễ chịu hơn.

2. Anh ấy sẽ khiến bạn bất ngờ

Một chàng trai vui tính sẽ luôn khiến bạn phải tự mình băn khoăn, phán đoán xem anh ấy sẽ nói gì tiếp theo và bạn sẽ luôn bị bất ngờ bởi sự hài hước của anh ấy. Ở bên cạnh người đàn ông này bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán cả.

3. Anh ấy sẽ không tự ái khi bị bạn trêu chọc

Vốn là người hài hước, anh ấy sẽ không bao giờ cảm thấy tự ái khi bị bạn trêu chọc. Bạn có thể trêu anh ấy về những đặc điểm ngoại hình như đôi tai to hay nhiều nốt ruồi, và anh ấy sẽ có cách để pha trò với chính những điều ấy.

4. Anh ấy sẽ hiểu những câu chuyện đùa của bạn

Bestie-chang-trai-hai-huoc

Một chàng trai nhàm chán sẽ chẳng bao giờ hiểu được bạn đang nói đùa điều gì. Nhưng với một chàng trai vui tính, chàng sẽ ngay lập tức hiểu câu chuyện khi bạn vừa dứt lời và sẽ hùa vào để cả 2 cùng có những tràng cười thật sảng khoái.

5. Anh ấy sẽ cùng bạn xem những chương trình/bộ phim hài

Hai bạn có thể cùng nhau xem các tập phim Friends (bộ phim truyền hình hài hước của Mỹ) hay cùng nhau xem những clip hài ngắn của các blogger/nhân vật thú vị trên mạng xã hội thay vì ra ngoài ăn tối hay tốn tiền đi cafe, xem phim ngoài rạp.

6. Anh ấy có thể tự lấy mình ra làm trò cười

Anh ấy không chỉ có khả năng đùa cợt, kể chuyện cười mà còn có thể tự cười mình khi làm những điều ngớ ngẩn. Một người như vậy cũng thật đáng để giữ lại bên cạnh nhỉ?

7. Anh ấy sẽ khiến bạn hạnh phúc

Bestie-chang-trai-hanh-phuc

Điều quan trọng nhất là anh ấy chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hạnh phúc. Nếu bạn thường xuyên cười vui vẻ, chắc chắn bạn cũng cảm thấy hạnh phúc hơn. Anh ấy sẽ khiến bạn nhận ra tình yêu là gì, luôn ở cạnh và khiến bạn cảm thấy có thể hoàn toàn là chính mình khi ở cạnh anh ấy.

8. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán

Hai bạn sẽ chẳng có 1 giây phút nhạt nhẽo, nhàm chán nào khi ở cạnh nhau. Anh ấy sẽ khiến cho cuộc sống của bạn luôn vui vẻ và thú vị. Nếu phải chọn giữa 2 chàng trai, hãy tự hỏi mình xem ai là người khiến bạn cười nhiều hơn nhé, bởi đó chính là chàng trai xứng đáng ở bên cạnh bạn đấy.

Theo Sức Khỏe Cộng Đồng

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng