05/06/2016 17:02

Học tiếng Anh cực lạ với chuyến dạo quanh SG cùng giáo viên bản ngữ

Gia Bình - Theo thegioitre.vn Gia Bình - Theo thegioitre.vn

Vừa được giao tiếp, thực hành tiếng Anh với thầy giáo bản ngữ, vừa được dạo quanh Sài Gòn trên chiếc Vespa sành điệu – Bạn có sẵn sàng vượt qua sự ngại ngần để tham gia?

Trong những ngày gần đây, Sài Gòn đã chứng kiến hình ảnh một chàng ngoại quốc đẹp trai như soái ca tận tình chạy xe ôm miễn phí. Không những thế, cả tài xế lẫn hành khách đã có những khoảnh khắc thú vị có 1-0-2 khi hoàn toàn giao tiếp với nhau bằng tiếng Anh.

Bestie wall street english 5

Bất ngờ hơn, hoạt động đặc biệt hữu ích này sẽ được nhân rộng ra với quy mô lớn hơn trong 2 ngày 14 và 15/05/2016 này. Một lớp học tiếng Anh đặc biệt được tổ chức bởi Wall Street English Việt Nam sẽ mang đến cho người tham gia trải nghiệm dạo quanh Sài Gòn trên những chiếc Vespa sành điệu, gặp gỡ thầy giáo bản ngữ của Wall Street English và cải thiện tiếng Anh một cách thoải mái, tự tin nhất.

Bạn không cần nói tiếng Anh như gió, chỉ cần bạn muốn, các giáo viên của Wall Street English luôn sẵn lòng giúp bạn chinh phục tiếng Anh!

Bestie Wall Street English 4

“Chinh phục Sài Gòn cùng thầy bản ngữ” là một trong những chuỗi chương trình đặc biệt tháng 5 mừng kỷ niệm 3 năm thành lập Wall Street English Việt Nam - Trung tâm tiếng Anh hàng đầu dành cho người lớn bận rộn. Với phương pháp học đặc biệt hiệu quả cho người lớn, giờ học linh hoạt không giới hạn cùng những chương trình hấp dẫn, Wall Street English sẽ đảm bảo kết quả như ý muốn cho học viên.

Tìm hiểu thêm và đăng ký tham gia tại đây: http://bit.ly/wse-onthego-1

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top