05/16/2016 13:28

Muốn trở thành quý ông, đừng chia tay kiểu này!

Dew Nguyễn - Theo thegioitre.vn Dew Nguyễn - Theo thegioitre.vn

Người ta nói muốn biết bộ mặt thật của người đàn ông hãy nhìn cách anh ta đối xử với người yêu khi chia tay. Để trở thành một quý ông, anh không nhất định phải giàu có, giỏi giang chỉ cần đừng hành xử thế này khi chia tay.

1. Chia tay qua điện thoại, email hay tin nhắn

Bestie-chia-tay

Có quá nhiều điều sẽ không được giải quyết dứt điểm nếu như bạn chọn chia tay theo một trong ba cách trên. Đối diện và có trách nhiệm với việc mình làm cũng là một cách để trưởng thành hơn đấy.

2. Né tránh hoặc không nói rõ nguyên nhân chia tay

Tại sao lại phải phức tạp hóa vấn đề lên như vậy? Bạn cố gắng bọc đường cho lời chia tay của mình, nhưng rút cuộc đối phương vẫn không thấy thoải mái. Tốt hơn hết là nên nói rõ ràng với nhau một lần, để người ta không còn hi vọng hay cố gắng níu kéo nữa.

3. Khiến đối phương nghĩ rằng mình vẫn còn cơ hội

Bestie-chia-tay

Úp mở về tương lai của hai người sẽ chỉ khiến cả bạn lẫn đối phương mệt mỏi mà thôi. Vì thế, tốt nhất bạn hãy dứt khoát. Thà đau và phũ một lần, còn hơn là phải đối mặt với một người suốt ngày lẽo đẽo chạy theo bạn để mong được quay lại.

4. Chia tay trong lúc không tỉnh táo

Tuyệt đối không nói lời chia tay lúc say xỉn hoặc tinh thần bạn đang không tỉnh táo, ổn định. Người ta sẽ nghĩ là bạn đang đùa cợt, hoặc đang cố tình giấu giếm một bí mật động trời gì đó. Dù sao thì bạn cũng sẽ vướng phải kha khá chuyện đau đầu sau đó đấy.

5. Liên lạc với người cũ

Bestie-chia-tay

Đừng vì lo lắng mà dao động, rồi nhắn tin, gọi điện xem “người ta có ổn không”. Bạn đang vô tình khiến đối phương nghĩ rằng bạn vẫn còn tình cảm nên mới quan tâm như vậy. Vì thế, tốt nhất là không nên liên lạc gì cả.

6. Tám nhiệt tình về chuyện bạn chia tay

Nếu hai người có nhiều bạn chung, hạn chế kể lể quá nhiều về chuyện chia tay của bạn. Chẳng phải chuyện vui vẻ gì, tại sao phải tạo thêm lực lượng khán thính giả rồi bình luận viên cho nó? Càng giữ kín được càng tốt. Mọi người chỉ cần biết rằng hai bạn đã chia tay, vậy là đủ.

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top