05/30/2016 12:55

Cách giải vận đen hiệu quả, hóa hung thành lành

Nhã Thư - Theo thegioitre.vn Nhã Thư - Theo thegioitre.vn

Đôi khi bạn gặp may mắn trong cuộc sống nhưng có những khi vận xui lại đeo bám bạn mãi không thôi. Vậy làm sao để hóa giải vận đen hiệu quả và nhanh nhất?

1. Dùng muối

Bestie-hoa-giai-van-xui

Dân gian Việt Nam có câu: "Đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi". Theo quan niệm của người xưa, muối mặn có thể xua đuổi tà ma, đem lại nhiều may mắn trong gia đình. Tục sắm muối còn cầu mong sự đậm đà, hòa thuận trong tình cảm gia đình, sự mặn mà trong các quan hệ. Người Việt thường hay rắc muối biển ở từng phòng và trước cửa nhà để xua tà khí, đón vận may.

Không chỉ riêng ở nước ta mà các nền văn hóa trên thế giới đều xem muối là điềm lành. Để thoát khỏi các vận xui, bạn có thể cầm một nắm muối và ném qua vai trái của mình nhằm thanh lọc cơ thể.

Đơn thuần hơn, bạn có thể thêm hai thìa canh muối vào nước tắm ấm. Chưa biết rằng có hiệu nghiệm thật không nhưng ít nhất da dẻ của bạn sẽ sạch sẽ mà nhờ đó tinh thần cũng sảng khoái hơn.

2. Hóa giải gương vỡ

Từ xa xưa, vỡ gương được coi là điềm rất xấu. Khi vô tình làm vỡ gương, bạn không nên vứt các mảnh gương vỡ vào thùng rác. Sau khi thu dọn kĩ càng để tránh những mảnh vỡ gây ra thương tích cho mọi người, bạn nên bọc tất cả vào một chiếc túi rồi đem đi chôn.

3. Thắp hương

Bestie-hoa-giai-van-xui

Đốt hương trầm là một cách hiệu quả để gia tăng may mắn và hóa giải năng lượng tiêu cực. Khi tinh thần đang tồi tệ, bạn có thể chọn đốt hương có mùi cay nồng như gỗ đàn hương hoặc hoa nhài. Và khi thắp hương cho Thần Phật, gia tiên,... bạn nên thắp số lẻ chứ không phải là số chẵn.

Nếu đang gặp xui trong cuộc sống cá nhân, bạn nên đốt hương tại nhà. Còn nếu bạn đang gặp vấn đề về công việc, hãy thắp hương trong văn phòng của mình.

4. Mua đá phong thủy

Bài trí đá phong thủy tại phòng làm việc, nhà ở hay luôn mang theo bên người đều giúp bạn chống đỡ lại các nguồn năng lượng xấu. Những loại đá khác nhau gắn liền với một truyền thuyết khác nhau và mang lại những điều tuyệt vời cũng chẳng hề giống nhau. 

Đá thạch anh sẽ gia tăng năng lượng tích cực để đẩy lùi tà khí. Đá mắt mèo sẽ bảo vệ bạn khỏi những linh hồn bơ vơ - những người luôn cố gắng hút năng lượng và cảm xúc tích cực của bạn. Thạch anh tím lại bảo vệ bạn khỏi những nguy hiểm khi đi du lịch. Một số loại đá phong thủy khác cũng có những tác dụng xua đuổi tà khí, mang vận may như: ruby, đá sapphire màu xanh, đá mắt hổ, đá mặt trăng, đá mã não đen, ngọc lục bảo.

5. Dùng bùa hộ mệnh hay vật phẩm phong thủy

Bestie-hoa-giai-van-xui

Bùa hộ mệnh là một cách tuyệt vời để mang may mắn cho bạn. Đó có thể là một chiếc dây chuyền hay vòng tay phong thủy... mà bạn luôn mang theo người. Một số những bảo bối phong thủy phổ biến nhất gồm:

- Chìa khóa: Một chùm dây đeo chìa khóa thường được sử dụng để mang lại may mắn vào thời xưa. Đeo chùm ba chìa sẽ giúp bạn mở cánh cửa của giàu có, sức khỏe và tình yêu.

- Linh vật phong thủy: Để một linh vật phong thủy ở nơi làm việc sẽ đem lại cho bạn nhiều may mắn. Mỗi linh vật đại diện cho một khía cạnh trong cuộc sống: tiền bạc, danh vọng, tình yêu và sức khỏe.

6. Làm việc thiện

Một trong những bí quyết tốt nhất để thay đổi vận may của mình là làm việc thiện. Khi bạn cho đi thì sẽ có 1 ngày bạn nhận lại. Đây là một cách để trả nợ cho những điều xấu mà bạn đã làm trong kiếp này hoặc trước đó. Hãy tăng nghiệp duyên của bạn bằng cách làm từ thiện, giúp đỡ người già, người vô gia cư hoặc trẻ em mồ côi.

Điều quan trọng là bạn làm những việc thiện với ước muốn chân thành mong giúp đỡ người khác từ tận trong tâm.

7. Thanh lọc các luân xa với hoa tươi

Trong một số nền văn hóa châu Á, 7 luân xa xếp thành một cột thẳng từ gốc của cột sống lên đến đỉnh đầu. Các luân xa được cho là đem lại năng lượng cho cơ thể và có liên quan đến các phản ứng của cơ thể, tình cảm hay tâm lý của một người.

Hoa tươi có thể được sử dụng để làm sạch bảy luân xa của bạn - loại bỏ năng lượng tiêu cực và mời tài vận tới. Bạn sẽ cần ít nhất bảy loại hoa khác nhau với càng nhiều màu sắc càng tốt (trừ màu trắng). Ngắt bỏ hết gân cây và lá, chỉ cần để lại hoa. Cho hoa vào trong chậu nước ấm và dùng làm nước tắm.

Nước thơm sẽ tiếp thêm luồng sinh khí mới cho tinh thần. Sau khi tắm xong, cẩn thận thu thập tất cả những bông hoa, đặt chúng trong một túi giấy và vứt bỏ. Hãy tưởng tượng những điều không may của bạn đang bị "vứt" đi cùng với những bông hoa.

8. Dọn nhà

Bestie-hoa-giai-van-xui

Sống trong một căn nhà bừa bộn có thể chặn những luồng năng lượng tích cực và khiến bạn kém may mắn. Việc lau dọn nhà cửa có thể mang đến cho bạn nguồn năng lượng mới và trao quyền cho bạn để thay đổi vận may của mình.

- Vứt bỏ tất cả những món đồ cũ không còn sử dụng.

- Quét sạch mạng nhện và bụi bẩn trong nhà.

- Hãy thử sắp xếp lại đồ nội thất để cải thiện dòng chảy của năng lượng. Sơn lại tường nhà để mang luồng gió mới cho không gian và cuộc sống của bạn.

- Khi dọn nhà có thể bật chút nhạc và mở cửa sổ để nắng gió ùa vào. Điều này sẽ khuyến khích năng lượng tích cực chảy vào không gian sống mới của bạn.

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top