05/23/2016 00:23
Hãy cứ yêu đi, một ngày người con gái ấy sẽ hoá thành thiên nga

Hãy cứ yêu đi, một ngày người con gái ấy sẽ hoá thành thiên nga

Mai Khôi

Nếu yêu bằng một tình yêu chân thành, người con gái của bạn đến một ngày nào đó sẽ thực sự là một người xinh đẹp, vì bạn.

Tại sao các anh lại hối tiếc khi đã buông bỏ?

Dạo gần đây, trên mạng xã hội, các anh thay nhau chép miệng đăng ảnh các cô bạn gái “vịt hoá thiên nga” với trạng thái tiếc nuối rằng tại sao ngày xưa nỡ từ chối cô gái ấy chỉ vì nàng xấu xí, quê mùa. Có thể đó chỉ là cách đùa hài hước về sự thay đổi ngoại hình của những cô gái xinh đẹp có quá khứ xấu xí. Tuy nhiên, trong cuộc sống cũng sẽ có nhiều chàng trai phải thầm trải qua tâm trạng nuối tiếc hệt như vậy chỉ vì họ đã lỡ yêu ngoại hình hơn cả tâm hồn của một cô gái

Hãy cứ yêu đi, một ngày người con gái ấy sẽ hoá thành thiên nga

“Con trai yêu bằng mắt” - điều này không sai, ấn tượng về ngoại hình có thể chiếm đến 80% để các chàng trai quyết định theo đuổi một cô gái. Nếu ngoại hình không đủ gây ấn tượng, thì tâm hồn phải thật sự đẹp mới có thể khiến các chàng ngã rạp. Những trường hợp các anh từ chối các cô gái không xinh đẹp cho lắm có lẽ cũng không hiếm. Con gái một khi đã thích ai đó, họ thể hiện rất rõ, từ ánh mắt cho đến cử chỉ, hành động… đều biểu lộ sự quan tâm thực sự đến đối tượng. Tuy nhiên, đâu phải chàng nào cũng đáp lại sự nhiệt thành ấy. Có những chàng trai đã từng lưỡng lự rất nhiều trước một cô gái có bản tính tốt nhưng nhan sắc chỉ nằm ở mức độ nhàn nhạt, trăm người như một và họ chọn sự buông bỏ bởi vì tuổi trẻ của họ vẫn có thể dùng để tán tỉnh một vài cô xinh đẹp khác.

Hãy cứ yêu, hạnh phúc thật sự sẽ khiến các cô gái xinh đẹp

Đừng ngạc nhiên nếu một ngày nào đó cô gái bạn từ chối xinh đẹp hơn. Trong thời đại này, chẳng có cô gái nào không thể đẹp lên cả, chỉ quan trọng là họ có muốn hay không thôi. Đôi khi sự va vấp trong tình cảm khiến họ mạnh mẽ và xinh đẹp hơn chính là một cách để họ tự tôn trọng bản thân mình, lôi bản thân ra khỏi những đớn đau trong tình cảm chỉ vì ngoại hình. 

Hãy cứ yêu đi, một ngày người con gái ấy sẽ hoá thành thiên nga

Nếu tâm hồn một chàng trai đủ rộng lượng, đủ yêu thương thì hãy cứ yêu, bởi cô gái xấu xí đáng yêu của bạn một ngày nào đó sẽ đẹp lên bằng chính tình yêu của bạn dành cho cô ấy. Sự xinh đẹp được tạo dựng bởi hạnh phúc là thứ xinh đẹp mà không son phấn, mỹ phẩm nào có thể làm được. Con gái xinh đẹp không thiếu nhưng con gái đẹp vì hạnh phúc sẽ dễ dàng để nhận ra hơn cả, bởi họ sẽ rạng rỡ cho dù hôm nay họ không tô son, vẻ đẹp vẹn tròn của họ khiến người khác cảm thấy yêu mến, thoải mái khi bên cạnh hơn cả những vẻ đẹp quyến rũ lấp ló sau những bộ váy áo gợi cảm.

Những cô gái khi được người yêu thương đến một ngày nào đó họ sẽ biết chăm chút bản thân hơn, nhưng là cùng với người thương mình để cả hai cùng phát triển. Sự tự tin khiến họ toả sáng, lấp lánh cả trong những nụ cười. Đó là năng lực kỳ diệu của sự viên mãn, đủ đầy.

Vậy nên tại sao các chàng không chọn một cô gái có thể chưa xinh nhưng đủ tốt để yêu và chính mình làm cô ấy đẹp lên mỗi ngày. Đến một ngày nào đó, chính bạn cũng sẽ phải là người gục ngã dưới tay nàng. Người khác ngưỡng mộ cô gái xinh đẹp lên khi có người yêu năm phần, nhưng sẽ ngưỡng mộ người đàn ông cùng cô ấy bước qua thời khắc thay đổi cuộc đời mười phần. Yêu một cô gái chưa đủ xinh để cả chính bạn cũng sẽ là người hạnh phúc khi có thể ngắm nhìn người yêu đẹp lên từng ngày.

Theo Kul

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng