05/28/2016 15:06

Chỉ cần nhìn râu, biết ngay độ nông sâu trong tình cảm của chàng

Dew Nguyễn Dew Nguyễn

Bộ râu của nam giới không chỉ thể hiện cho độ nam tính mà còn nói lên rất nhiều điều về năng lực, cá tính cũng như trái tim của họ.

Nhà tâm lý học Robert J. Pellegrini từng nói: "Bên trong những khuôn mặt đàn ông mày râu nhẵn nhụi có một bộ râu gào thét được thả ra". Điều thú vị là không phải tất cả các kiểu râu của đàn ông đều giống nhau, ngoài thể hiện độ nam tính, bộ râu còn nói lên nhiều thứ khác về bạn.

Hãy nhìn 8 bức tranh sau và xem thử chàng của bạn đang có kiểu râu nào nhé:

Bestie-rau-dan-ong

Người không cạo râu

Đây là bộ râu thể hiện người đàn ông có cá tính mạnh mẽ và tính nhẫn nại tuyệt vời. Những người này có xu hướng làm việc theo ý thích cá nhân, không mấy để tâm đến những chuyện nhỏ. Họ cũng dễ dàng nhàm chán và điều này đồng nghĩa với việc họ cũng dễ thay đổi tình cảm.

Người có ria mép

Người đàn ông sở hữu kiểu râu này có cách cư xử như một quý ông. Họ rất nho nhã với phụ nữ, mặc dù vẻ ngoài này dễ tạo ra cái nhìn đáng sợ. Họ có niềm kiêu hãnh và một khi đã yêu thì bằng cả trái tim.

bestie dan ong co rau

Người có ria mép và râu dê

Anh chàng sở hữu kiểu râu này là người mang đến sự mê hoặc hoang dã nhưng thực tế bên trong họ lại sở hữu một trái tim vô cùng nhẹ nhàng.

Người có râu quai nón

Đây là kiểu người yêu bản thân, xem mình là trên, là thứ nhất. Những người này có xu hướng dễ phụ bạc bạn gái để đến với người khác, trừ khi họ đã có một mối quan hệ sâu đậm, lâu dài.

Người có râu dê

Là một người nhẹ nhàng, dễ bị dao động. Họ thường để tâm những gì người khác nói nhưng lại không thực sự nói ra những gì mình nghĩ. Làm người đứng đầu hoặc chính trị gia là điều hay gặp ở người có bộ râu này.

bestie dan ong co rau

Người có râu dài quanh mép và cằm

Người có kiểu râu này rất dễ tin người, cho dù đó là người lạ. Họ có nhiều khả năng phát triển từ một tình bạn thành tình yêu.

Râu lưa thưa

Chỉ có hai tính từ để nói về những người đàn ông sở hữu bộ râu này, đó là họ rất nhanh trí và nhạy cảm. Họ đủ thông minh để biết những nguy cơ có thể đến với mình.

Anh chàng luôn cạo râu sạch sẽ

Những người này có uy tín và yêu cầu cao, không chỉ đối với bản thân mà còn với người khác. Họ có xu hướng tìm kiếm mối quan hệ nghiêm túc và thích sớm ổn định cuộc sống. Họ cũng không sợ thất bại.

Theo VnExpress

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top