05/24/2016 00:20
Muốn trở thành cô gái "vạn người mê" bạn không thể thiếu 5 tố chất này

Muốn trở thành cô gái "vạn người mê" bạn không thể thiếu 5 tố chất này

Minh Hà

"Nét duyên con gái" không phải là thứ trời ban. Điều quan trọng là bạn phải biết rèn luyện, học hỏi và trau dồi từng ngày những tố chất này nếu muốn trở thành cô nàng "vạn người mê".

1. Biết chia sẻ công việc với người yêu

Bestie-to-chat

Chàng sẽ rất phấn khởi khi người yêu của mình hiểu về những công việc anh ấy đang làm và có thể trở thành cánh tay phải đắc lực những khi anh ấy mệt mỏi hay bận rộn. Hãy cho chàng thấy bạn quan trọng như thế nào trong cuộc sống của anh và cả hai sẽ mãi hạnh phúc trong tình yêu của mình.

2. Thân thiện với mọi người

Nếu thường ngày bạn còn hay tự ti, ngại giao tiếp với mọi người thì bắt đầu từ bây giờ, hãy học cách thoát khỏi vỏ ốc quen thuộc để học cách giao tiếp với mọi người Chàng trai nào cũng muốn người mình yêu được lòng người thân trong gia đình anh và cả bạn bè của chàng nữa. Đây là một tố chất rất cần thiết của một người yêu lý tưởng, để các nàng luôn được người yêu tôn trọng và thương nhớ mỗi ngày.

3. Sự sắc sảo

Bestie-to-chat

Cách đơn giản để rèn luyện tố chất thông minh, sắc sảo là bạn hãy độc lập trong suy nghĩ và việc làm. Trong mọi tình huống, hãy nhanh trí nghĩ những cách giải quyết công việc hợp lý nhất và bắt tay ngay vào hành động. Trong đối nhân xử thế, một người con gái sắc sảo luôn phải chú ý đến lời ăn tiếng nói. Không nên quá thật thà cũng đừng điêu ngoa, xảo trá. 

4. Giao tiếp tế nhị, chừng mực

Các chàng trai rất dễ cảm nắng một cô nàng cá tính, ăn nói hoạt ngôn, táo bạo nhưng đối tượng để cánh mày râu yêu lâu dài sẽ phải là một người con gái biết cách cư xử, thể hiện trước tiên ở lời nói tế nhị, có chừng mực, dù đối tượng giao tiếp là những người thân trong gia đình, bạn bè, người yêu hay những người không quen biết. Lời nói dễ nghe, thể hiện sự tôn trọng với đối tượng giao tiếp luôn là cách ghi điểm nhanh nhất của những cô nàng thông minh và xinh đẹp.

5. Nữ tính

Bestie-to-chat

Là con gái, bạn nên biết các cách làm đẹp: chăm sóc da, lựa chọn trang phục, kiểu tóc cho phù hợp với dáng người để tôn lên vẻ nữ tính của phái đẹp. Bất cứ chàng trai nào khi yêu bạn thật lòng đều muốn người yêu mình hiền dịu và nữ tính. Bởi vậy, đừng bao giờ quên đi quyền làm đẹp chính đáng của mình, bạn nhé!

Theo Kul

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng