05/04/2016 15:55

Giảm 10kg trong 2 tháng chỉ nhờ ăn món này mỗi ngày, cần gì tập gym

Hà Phương Hà Phương

Chẳng là khi mang thai con gái đầu lòng, tôi nặng tới 68kg. Nhìn mặt lúc ấy tròn vành vạnh, cơ thể to lên trông thấy mà nản vô cùng. Song tôi cứ tự động viên bản thân tất cả vì tương lai con mình, sau khi sinh tôi sẽ giảm cân.

Nhưng ngay cả sau khi cai sữa cho con, tôi vẫn nặng đến 60kg. Đến nỗi khi đi làm trở lại, ai cũng nhìn tôi phát hoảng. Bởi so với cân nặng này, tôi vẫn còn tăng 13kg so với thời con gái. Ai cũng lắc đầu nguầy nguậy bảo tôi cần nghĩ cách giảm cân gấp, nếu không thì mất dáng hẳn hết cứu chữa.

Vậy là tôi áp dụng đủ mọi biện pháp giảm cân. Nhưng rồi biện pháp nào cũng chỉ được một thời gian là lại đâu vào đấy. Thậm chí nhà có con nhỏ, tôi bỏ cả con cho bà nội chăm sóc để đi tập gym. Thế nhưng, cứ tập thì giảm đôi chút mà không tập thì lại vóc dáng nào về vóc dáng đó.

Bestie giam can sau sinh

Cơ thể vẫn còn nặng nề sau sinh khiến tôi vô cùng chán nản.

Cho tới một lần, vợ chồng cho con gái về quê chơi. Thấy tôi thay đổi hình dáng kể từ sau sinh, mọi người ở quê cũng sốc. Thế rồi, bác chồng hỏi đã thử ăn bí đao giảm cân chưa. Tôi bảo chưa từng nghe nói tới biện pháp giảm cân bằng bí đao. Bác nói về cứ thử giảm cân bằng cách như sau:

- Bữa sáng: Ăn món gì mình thích, sau đó thì uống nước bí đao ép.

- Bữa trưa: Ăn nhiều đạm, ít tinh bột.

- Bữa tối: Chỉ ăn thịt luộc + bí đao luộc hoặc nấu canh với thịt bằm.

Bestie nuoc ep bi dao

Tôi đã ăn bí đao luộc hoặc nấu canh trong suốt 2 tháng.

Suốt 2 tháng ròng rã, tôi ăn uống theo chế độ như vậy. Thời gian đầu mới ăn, bữa tối tôi thấy hơi đói. Khi ấy lại phải lôi thêm những món ăn vặt khác như sữa chua ra ăn. Nhưng chỉ sau 3-4 ngày là quen. Thế mà sau khi thực hành chế độ ăn uống với bí đao chỉ sau 2 tháng, tôi đã giảm được 10kg.

Từ 60kg xuống 50kg tôi thấy cơ thể nhẹ nhõm suốt và có thể mặc được nhiều bộ đồ mà trước đó tôi không thể mặc. Hiện tôi vẫn đang áp dụng chế độ ăn này để xuống thêm 3-4kg. Khi đã chán bí đao luộc và uống nước ép bí đao, tôi lại quay ra đổi món với bí đao xào tỏi. Tuy nhiên, bạn phải ăn bữa tối trước 19 giờ nhé.

Giảm 10kg trong 2 tháng chỉ nhờ ăn món này mỗi ngày, cần gì tập gym

Nước ép bí đao hơi khó uống, nhưng nếu tiêu hóa được thì rất tốt.

Bác chồng tôi cho biết, bí đao là một trong những thực phẩm giúp giảm cân hoàn hảo mà không cần phải vắt kiệt sức cho những bài tập thể dục và những ngày nhìn món ngon mà không dám ăn. Lưu ý, bạn có thể ăn thoải mái bữa trưa và chỉ cần thay thế ngày 2 bữa bằng món bí đao. 

Trong bí đao không hề có chất béo. Hơn thế, chúng còn chứa những hợp chất giúp kiểm soát sự chuyển hóa đường thành mỡ. Bạn chỉ cần áp dụng cách giảm cân với bí đao như tôi nói trên là sẽ cho hiệu quả bất ngờ.

Chúc các bạn thành công.

Theo Báo Phụ nữ TP. HCM

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
TyhD đam mê nghề mẫu nhờ ông
Scroll to top