05/29/2016 01:32
"Cười ra nước mắt" với 15 sự thật khó đỡ chỉ chị em chúng mình hiểu

"Cười ra nước mắt" với 15 sự thật khó đỡ chỉ chị em chúng mình hiểu

Dew Nguyễn - Theo thegioitre.vn

Nếu đàn ông biết tất cả những gì phụ nữ nghĩ, họ sẽ mặt dày mày dạn hơn 20 lần. Ơn trời, đến tận bây giờ chưa anh nào đạt được "kỉ lục" đáng nể này!

1. Nhà là nơi "thả rông" cực kì lí tưởng và thoải mái nhất mọi thời đại.

2. Đàn ông nếu muốn biết một người phụ nữ suy nghĩ những gì trong tâm trí họ, hãy tưởng tượng ra một trình duyệt với 2000 tab được mở mọi lúc mọi nơi.

3. Thỉnh thoảng khi nhìn thấy người đàn ông tôi đã từng có tình cảm, tôi không thể nhớ tại sao lúc đó mình lại thiếu tỉnh táo như vậy.

Bestie-hai-huoc

4. Tôi đang loay hoay trong một cửa hàng, cố gắng giữ cả đống đồ trên tay. Tôi tự hỏi mình sao vừa rồi không lấy một cái giỏ ở lối ra vào nhỉ? - À tôi nhớ ra rồi, tôi chỉ định vào đây mua một ít bánh mì.

5. Điều tệ hại nhất trong mùa nắng là bạn vừa muốn cắt tóc ngắn nhưng cũng muốn nuôi tóc dài.

6. Điều tệ hại thứ hai là cảm giác thấy lớp trang điểm đang tan chảy khi đang chạy ngoài đường mà chẳng thể cứu vãn được gì.

7. Mỗi cô gái đều có một đôi giày mà họ chỉ có thể xỏ khi ngồi xuống.

8. Một người đàn ông khiến tôi cảm thấy cuốn hút phải như sau: nổi tiếng, hấp dẫn, hơn tuổi tôi, lạnh lùng vô tâm, khó nắm bắt, phóng túng, chơi trong một nhóm nhạc nam. Đó là lí do tôi còn độc thân!

Bestie-hai-huoc

9. Nguyệt san giống như một người bạn mang đến một một tin tức tốt, nhưng sau đó sẽ ở lại trong một tuần ăn tất cả thức ăn của bạn, mượn và làm hỏng quần áo của bạn.

10. Đằng sau mỗi tấm ảnh đẹp là khoảng 50 tấm ảnh chụp hỏng.

11. Phụ nữ săn bắt ma quỷ tốt hơn đàn ông, vì họ thường quan tâm đến những vấn đề vô hình mà không mấy ai nghĩ nó có tồn tại.

12. Tôi đói nhưng tôi chả còn sức để ăn, tôi ghét vỗ vào cái lưng đau của tôi, biến đi nhưng mang cho tôi một chút chocolate, tôi ghét tất cả mọi người nhưng hãy yêu thương tôi (Tôi trong kì "đèn đỏ).

Bestie-hai-huoc

13. Khi một người phụ nữ nói "Cứ làm bất cứ điều điều gì bạn muốn" thì đừng làm bất cứ thứ gì mà bạn muốn.

14. Tôi không cần một đôi giày, tôi cần một tủ quần áo hơn, nhưng thật tốt nếu có được cả hai.

15. Tuy nhiên, sẽ chẳng là gì cả nếu tôi thiếu đi cây son của mình.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng