05/07/2016 17:46
Nếu sở hữu vòng eo 56, vận mệnh của bạn sẽ như thế nào?

Nếu sở hữu vòng eo 56, vận mệnh của bạn sẽ như thế nào?

Nhã Thư - Theo thegioitre.vn

Có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng, vòng eo cũng nói lên rất nhiều điều về tính cách và vận mệnh của bạn. Thông thường, tướng eo tốt được cho là eo không quá cao, không quá thấp, đồng thời phải cân đối, đầy đặn.

Dưới đây là những giải mã về vòng eo có thể bạn quan tâm:

1. Eo quá nhỏ

Bestie-vong-eo

Người xưa quan niệm, phụ nữ eo nhỏ thường là người đảm đang, chịu thương chịu khó. Tuy nhiên, trong tướng số lại cho rằng, người eo quá nhỏ sẽ có cuộc sống xô bồ, có khi thiếu thốn, khó khăn. Cuộc sống gặp nhiều đau khổ, mất mát nhưng sẽ được hưởng phước lành khi về già.

2. Eo vừa phải

Đây là vòng eo của những người có nhiều may mắn ở tuổi trẻ. Nếu biết cách tận dụng và nỗ lực, cố gắng thì sẽ được hưởng một cuộc sống an nhàn. Bằng không, từ tuổi trung niên, họ sẽ phải trải qua rất nhiều thăng trầm, cực khổ và ngày càng khó khăn hơn. Cuộc đời của những người này thường sẽ gặp nhiều trắc trở hơn người khác ở tuổi trung niên nên phải nỗ lực không ngừng.

3. Eo dày

Bestie-vong-eo

Người có eo dày thì cuộc đời sẽ gặp nhiều thăng trầm, sóng gió. Chỉ khi về già mới được hưởng cuộc sống sung sướng, hạnh phúc. Sự nghiệp và tiền tài sẽ phát triển mạnh ở tuổi trung niên.

4. Eo mỏng

Nhìn chung, cuộc sống của người có eo mỏng khá vất vả. Họ phải nỗ lực rất nhiều để đạt được những gì bản thân mong muốn. Cùng một mục tiêu nhưng họ phải nỗ lực gấp hai, ba lần so với người khác. Tuy nhiên, nếu trên eo có nốt ruồi, người này sẽ nhận được nhiều quý nhân giúp đỡ làm giảm bớt những khó khăn của họ trong cuộc sống.

5. Không có eo

Bestie-vong-eo

Người không có eo thường gặp nhiều khó khăn khi còn trẻ, con đường học tập không được suôn sẻ. Tuy nhiên, từ tuổi trung niên, sự nghiệp sẽ bắt đầu thuận buồm xuôi gió. Và họ sẽ giàu có sau 40 tuổi.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng