05/04/2016 11:58

Chồng đánh vợ ngay trong ngày cưới vì ghen

Vi Nguyễn Vi Nguyễn

Chỉ vì một cú điện thoại lạ, anh cũng dễ dàng lăng nhục và đánh đập tôi trước gia đình nhà chồng. Liệu tôi còn có thể chịu đựng cuộc sống địa ngục này đến bao lâu?

Tôi và chồng yêu nhau gần 3 năm mới kết hôn. Tôi còn quá trẻ vừa tốt nghiệp ra trường, còn chồng tôi hơn tôi 7 tuổi, là người từng trải và có kinh nghiệm trong cuộc sống. Từ lúc yêu nhau anh đã là người đa nghi, hay ghen tuông và không ít lần làm tôi buồn phiền vì điều này. Mỗi lần ghen tuông là anh không làm chủ được bản thân, anh đánh đập, chửi bới tôi rồi sau đó lại xin lỗi, làm lành. Nhưng trong thâm tâm anh luôn đề phòng, dò xét tôi. Tôi biết, tính cách anh là vậy, với ai anh cũng như vậy chứ không chỉ riêng tôi. Lấy nhau rồi anh vẫn không thay đổi.

Bestie-chong-bao-hanh

Chồng tôi vốn tính hay ghen, mỗi lần như vậy anh thường "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" với tôi. (Ảnh minh họa)

Trước khi yêu anh tôi có mối tình đầu với một cậu bạn cùng lớp nhưng chúng tôi chia tay trước khi gặp anh và tuyệt đối tôi với cậu ta chưa từng đi quá giới hạn. Anh luôn lấy cớ này để ghen tuông, chửi bới tôi là kẻ hư hỏng, chửi bố mẹ tôi không biết dạy dỗ tôi. Ngay đêm tân hôn, chỉ vì một số điện thoại lạ của người lái taxi gọi nhỡ vào máy tôi (vì trước đó tôi có nhờ người gọi taxi quen để chở bạn tôi về đám cưới) anh đã đánh tôi trước mặt anh em họ hàng nhà anh và chửi tôi lăng nhăng với người lái taxi.

Tiếp đó là những chuỗi ngày anh sỉ nhục, lăng mạ. Tôi đã từng nghĩ đến cái chết vì anh vu cho tôi những việc tôi không làm. Đáng buồn hơn nữa, anh điện thoại nói với bố mẹ tôi rằng tôi hư hỏng ngay đêm đó làm bố mẹ tôi lo lắng, buồn phiền. Con gái đi lấy chồng vừa mấy tiếng bố mẹ đã bị lôi ra chửi. Ngay đêm đó, mẹ tôi, anh chị em trong nhà điện thoại khóc vì thương tôi. Không bao giờ tôi quên chuyện này.

Kết hôn xong tôi có bầu luôn nên bị công ty cho nghỉ việc. Có học hành tử tế mà phải ở nhà nấu cơm, giặt giũ cho chồng. Tôi cố gắng để anh vui lòng, cố gắng nấu ăn ngon, dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ. Mỗi ngày anh về nhà đều kiểm tra xem trên người vợ có dấu vết gì của ngoại tình không, kiểm tra điện thoại xem ai gọi, nhắn tin cho ai. trong giờ làm việc thì anh bắt tôi onl skype, thỉnh thoảng gọi video xem tôi đang ở đâu, trong phòng có ai không. Ngay cả khi lúc này tôi bầu bí ở nhà, cả ngày chả đi đến đâu, anh vẫn nghĩ tôi ngoại tình bất cứ lúc nào. Trong khi giờ đây mọi vui buồn của tôi đều là vì anh nhưng anh luôn đề phòng, nghi ngờ tôi bất cứ lúc nào.

Bestie-chong-bao-hanh

Ngay cả khi có bầu, chẳng thể đi đâu hay làm gì, chồng tôi vẫn nghĩ vợ ngoại tình. (Ảnh minh họa)

Một lần, chỉ cần anh chat qua skype mà tôi trả lời với kí tự lạ vì tôi đang nằm trong chăn xem phim nên không gõ phím được là anh ầm ầm gọi video, mặt hằm hằm. Anh nghi ngờ tôi đang ở trong phòng với ai, làm gì bất chính. Trong khi ở cái khu trọ này tôi mà làm gì hẳn không qua mắt được hàng xóm và chủ nhà ở ngay cạnh. Vậy mà, trong mắt anh tôi như một kẻ lăng loàn, dâm đãng, lúc nào cũng có thể ngoại tình khi chồng không ở nhà vậy.

Sắp tới, anh chị tôi về nhà mới, chị dâu có điện thoại cho tôi nói mới 2 vợ chồng về mừng liên hoan nhưng anh đùng đùng nổi giận nói là anh trai tôi phải đích thân mời thì anh mới về rồi chửi nhà tôi là lũ mất dậy, đứa lớn không biết bảo đứa bé. Anh chửi tôi, xưng mày – tao rồi mỉa mai nhà tôi không tiếc lời. Anh không cho tôi về với anh chị vì bảo tôi bụng mang dạ chửa không cho tôi đi một mình mà anh chị tôi mời tôi chứ không mời anh nên anh không về. Tôi tủi thân vì mình giờ không đi làm, phụ thuộc kinh tế vào anh, muốn biếu bố mẹ cái gì hay mua quà mừng anh chị mà cũng không được.

Bestie-chong-bao-hanh

Tôi rất lo cho đứa con trong bụng, nhưng thật tình không biết phải làm thế nào. (Ảnh minh họa)

Tôi buồn chán và bế tắc quá, cứ thế này chắc tôi sẽ phát điên. Chỉ khổ con tôi, từ lúc có con tôi chưa ngày nào không khóc lóc, buồn chán. Tôi sợ ảnh hưởng đến con, sợ con sau này sinh ra sẽ buồn tủi, tội lắm. Nhưng hiện tại tôi mất việc nên không thể lo cho con được. Tôi cũng không muốn bố mẹ tôi lo lắng, sợ bạn bè cười chê nên cũng không dám chia sẻ với ai. Tiếp tục như thế này tôi sẽ phát điên. Tôi chỉ mong sinh con ra, tôi đi làm đủ sức nuôi con để mẹ con tôi được thoải mái, tự do, không bị áp lực tâm lý như thế này nữa. Nhưng còn khá lâu nữa con tôi mới ra đời, tôi phải sống như thế này đến bao giờ?

Theo Báo Pháp Luật Và Xã Hội

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top