05/25/2016 00:39

Những cái tên siêu bá đạo trên thế giới, khỏi lo đụng hàng

Khánh Hạ - Theo thegioitre.vn Khánh Hạ - Theo thegioitre.vn

Dưới đây là những cái tên độc nhất vô nhị trên thế giới, không những đẹp mà còn độc đáo, chắc chắn không bao giờ sợ "đụng hàng".

1. Batman Bin Suparman

Bestie-ten-la

Chàng trai may mắn này đến từ Singapore, khi tên anh là sự kết hợp của hai siêu anh hùng thế giới : Batman và Superman. Thậm chí, Batman Bin Suparman còn có hẳn một Fanclub riêng trên mạng xã hội với lượng thành viên lên tới hơn 1.,000 người. Chắc có lẽ anh là người khỏe nhất thế giới chăng?

2. Tên @

Bestie-ten-la

Một cặp vợ chồng người Trung Quốc đã nghĩ rằng một cái tên theo chữ cái thông thường không đủ độ "độc" và "đẹp". Vì vậy, họ quyết định đặt cho con mình tên là "@". Trích dẫn lời giải thích về cái tên kì lạ này, cha của "@" nói : "Cả thế giới dùng nó để viết email, không những thế dịch sang tiếng Trung, @ còn mang nghĩa là hãy yêu anh ấy". Điều thú vị là @ trong tiếng Trung Quốc được phát âm là "ai ta" đồng nghĩa với "yêu anh ấy".

3. Autumn Sullivan Corbett Fitzsimmons Jeffries Hart Burns Johnson Willard Dempsey Tunney Schmeling Sharkey Carnera Baer Braddock Louis Charles Walcott Marciano Patterson Johansson Liston Clay Frazier Foreman Brown 

Bestie-ten-la

Autumn Brown là một cái tên không có gì độc đáo cả, nhưng điều thú vị ở đây là tên đệm của cô bé người Anh này bao gồm đến 25 chữ cái, là tên của các nhà vô địch quyền anh. Không phải ngẫu nhiên mà bố mẹ cô lại thích đặt tên con như vậy, mà đây là truyền thống đặc biệt của gia đình Brown. Dì Becky của cô bé có tên được ghép từ 34 vận động viên quyền anh hạng nặng, chú Brian lấy tên từ 42 võ sĩ khác nhau. Đây quả là một gia đình đam mê đấm bốc! 

4. Brfxxccxxmnpcccclllmmnprxvclmnckssqlbb11116

Bestie-ten-la

Mãi đến tận khi lên 5 tuổi cậu bé này mới có cái tên chính thức của mình. Nguyên nhân là do bố mẹ của cậu muốn phản đối luật đặt tên của Thụy Điển. Theo đó, chính phủ nước này quy định bắt buộc phải đặt tên con trước 5 tuổi. Sau khi trả một món tiền phạt khoảng 5,000 Kronor (xấp xỉ 14 triệu) vì không đặt tên cho con, không hiểu vì lí do gì, đôi vợ chồng này đã đặt cho tên con mình là Brfxxccxxmnpcccclllmmnprxvclmnckssqlbb11116, dài 43 chữ cái và không thể phát âm. Họ còn cho rằng đây là một sáng tạo nghệ thuật đương đại. Thật đáng tiếc, cái tên "đẹp đẽ" này không được chấp nhận. Sau đó, bố mẹ của cậu quyết định chuyển sang một cái tên khác là "A" ( phát âm là Albin), nhưng sau đó cũng bị từ chối.

Cuối cùng, họ đành lấy tên chính thức của cậu bé là " Albin Hallin" nhưng chắc chắn nếu được, đôi vợ chồng này vẫn sẽ lấy tên con họ là Brfxxccxxmnpcccclllmmnprxvclmnckssqlbb11116.

5. GoldenPalace.com

Bestie-ten-la

Năm 2005, sòng bạc Internet nổi tiếng GoldenPalace.com quyết định trả 15.000 đô-la Mỹ (tương đương 300 triệu)  cho ai dám đặt tên con mình là GoldenPalace.com và sẽ trả cao hơn nữa nếu đứa bé thu hút được giới truyền thông. Đây là một thông tin khá chấn động, một số người còn cho rằng việc này là một hình thức lạm dụng trẻ em. Nhưng cuối cùng, GoldenPalaceDotCom Silverman cũng được ra đời khỏe mạnh vào ngày 19 tháng 5 năm 2005.

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top