05/26/2016 15:30
Nhà hàng "chơi sốc" khi mời dàn người đẹp mặc bikini bóc tôm cho khách

Nhà hàng "chơi sốc" khi mời dàn người đẹp mặc bikini bóc tôm cho khách

Ariel - Theo thegioitre.vn

Các cô gái được tuyển chọn để làm phục vụ đều có thân hình bốc lửa với ba vòng chuẩn không khác gì người mẫu.

Ngày 18/5, một nhà hàng hải sản ở thành phố Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc đã mời đến một dàn người mẫu mặc bikini đến phục vụ thực khách, thu hút sự chú ý rất lớn của dư luận nước này.

bestie nguoi dep mac bikini 1

Dàn người đẹp mặc bikini thu hút sự chú ý rất lớn của dư luận.

Được biết, hôm đó là ngày khai trương của nhà hàng chuyên các món về tôm. Ông chủ đã mất bao công suy nghĩ mới quyết định mời dàn người đẹp tới để gây tiếng vang. Những cô người mẫu mặc trang phục bikini nóng bỏng không chỉ đứng tạo dáng trước cửa mà còn phụ trách bưng bê đồ ăn, thậm chí là “phục vụ tới tận răng” cho các thực khách.

Các khách hàng tới đây không phải động tay động chân bóc tôm, bởi dàn người đẹp ăn mặc mát mẻ đứng bên cạnh họ sẽ nhanh chóng lột hết vỏ tôm rồi nhẹ nhàng đặt vào bát của các “Thượng đế”.

Chiêu quảng bá của ông chủ nhà hàng này đã nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ dư luận. Một số người cho rằng việc này “khá ấn tượng và thú vị”. Bên cạnh đó, cũng có những người chỉ trích gay gắt việc cho dàn người mẫu ăn mặc thiếu vải đứng bên cạnh khách hàng, họ cho rằng đây là việc làm “nhố nhăng, lố bịch và phản cảm”.

bestie nguoi dep mac bikini 2

Các người đẹp không chỉ bưng bê đồ ăn tới bàn cho khách hàng…

bestie nguoi dep mac bikini 5

… mà còn nhiệt tình đứng cạnh lột vỏ tôm cho họ.

bestie nguoi dep mac bikini 7

Những hình ảnh này đã nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ dư luận.

Những nhà hàng cho nhân viên ăn mặc mát mẻ để phục vụ khách như thế này không còn là điều hiếm gặp ở Trung Quốc. Phần lớn chủ hàng đều vấp phải sự phản đối của người dân với lý do nên bị xử phạt vì đi ngược thuần phong mỹ tục.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng