05/11/2016 17:33
6 dấu hiệu cho thấy anh ta chỉ đang đùa giỡn với tình cảm của bạn

6 dấu hiệu cho thấy anh ta chỉ đang đùa giỡn với tình cảm của bạn

Dew Nguyễn

Có những người không yêu nhưng vẫn giữ một mối quan hệ dự phòng với bạn. Để đến một ngày nào đó khi gặp được người mà họ yêu thực sự, họ sẽ bỏ bạn mà đi.

Đừng đặt quá nhiều niềm tin nếu bạn thấy những dấu hiệu này ở chàng, cô gái ạ!

1. Anh ấy chỉ giỏi tung “dấu hiệu ảo” và làm bạn lầm tưởng mà thôi

Bestie-dua-gion-tinh-cam

Thi thoảng anh ấy ra vẻ như thích bạn lắm nhưng những lần khác thì lơ bạn không thương tiếc. Có thể anh ấy muốn xây dựng một hình tượng “chàng trai lạnh lùng” hoặc do quá bận với công việc nên trong mắt anh ta bạn như người vô hình vậy. Thế nhưng, cũng có thể vì anh ấy nhận ra rằng: “Thật ra thì mình cũng không hứng thú với cô ấy lắm”. Anh ấy giữ bạn ở lại chỉ để bản thân không cảm thấy cô đơn mà thôi.

2. Tình d.ụ.c là thứ anh ấy cần

Dĩ nhiên, anh ấy rất có kinh nghiệm “giường chiếu” sau khi trải qua biết bao cuộc tình. Do vậy thường thì những mối quan hệ mở như thế này chỉ quẩn quanh 2 chữ “tình d.ụ.c” và hẹn hò trên “giường ngủ” mà thôi.

3. Anh ấy thay đổi thái độ liên tục

Bestie-dua-gion-tinh-cam

Anh ấy thích bạn và cư xử như một người bạn trai thực thụ vậy. Và ngay sau đó, anh ấy sực nhớ ra rằng mình chưa chuẩn bị tinh thần để bước vào một mối quan hệ chính thức. Và thế là chàng “sửa chữa lỗi lầm” của mình bằng cách “cạch” mặt bạn vài ngày.

4. Những cuộc hẹn hò của hai bạn chỉ “đột xuất” và thường kéo dài không lâu

Nếu anh ấy nói anh ấy nhớ bạn và đột nhiên đứng trước cửa nhà bạn lúc 10 giờ tối thì bạn cũng đừng vội tin, có thể do kế hoạch A của anh ấy bị “bể” và bạn hiển nhiên sẽ là kế hoạch B đấy. 

5. Anh ấy không bao giờ giới thiệu bạn với gia đình anh ấy

Bestie-dua-gion-tinh-cam

Nói thế không phải vì anh ấy sợ cha mẹ của anh ấy sẽ thích bạn quá nhiều hay không hài lòng điều gì đó về bạn mà điều anh ấy thật sự sợ chính là bạn sẽ lầm tưởng rằng anh ấy có ý định lâu dài với tình yêu này, để rồi bạn sẽ vô cùng đau khổ khi nhận ra rằng: “Anh chưa bao giờ thật lòng với em cả”.

6. “Yêu thật lòng” không có trong từ điển của anh ấy

Đừng bao giờ nói với anh ấy về tương lai của cả hai hay vẽ ra một bức tranh toàn màu hồng, một căn nhà với những đứa trẻ. Anh ấy sẽ tránh né những cuộc trò chuyện đại loại vậy, giống như “doanh nghiệp trốn thuế” vậy.

Theo Báo Phụ Nữ Thủ Đô

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng