05/11/2016 22:31

Hãng Fox sẽ tìm cách cho Deadpool xuất hiện cùng X-Men

Ariel Ariel

Đạo diễn Bryan Singer thừa nhận chuyện để gã lính đánh thuê lắm mồm xuất hiện cùng các dị nhân X-Men là tương đối khó khăn, nhưng ông sẽ cố gắng tìm ra giải pháp trong tương lai.

Có mặt tại London, nước Anh để quảng bá cho X-Men: Apocalypse, nhà làm phim đồng tính 50 tuổi tự tin cho rằng thương hiệu X-Men của Fox hoàn toàn có thể cạnh tranh ngang ngửa với các siêu anh hùng của Marvel Studios và DC Entertainment.

bestie xmen 1

Đạo diễn Bryan Singer (giữa, hàng trên) bên cạnh các ngôi sao của X-Men: Apocalypse. Ảnh: Fox

Trả lời phỏng vấn tờ Variety, Bryan Singer phát biểu: “Đến nay đã có tổng cộng 9 phim X-Men và các tác phẩm ngày một trở nên hoành tráng hơn. Chúng tôi đã thay đổi dòng thời gian với tập X-Men: Days of Future Past và mở ra khả năng khai thác vô tận cho đội ngũ biên kịch”.

Một trong những mong muốn của người hâm mộ lúc này là cho gã lính đánh thuê lắm mồm, ưa bạo lực Deadpool xuất hiện bên cạnh Giáo sư X, Wolverine hay Magneto. Hồi đầu năm, bộ phim Deadpool gây bão tại các phòng vé trên khắp toàn cầu khi thu tới 760 triệu USD.

Nếu tính riêng tại Bắc Mỹ, nhân vật thậm chí còn ăn khách hơn cả Batman vs Superman: Dawn of Justice của DC và Warner Bros (362 triệu USD so với 327 triệu USD).

bestie xmen 2

Deadpool từng xuất hiện bên cạnh Wolverine trong X-Men Origins: Wolverine (2009), nhưng gặp thất bại bởi nhân vật khác quá xa nguyên tác. Phiên bản điện ảnh 2016 của Deadpool tránh được sai lầm đó và gặt hái thành công vang dội hồi đầu năm. Ảnh: Outnow

Tuy nhiên, Bryan Singer thừa nhận điều đó không hề dễ dàng. Ông chia sẻ: “Nếu đặt một nhân vật "coi trời bằng vung" như Deadpool bên cạnh nhóm nhân vật nghiêm túc như các dị nhân X-Men, bạn cần phải rất thận trọng. Nếu không, đó sẽ là một thảm họa. Nhưng tôi tin vào khả năng chuyện đó có thể xảy ra”.

Phương án đang được hãng 20th Century Fox cân nhắc là dự án X-Force - bộ phim xoay quanh nhóm dị nhân có Deadpool là thành viên. Chính Bryan Singer là người từng đề bạt ý tưởng cho Fox, còn ngôi sao Ryan Reynolds cũng phát biểu đây chính là dự án trọng tâm trong tương lai gần sau khi bộ phim Deadpool ra rạp.

Bên cạnh đó, thương hiệu X-Men còn chuẩn bị tấn công lên màn ảnh nhỏ với hai loạt phim Hellfire và Legion. Đây là những phi vụ hợp tác giữa Fox và Marvel Studios, với Bryan Singer giữ vai trò giám đốc sản xuất.

Từng có tin đồn cho rằng Singer sẽ thôi làm đạo diễn cho các phim X-Men sau tập Apocalypse, bởi dự án tiếp theo của ông là chuyển thể cuốn tiểu thuyết Hai vặn dặm dưới biển của Jules Verne lên màn ảnh rộng.

Bryan Singer tiết lộ dự án tiếp theo của ông là phiên bản điện ảnh dựa trên nguyên tác văn học nổi tiếng của nhà văn Jules Verne.

Tuy nhiên, các fan của X-Men có thể tạm yên tâm với phát biểu mới của ông. Bryan Singer cho biết: “Sau khi đã bỏ ra gần hai thập kỷ để phát triển một thương hiệu điện ảnh, bạn không thể cứ thế đơn giản thoái lui. Tôi vẫn muốn cống hiến cho X-Men, cho những nhân vật và gương mặt diễn viên quen thuộc. Xin đừng loại trừ bất cứ khả năng nào hết”.

bestie xmen 3

X-Men: Apocalypse dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ 27/5.

Theo zing

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top