05/01/2016 23:05

Hari Won: “Nếu chưa đủ điều kiện thì chưa nghĩ đến việc đẻ con”

Nguyễn Việt Hải Yên Nguyễn Việt Hải Yên

Hiện tại, Hari Won đang là một từ khóa được tìm kiếm rất nhiều trên truyền thông, đặc biệt là sau khi công khai mối quan hệ cùng Trấn Thành.

“Đối với tôi, nếu không đủ điều kiện đừng có kết hôn, đừng có đẻ con”.

Ở tuổi 31 nhưng Hari Won chưa nghĩ tới chuyện kết hôn cũng như sinh con, vì sợ mình chưa đủ điều kiện để cho con cái một cuộc sống đầy đủ nhất. 

Hari Won đang cố gắng tạo ra điểm nhấn cho các sản phẩm âm nhạc của mình

Hari Won đang cố gắng tạo ra điểm nhấn cho các sản phẩm âm nhạc của mình.

Được biết, hiện nay chị đang đẩy mạnh phát triển sự nghiệp theo cả hai hướng là điện ảnh lẫn âm nhạc. Nhưng chị thấy bản thân mình hợp với nghề nào hơn?

Tôi cũng không biết mình hợp với công việc gì hơn nữa, vì tôi thích cả hai nghề này. Ước mơ đầu tiên của tôi là ca sĩ. Nhưng khi bắt đầu đóng phim, tôi cảm thấy diễn xuất cũng là một công việc vô cùng thú vị. Vì tôi thích có nhiều cuộc sống để trải qua.

Ngày trước, tôi rất thích đọc sách để trải nghiệm những câu chuyện bên trong đó thì giờ đóng phim tôi cũng được sống như vậy. Tôi được sống với cuộc đời của nhân vật và trải nghiệm một cuộc sống khác. Điều đó với tôi rất thú vị.

Hari Won hiện đang là một từ khóa rất hot, nhưng nhìn vào những sản phẩm của chị, cả điện ảnh lẫn âm nhạc, khán giả đều chưa thấy có gì nổi bật. Chị làm thế nào để cải thiện điều này?

Đúng vậy, tôi cũng nhận thấy trước giờ tôi chưa có dấu ấn gì. Giờ tôi đang cố gắng để có những sản phẩm xứng đáng với điều đó. Tháng 5 này, tôi sẽ cho ra mắt một bản ballad. Đây là lần đầu tiên tôi hát một ca khúc ballad cho chính mình, thay vì chỉ cover và hát nhạc phim như trước. Trước giờ mọi người cứ nghĩ là Hari hát lơ lớ quá nhưng ở ca khúc nào, tôi đã hát rõ hơn và cũng nhiều cảm xúc hơn.

Việc đóng phim cũng vậy, trong Bệnh viện ma, tôi đã cố gắng để nói giống người Việt Nam hơn, giọng không lơ lớ quá. Khi thu âm lồng tiếng cho phim, tôi tập trung rất nhiều. Nên khi nên phim được mọi người khen là đã phát âm giống với người Việt rồi, tôi cảm thấy rất hạnh phúc.

Tôi nghĩ, con người không thể thay đổi nhanh chóng một sớm một chiều được. Nhưng tôi sẽ cố gắng theo chiều hướng tốt nhất để mọi người thấy rằng, Hari Won đang tiến bộ từng ngày. 

Hari Won chưa nghĩ đến chuyện kết hôn ở thời điểm hiện tại.

Hari Won chưa nghĩ đến chuyện kết hôn ở thời điểm hiện tại.

Chị có cảm thấy, so với các đồng nghiệp khác trong nghề, độ tuổi chị đã hơi cao để phát triển sự nghiệp?

Thực ra cái đó đúng là có nhưng tôi không quan trọng việc đó lắm. Nếu ai đó vì tuổi tác của tôi mà không chấp nhận tôi trong các dự án thì tôi đành chịu. Vì tôi không phải là người bất chấp tất cả để lấy một cái danh hiệu gì đó. Tới được đâu thì tới thôi.

Bản thân tôi thấy ở độ tuổi này, làm nghệ thuật tôi cảm thấy vui. Quan trọng là mình vui là chính. Còn mình nghĩ mình có thể tiến bộ hơn, phát triển hơn và đạt được điều đó là mình thấy vui rồi.

Vậy còn chuyện kết hôn thì sao? Chị đã nghĩ tới việc có một gia đình để ổn định cuộc sống chưa?

Bên Hàn Quốc, chuyện kết hôn trễ cũng rất bình thường. Giờ tôi thấy Việt Nam cũng đang có xu hướng như vậy, các anh chị nghệ sĩ nhiều người chưa cưới cũng có. Tôi muốn sự nghiệp ổn định hơn mới suy nghĩ đến chuyện kết hôn. Vì kết hôn mất tiền, nếu không đủ tiền thì đừng kết hôn.

Kết hôn là phải sinh con, nuôi con, mà trước đây tôi không nghĩ nuôi con tốn tiền đến vậy. Cho đến khi một người bạn thân của tôi có con, tôi nghĩ mỗi tháng mua 2-3 hộp sữa là xong, mà không ngờ 2-3 ngày nó đã uống hết một hộp, mà giá mỗi hộp sữa cũng hết 500 đến 700 ngàn. Nghe nói thôi cũng đã thấy khủng khiếp. Sữa, rồi tã em bé… cái gì cũng tiền tiền.

Đối với tôi, không đủ điều kiện đừng có kết hôn, đừng có đẻ con không đủ điều kiện. Vậy nên tôi muốn mình đủ điều kiện thì lúc đó mới kết hôn và sinh con. Hồi trước, tôi sinh ra trong một gia đình khó khăn nên tôi  không muốn con mình phải vậy.

Tôi không muốn con mình muốn xin học cái này cái kia mà tôi lại không có để lo cho nó được. Tôi không muốn vì hồi nhỏ tôi đã phải trải qua những chuyện như thế.

Cảm ơn chị về những chia sẻ!

Theo Dân Việt

Hari Won

HARI WON

Hari Won (하리원) tên thật Lưu Esther, là một nữ ca sĩ, diễn viên và người dẫn chương trình. Cô mang hai dòng máu Hàn Quốc và Việt Nam. Hari Won được biết đến cùng với rapper Đinh Tiến Đạt, tuy nhiên tháng 01/2016, cô chính thức xác nhận chuyện chia tay với rapper sau 9 năm hẹn hò. Ngày 25/12/2016, Hari Won kết hôn với Trấn Thành. Tháng 10/2017, Hari phát hành tự truyện mang tên Cỏ Hạnh Phúc.

Bạn có biết: Tên Hari Won trong tiếng Hàn có nghĩa là “mong muốn điều gì cũng sẽ được như vậy”. Won là cách gọi họ Nguyễn trong tiếng Hàn.

* Thông tin và Tiểu Sử Hari Won:

  • Ngày sinh: 22/6/1985
  • Phim nổi bật: Chàng trai năm ấy, Em là bà nội của anh, Bệnh viện ma, 49 ngày
  • Album nhạc: Hoa Tuyết (Single) (2013) Hương Đêm Bay Xa (2014) Mùa Xuân Trở Về (2015) Khóc (Single) (2015) Lời Tỏ Tình (Single) (2015) Con Gái Có Quyền Điệu (Single) (2015) Love You Hate You (2015) Làm Sao Để Yêu (Single) (2016) Anh Cứ Đi Đi (Single) (2016) Yêu Không Hối Hận (Single) (2016) Cuối Cùng Anh Cũng Đến (Single) (2017)... Xem thêm >> Tiểu sử Hari Won

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Từng thú nhận sợ bị ông xã "chặt đẹp" khi dẫn chung show Nhưng Hari Won mới thật sự là người "bắt nạt" Trấn Thành
Scroll to top