05/14/2016 17:29

Mẹo phong thủy giúp chị em được yêu chiều hết mực, muốn gì được nấy

LeOna - Theo thegioitre.vn LeOna - Theo thegioitre.vn

Chỉ cần thay đổi một chút trong phong thủy phòng ngủ là vợ chồng bạn lại rạo rực, nhiệt thành như "lúc mới yêu" ngay thôi!

1. Cất gọn các giải thưởng, vật dụng liên quan tới thành tích cá nhân  

Phòng ngủ là phòng riêng tư của hai vợ chồng, tất cả các vật dụng trong phòng cần thể hiện được tình yêu, sự thân mật gắn bó của hai vợ chồng. Vì vậy, cho dù bạn có tự hào về những thành tích cá nhân của hai vợ chồng bạn đến đâu thì những giải thưởng, vật dụng liên quan tới thành tích cá nhân không hề thích hợp để trưng bày trong phòng ngủ. Bởi chúng tượng trưng cho quá khứ hay những mong muốn của tương lai.

Thay vì vậy, bạn nên để những bức tranh nghệ thuật lãng mạn để trang trí phòng ngủ. Điều này sẽ khiến chồng bạn luôn luôn tập trung vào hiện tại với sự có mặt của vợ mà không còn bị phân tâm bởi quá khứ hay áp lực cuộc sống nữa.

bestie phong thuy phong ngu 1

2. Trang trí đồng đều hai bên phòng ngủ 

Một mẹo phong thủy trong phòng ngủ khiến chồng bạn yêu chiều bạn hơn là bạn nên trang trí đồng đều hai bên của phòng ngủ. Nếu như trong phòng ngủ của bạn đã có 1 chiếc bàn trang điểm đẹp đẽ rồi, bạn hãy sắm cho chàng một chiếc giá đơn giản nhưng tinh tế để sách báo cạnh giường… Bởi việc trang trí phòng ngủ để tạo ra một căn phòng đối xứng cho thấy được sự bình đẳng trong mối quan hệ của vợ chồng bạn.

Không chỉ mỗi bạn làm vừa lòng chồng mà chồng bạn còn phải yêu chiều bạn hơn nữa như cách bạn yêu anh ấy vậy.

3. Phối hợp màu sắc tinh tế 

Phòng ngủ của vợ chồng bạn sẽ vô cùng nhàm chán khi đơn độc một màu sắc cùng đồ đạc quá cũ kĩ, đơn sơ. Nếu muốn cải tạo phong thủy phòng ngủ, bạn nên đầu tư cho một phòng ngủ ít nhất phải được gọn gàng, đầy đủ và cẩn thận trong việc thiết kế màu sắc. Bởi màu sắc sẽ là nhân tố giúp cải tạo phong thủy phòng ngủ cho hai vợ chồng vô cùng hiệu quả.

Trong phòng ngủ của hai vợ chồng, nhất định phải có một món đồ có màu đỏ. Bởi khi nhìn thấy màu đỏ, huyết áp sẽ tăng, nhịp tim nhanh hơn làm ấm cơ thể và tạo ra năng lượng. Về mặt tâm lý, mối liên quan giữa màu đỏ và tình yêu đã được nghiên cứu và chứng minh. Vì vậy, bạn có thể sử dụng một đôi gối màu đỏ, ga trải giường màu đỏ hay một bức tranh có điểm xuyết hình ảnh màu đỏ sẽ giúp cho tình yêu luôn được thăng hoa trong phòng ngủ. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn diện một bộ đồ ngủ màu đỏ gợi cảm; khi đó, chồng bạn chắc chắn sẽ cảm thấy lãng mạn ngập đầy phòng và yêu thương bạn nhiều hơn nữa.

bestie phong thuy phong ngu 2

4. Cửa luôn có khóa 

Để tình yêu của hai vợ chồng bạn luôn bền chặt, chồng thoải mái thể hiện tình yêu với vợ thì chắc chắn phòng ngủ của vợ chồng bạn luôn cần có khóa. Chiếc khóa là nhân tố trong phong thủy giúp hai vợ chồng bạn luôn có cảm giác riêng tư, cảm nhận được thế giới của hai người rõ ràng nhất. Và trong không gian ấy, chàng sẽ thoải mái yêu bạn, thì thầm bên bạn mà chẳng có bất cứ ai có thể làm phiền.

5. Giữ gầm giường sạch sẽ

Gầm giường trong phòng ngủ của hai vợ chồng cần được luôn luôn sạch sẽ, thoáng đãng. Vì vậy, gầm giường lộn xộn, nhiều đồ đạc cũ bẩn sẽ khiến phong thủy của phòng ngủ bị ảnh hưởng bởi các luồng khí tiêu cực. Muốn chuyển dòng khí này thành tích cực, bạn nên để dưới gầm giường luôn luôn sạch sẽ nhé!

6. Không để đồ công nghệ trong phòng ngủ 

Để chàng luôn tập trung yêu chiều bạn, hãy đừng để bất cứ đồ công nghệ nào trong phòng ngủ. Bởi chúng sẽ khiến vợ chồng bạn phân tâm khi ở bên nhau. Hãy tưởng tượng, sau một ngày dài làm việc vất vả, hai vợ chồng đang nghỉ ngơi trong phòng, khung cảnh lãng mạn mà chồng lôi điện thoại ra chơi điện tử thì thật chán nản. Vì vậy, hai vợ chồng bạn hãy đồng lòng đuổi đám đồ công nghệ không cần thiết lúc này, trả lại cho phòng ngủ khung cảnh lãng mạn chỉ có bạn và chàng nhé!

bestie phong thuy phong ngu 3

7. Đừng để đồ bẩn trong phòng ngủ 

Sự bừa bộn khiến năng lượng tụt giảm và gây ra cảm xúc tiêu cực. Do đó, hãy giữ cho phòng ngủ luôn luôn sạch sẽ, ngăn nắp. Sự sạch sẽ khiến tâm hồn hai vợ chồng cảm thấy thư thái, nhẹ nhàng và chắc chắn, trước không gian này, chàng sẽ chẳng bao giờ quên dành cho vợ yêu của mình những cái hôn nồng nàn đâu đấy!

8. Tạo mùi hương quyến rũ 

Một không gian phòng ngủ lãng mạn không thể thiếu được mùi hương nhẹ nhàng, ngọt ngào. Đây cũng là lý do khiến vợ chồng bạn dễ nảy sinh ham muốn gần gũi hơn đấy! Một chút tinh dầu hòa quyện giữa tính nam và tính nữ là gợi ý hoàn hảo để bạn khơi lên “lửa yêu” trong chàng.

9. Cân nhắc khi đặt gương trong phòng 

Để gương đối diện với giường ngủ là điều cấm kị trong phòng ngủ của hai vợ chồng. Nếu muốn có gương trong phòng ngủ, bạn nên cân nhắc để gương sau cánh cửa tủ quần áo, che gương lớn trên tường bằng rèm nhé!

10. Phòng ngủ nên có ánh sáng vào ban ngày và tối vào ban đêm

Phòng khách cần phải sáng sủa nhưng phòng ngủ cần được không khí riêng tư, ấm áp. Ánh sáng trong phòng ngủ quá mạnh sẽ khiến người ta cảm thấy hấp tấp, dễ nổi cáu, dồn nén bức bối trong lòng. Nhưng ánh sáng không đủ sẽ làm cho căn phòng tối tăm, khiến tinh thần ủ rũ, sầu muộn, luôn lo lắng, suy tư.

bestie phong thuy phong ngu 4

11. Không để ảnh bạn bè trong phòng ngủ

Chuyển đi tất cả những bức ảnh của gia đình hay những người bạn của hai người, ít nhất là cũng để chúng ở xa khỏi tầm mắt của hai người. Chắc chắn, bạn sẽ không muốn ánh nhìn của ai đó làm gián đoạn "cuộc vui" của hai vợ chồng bạn đâu.

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top