05/10/2016 15:44

Nếu chàng tồn tại 6 điểm này, chắc chắn anh ta chưa thật lòng yêu bạn

Lucy Ruan - Theo thegioitre.vn Lucy Ruan - Theo thegioitre.vn

Có rất nhiều thứ na ná tình yêu nhưng đều không phải, 6 động cơ tiềm ẩn dưới đây có thể được ngụy trang cẩn thận sau lớp vỏ hào hoa. Hãy dành thời gian tìm hiểu nhau nhiều hơn trước khi bạn nhận lời yêu.

Khi yêu ai cũng có đôi chút dại khờ, cho dù là người lí trí nhất, một khi đã rơi vào lưới tình khó mà có thể suy nghĩ thông suốt như trước được. Đôi khi, người ngoài cuộc lại có cái nhìn thấu đáo hơn bạn. Nhưng trực giác của phụ nữ luôn mách bảo cho bạn có điều gì đó không đúng... Chẳng hạn như có những lúc bạn cảm thấy anh ấy thật ấm áp lãng mạn, lúc khác thì hờ hững như bạn là người vô hình. Thật không biết anh ta đang trêu đùa hay yêu thật lòng nữa?

Có chăng một lý do nào khác khi anh ấy ngỏ lời yêu bạn? Trước khi bạn lún quá sâu, đừng biến mình thành kẻ ngốc nếu bạn chưa kiểm tra qua các dấu hiệu sau để khám phá lí do tiềm ẩn nhân danh tình yêu là gì nhé. 

Nếu chàng tồn tại 6 điểm này, chắc chắn anh ta chưa thật lòng yêu bạn

1. Bạn thật ra là chiếc phao cứu hộ của chàng

Bạn đang hẹn hò với một anh chàng suốt ngày nói về người yêu cũ của mình không ngớt.  Anh ta vẫn còn ám ảnh bởi hình bóng của người cũ, bạn chỉ là người thay thế trong những lúc cô đơn, một cái phao giúp anh ấy vượt qua cơn bão sau chia tay. Sau khi anh ấy bình phục, có chắc là vẫn cần cái phao như bạn không?

2. Anh ta không quan tâm cảm xúc của bạn

Một số anh chàng không quan tâm người mình đang hẹn hò là ai - miễn sao bạn bè, đồng nghiệp họ cảm thấy cô ấy hấp dẫn, ghen tị với anh ta - thế là đủ. Anh ta chỉ xem bạn như bình bông di động để thể hiện với người khác. Trước mặt người khác, anh ta luôn tỏ ra quan tâm, chăm chút bạn, cả trên facebook hay những nơi công cộng khác. Nhưng chỉ cần hai người có không gian riêng tư, anh ta lập tức thay đổi, hời hợt và ích kỉ.

3. Thêm vào bộ sưu tập các “cô gái đã qua sử dụng”

Anh chàng hào hoa này không thể kiềm chế nổi ham muốn chinh phục các cô gái. Anh chỉ vờn bạn như mèo vờn chuột, đến khi bạn đắm đuối ngả vào vòng tay anh ta, chỉ sau một đêm, game over. Khi đã đạt được mục đích “lên giường” với bạn, đối với anh ta, bạn chẳng còn chút giá trị nào nữa, ngoài việc đã ghi tên vào bộ sưu tập của anh ta mà thôi. 

Nếu chàng tồn tại 6 điểm này, chắc chắn anh ta chưa thật lòng yêu bạn

4. Anh ấy mượn bạn để chọc tức người cũ

Chuyện này rất thường xuyên xảy ra, nhiều chàng trai sau chia tay, ngay lập tức xuất hiện cô bạn gái mới bên cạnh. Chủ yếu chỉ để chọc tức người yêu cũ, muốn cô ấy quay lại van xin mình. Làm thế nào bạn biết chắc điều đó? Anh ấy sẽ cố gắng đưa bạn đến những nơi hẹn hò cũ, tình cờ xuất hiện nơi bạn gái cũ cũng có mặt. Anh ấy thường thể hiện tình cảm trước mặt cô ấy - điều chắc chắn là anh ta rất trẻ con và không hề yêu bạn.

5. Anh ấy là chuyên gia đào mỏ

Nếu bạn là một cô gái thượng lưu, tiền lúc nào cũng rủng rỉnh, hãy cẩn thận với các tay đào mỏ. Bởi anh ta hẳn sẽ ngụy trang rất cẩn thận không để bạn nhận ra. Những buổi hẹn hò cũng đều giành trả tiền, thay vào đó là một câu chuyện lâm li bi đát mà bạn buộc phải móc hầu bao cho các món đồ đắt tiền mà anh ta ao ước từ lâu. Nếu bạn muốn kiểm chứng, chỉ cần không cung cấp cho anh ta những thứ đó, bảo đảm thái độ anh ta sẽ thay đổi ngay. Lúc đó bạn sẽ biết anh ta yêu bạn hay yêu tiền. 

Nếu chàng tồn tại 6 điểm này, chắc chắn anh ta chưa thật lòng yêu bạn

6. Lợi dụng mối quan hệ của bạn

Bạn là cô gái nổi tiếng, vì thế anh ấy muốn tiếp cận để được tiếng thơm lây. Hoặc đơn giản bạn đang giữ một vị trí quan trọng trong công ty anh ta muốn xin ứng tuyển. Thế là anh ta thường xuyên hẹn hò lui tới với bạn mỗi ngày. Lấy lòng bạn, anh ta sẽ dễ dàng tiến xa trên con đường danh vọng của mình.

Trực giác của phụ nữ luôn đúng, nhất là trong chuyện tình cảm. Nếu bản thân cảm thấy bất an, bạn nên dừng lại quan sát nhiều hơn. Vì con gái luôn yếu mềm nên đừng vội vã cả tin để mang tổn thương cho trái tim mình.

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top