05/16/2016 21:28

6 "trách nhiệm" của phụ nữ trong tình yêu

Mai Khôi Mai Khôi

Tình yêu vốn không phải là những điều quá lớn lao vĩ đại mà đôi khi chỉ cần những hành động nhỏ bé cũng đủ khiến chàng cảm thấy hạnh phúc và thoải mái khi ở bên bạn.

Chăm sóc chàng

Bổn phận của hai người yêu nhau là phải biết chăm sóc và bảo vệ cho nhau. Người con gái càng phải học cách để chăm sóc cho người yêu của mình. Chăm sóc chàng không đơn giản là nấu cho chàng những món ăn ngon, nhắc nhở chàng mặc áo ấm khi ra ngoài, đi ngủ sớm hơn… mà sự chăm sóc còn cao hơn mức đó. Hãy đóng vai trò là một cô y tá riêng của chàng có thể chăm sóc chàng mọi lúc mọi nơi và bằng cả tấm lòng, bằng một tình yêu đích thực và bằng cả trách nhiệm, nghĩa vụ của tình yêu. 

"Trách nhiệm" của phụ nữ trong tình yêu

Khích lệ chàng

Là bạn gái của chàng, đừng bao giờ khiến anh ấy phải từ bỏ giấc mơ, niềm đam mê thay vào đó hãy ở bên cạnh, động viên và khích lệ chàng theo đuổi nó đến cùng. Nếu chàng là người đam mê hội họa, đừng bao giờ để anh phải đặt cây cọ vẽ của mình xuống.

Chàng sẽ chẳng bao giờ từ bỏ niềm đam mê của mình dù cho có nhiều người ngăn cản, chỉ cần một mình bạn ủng hộ anh ấy là đủ rồi. Hãy là người bạn gái tuyệt vời cho chàng thấy rằng bạn tin tưởng và cổ vũ cho mình.

Là người bạn chia sẻ cùng chàng

Bạn là người mà anh ấy tìm đến đầu tiên mỗi khi gặp vấn đề gì đó trong cuộc sống hàng ngày. Có thể bạn không có khả năng giúp chàng giải quyết những rắc rối ấy nhưng ít nhất bạn có thể gợi ý hay đưa ra một vài phương án và tìm người có thể  gỡ rối cho chàng. 

Vui chơi cùng chàng

Người bạn gái tuyệt vời không nhất thiết lúc nào cũng ở bên cạnh người yêu nhưng vẫn biết cách khơi gợi cảm xúc, niềm hạnh phúc cho bạn trai mỗi khi hai người gần nhau. Nhiệm vụ của bạn với tư cách bạn gái chàng là tăng thêm những gia vị dịu ngọt, êm ái cho cuộc sống của bạn trai vì trong tình yêu không đơn giản chỉ tồn tại những cái nắm tay, những nụ hôn… nó còn là sự vui chơi, giải trí cùng nhau sau những ngày làm việc mệt mỏi. Đừng mang lại cho nhau sự nhàm chán, càng không nên gieo rắc nỗi buồn cho đối phương dù với bất cứ lý do gì. 

"Trách nhiệm" của phụ nữ trong tình yêu

Khiến chàng cảm nhận được sự quan trọng trong tim bạn

Khi hai người yêu nhau thực sự, cả hai sẽ cảm thấy nửa kia có vị trí đặc biệt không chỉ trong trái tim mà trong cả cuộc sống của mình. Đôi khi bạn cảm thấy không sống nổi nếu như không có sự hiện diện của chàng. Cả hai hãy cùng giúp đỡ nhau mỗi khi cảm thấy cần, nó là sự cho đi và nhận lại trong bất cứ mối quan hệ nào cũng phải có. Hãy tìm đến anh ấy khi cần, dựa vào bờ vai anh mỗi khi bạn buồn, dù bất cứ giá nào thì anh ấy phải là người đầu tiên bạn tìm đến. Anh ấy sẽ thấy được sự quan trọng của mình trong trái tim bạn.

Là bạn của chàng

Để trở thành một người bạn gái tuyệt vời của chàng trước tiên hãy học cách trở thành người bạn thân của chàng. Bạn không chỉ là người bạn gái mà anh vẫn thường ôm ấp, nắm tay mỗi khi xuất hiện bên nhau. Hãy cùng vui vẻ với những câu chuyện hài hước của chàng, lắng nghe lắng nghe những gì chàng nói dù nó thú vị hay không, giúp đỡ chàng mỗi khi cần. Dù đó là những hành động nhỏ bé nhưng lại đầy ý nghĩa với mối quan hệ của bạn. 

Theo Depplus/MASK

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top