05/08/2016 12:59

8 điều mà các cặp đôi hạnh phúc nói với nhau mỗi ngày

Lucy Ruan - Theo thegioitre.vn Lucy Ruan - Theo thegioitre.vn

Bạn có bao giờ thắc mắc không biết các cặp đôi hạnh phúc họ hay nói với nhau những gì để tình cảm luôn nồng nàn, hạnh phúc hay chưa?

Không phải cặp đôi yêu nhau nào cũng hạnh phúc, có đôi còn mãi loay hoay chưa thể hiểu được nhau. Những câu chuyện mỗi ngày, những quan tâm nhỏ nhặt sẽ giúp kéo hai bạn xích lại gần nhau hơn. Vậy những cặp đôi hạnh phúc họ đang nói điều gì? Điều gì có thể giúp họ sống vui vẻ hơn những đôi hay cãi nhau? Bạn sẽ biết sau khi xem những chủ đề của họ dưới đây. 

8 điều mà các cặp đôi hạnh phúc nói với nhau mỗi ngày

1. Cuộc sống cá nhân hằng ngày

Chỉ là những chuyện vụn vặt hằng ngày, nó có thể giúp cả hai hiểu thêm về cuộc sống của nhau. Hầu hết, những cặp vợ chồng bỏ qua những mẩu chuyện hằng ngày này đều dễ dẫn đến đổ vỡ.

2. Những kẻ tán tỉnh

Bạn nghĩ anh chàng hot nhất phòng đang có ý đồ tán tỉnh bạn, hoặc một đối tác nữ cực kì "nóng bỏng" thường xuyên quấy rầy anh ấy. Ban đầu, có thể nó hơi khó chịu nhưng nói chuyện này với nhau sẽ giúp hai bạn loại bỏ cảm giác bất an, và thực sự mang hai bạn gần nhau hơn khi đã dành trọn niềm tin tưởng cho đối phương.

3. Thói quen và sở thích

Bạn thích đi những rooftop bar để vươn tầm mắt ngắm nhìn thành phố về đêm. Anh ấy thích triển lãm hội họa hay các hội chợ công nghệ. Hãy nói về điều làm cả hai vui vẻ như vậy, điều này sẽ giúp bạn hiểu hơn về sở thích của nhau và cả những điều không thích nữa nhé! 

8 điều mà các cặp đôi hạnh phúc nói với nhau mỗi ngày

4. Cuộc hội thoại trong im lặng

Im lặng là một trong những điều đặc biệt của các cặp đôi hạnh phúc. Chỉ cần có thể ngồi cạnh nhau, không cần nói gì, không hề lúng túng hay lo lắng điều gì. Một cảm giác bình yên đến lạ, đó cũng là một trong những dấu hiệu là hai bạn có thể hiểu nhau cả khi không có thứ ngôn ngữ nào diễn tả.

5. Vấn đề tài chính

Tài chính và các vấn đề về tiền bạc đóng vai trò quan trọng trong bất kỳ mối quan hệ lâu dài nào. Và sự hài lòng của hai bên về vấn đề này chỉ khi hai bạn thảo luận về nó nghiêm túc như cách tiết kiệm, các khoản đầu tư và tiêu tiền.

6. Tương lai và mục tiêu chung

Có thể hai bạn đã rất hiểu nhau, hiểu cả về mục tiêu và mơ ước về cuộc sống về sau bạn cũng cần nói với nhau những điều này để tìm thấy điểm chung của nhau. Bạn có thể cãi nhau chí chóe vẫn tốt hơn ngồi một mình suy diễn chuyện không đâu.

7. Những lần “bỏ trốn” khỏi thành phố cùng nhau

Các kỳ nghỉ là khoảng thời gian hạnh phúc của các cặp đôi. Cả hai đã làm việc vất vả trong thành phố sôi động này, sao không thử bỏ trốn vài ngày. Chắc chắn sẽ có rất nhiều điều thú vị để làm mới cuộc sống hai bạn. Nói về những nơi bạn muốn đến nếu bạn có ý định đi du lịch, cả hai cùng lên kế hoạch bỏ trốn sao cho thật hoàn hảo. 

8 điều mà các cặp đôi hạnh phúc nói với nhau mỗi ngày

8. Ngôi nhà và những đứa trẻ

Đó là mơ ước của không ít cặp đôi yêu nhau. Nói về gia đình nhỏ mà hai bạn hằng mong ước sẽ giúp hai bạn thấy rõ vai trò của mình ở tương lai. Nó cũng là động lực giúp cả hai phấn đấu cùng nhau.

Cuộc sống là một chuỗi những trải nghiệm phức tạp, những chủ đề nhỏ trên đây có thể giúp bạn xây đắp tình cảm với nhau, tạo dựng nền tảng thấu hiểu nhau bằng rất nhiều yêu thương và cố gắng. Điều đó sẽ tạo nên sự khác biệt của những cặp đôi hạnh phúc với các cặp đôi bình thường khác. 

Video có thể bạn quan tâm
NHỮNG DẤU HIỆU CỦA NGƯỜI ĐÀN ÔNG CÓ THỂ KHIẾN BẠN HẠNH PHÚC CẢ ĐỜI
Scroll to top