05/12/2016 11:12

Đàn ông có thực sự chỉ thích gái xinh?

Vi Nguyễn Vi Nguyễn

Nhiều khi các cô nàng thường bĩu môi chê bai đấng mày râu chỉ thích gái đẹp, nhưng liệu điều đó có luôn đúng?

Nhiều cô gái tin rằng đàn ông chỉ thích những cô nàng xinh đẹp. Tất nhiên, khá nhiều anh chàng thích kiểu phụ nữ này. Nhưng khi bạn nghĩ sâu hơn, bạn sẽ nhận ra rằng không hẳn như vậy.

Đàn ông cũng ngưỡng mộ những phẩm chất khác ở phụ nữ như trí thông minh, lòng nhân ái, sự khoan dung, chu đáo, sự dí dỏm, hài hước…. Trong thực tế, có rất nhiều người đàn ông đã phải lòng những cô gái thông minh chứ không cần là người con gái đẹp.

Bestie-mau-ban-gai

Dưới đây là một số thực tế thú vị xung quanh vấn đề này:

1. Đàn ông trong độ tuổi từ 15 - 25 chắc chắn sẽ muốn yêu một cô gái rất xinh đẹp. Nói chung, những người đàn ông trong độ tuổi này vẫn chưa trưởng thành và họ vẫn không biết bản thân muốn những gì.

2. Đàn ông trong độ tuổi từ 25 - 30 sẽ muốn hẹn hò với một người phụ nữ đã ổn định về mặt tình cảm, cảm xúc. Điều này xảy ra bởi vì họ đã chán hẹn hò với một cô gái xinh đẹp nhưng bốc đồng, không trưởng thành, cảm xúc trẻ con.

3. Sau 30 tuổi, người đàn ông nhận ra rằng vẻ đẹp không phải là điều duy nhất mà họ mong muốn. Ngoài ra, ở độ tuổi này, hầu hết những người đàn ông đã từng hẹn hò với ít nhất một hoặc hai người phụ nữ xinh đẹp và họ đã có đủ những trải nghiệm để nhận ra thế nào là một người phụ nữ tốt.

Bestie-mau-ban-gai

4. Sau 30 tuổi, nếu một người đàn ông còn độc thân, đó hẳn là một may mắn với anh ấy bởi đó là thời điểm người đàn ông thực sự nhận ra những gì mình muốn từ một người bạn đời. Vì vậy, những người đàn ông trong độ tuổi này thường không quan tâm nhiều tới vẻ ngoài xinh đẹp của các cô gái.

5. Sau 35 tuổi, nếu một người đàn ông vẫn còn độc thân, anh ấy sẽ mong muốn có một người bạn đời thông minh vì anh ấy nhận ra rằng chỉ có sắc đẹp và tình yêu sẽ không đủ để hai người có cuộc sống hạnh phúc, đầy đủ.

6. Dần dần, khi càng ngày càng nhiều tuổi, người đàn ông nhận ra rằng một người bạn đời hiểu biết là món quà quan trọng nhất trong cuộc đời họ. Trải qua những thăng trầm của cuộc sống, những người đàn ông sẽ hoàn toàn quên đi cái gọi là sắc đẹp.

Bestie-mau-ban-gai

7. Ngày nay, đa phần đàn ông đã nhận ra rằng nếu không có sự hỗ trợ của phụ nữ, cuộc sống sẽ thật khó khăn. Vì vậy, các phẩm chất như chăm sóc, yêu thương, khả năng quản lý gia đình, có những quyết định kịp thời, trí tuệ và tốt bụng sẽ đóng một vai trò quan trọng hơn vẻ đẹp hình thể. 

Theo emdep


bestie workshop 4

"Đàn ông muốn gì?" - đây là câu hỏi khiến phụ nữ đau đầu vì chẳng thể biết được đâu mới là tiêu chuẩn về một cô nàng hoàn hảo trong mắt phái mạnh.
Bởi vậy, ai nói chỉ phụ nữ mới khó hiểu cơ chứ? Chủ đề thứ 3 của chuỗi workshop "Đừng ế ở Sài Gòn" đã mời 4 anh chàng cực kỳ "hot" để giải đáp toàn bộ thắc mắc cho bạn đó nha.
Link đăng ký miễn phí: https://goo.gl/Pw1tp6

 

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top