05/31/2016 12:18

Nhìn kệ giày dự đoán ngay tình cảm vợ chồng

Nhật Linh - Theo thegioitre.vn Nhật Linh - Theo thegioitre.vn

Theo phong thủy, tình cảm vợ chồng phụ thuộc vào phong thủy phòng ngủ, phòng khách... và nhiều yếu tố khác. Tuy nhiên, những đồ vật nhỏ nhặt trong gia đình như kệ giày cũng là nhân tố ảnh hưởng đến hôn nhân gia đình.

1. Hướng mũi giày: xác định địa vị vợ chồng trong gia đình

Bestie-ke-giay

Khi đặt trong kệ giày, đầu mũi giày quay các hướng khác nhau sẽ xác định địa vị vợ chồng trong gia đình không giống nhau. Nếu đa phần giày hướng lên trên hoặc ra ngoài, điều này có nghĩa người đàn ông sẽ làm chủ trong gia đình. Trong khi đó, nếu mũi giày hướng xuống dưới hoặc xoay vào trong thì người làm chủ trong gia đình là phụ nữ. Tuy nhiên, nếu giày trong gia đình được xếp ngang hàng hoặc lộn xộn, nói lên rằng gia đình không có nguyên tắc.

2. Kệ giày cao quá vai: vợ chồng sẽ ngoại tình

Bestie-ke-giay

Theo quan niệm phong thủy, kệ giày cao quá vai người trưởng thành thì có nghĩa là tình cảm trong gia đình sẽ gặp sóng gió. Chồng sẽ có người tình bên ngoài, còn vợ sẽ không an tâm lo chuyện gia đình. Ngoài ra, lỗi phong thủy này còn đem đến bệnh tật cho gia chủ như nam mệnh dễ bị bệnh tim, nữ mệnh dễ gặp phải bệnh phụ khoa...

3. Không có kệ giày: tình cảm vợ chồng phức tạp

Bestie-ke-giay

Nếu giày của vợ chồng không đặt trong kệ, thay vào đó tùy tiện đặt trước bậc thềm, dưới giường, phòng khách… điều này có nghĩa tình cảm vợ chồng lúc tốt lúc xấu, tồn tại nhiều sự phức tạp.

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top