05/11/2016 18:21

5 hành động “yêu không thể tả” của con gái khiến tim chàng rung rinh

Leila Leila

Bạn có bao giờ thắc mắc rằng tại sao có nhiều người vợ dù không đẹp nhưng vẫn khiến chồng hết mực cưng chiều, yêu thương từ trong ánh mắt đến cử chỉ chưa?

Rất đơn giản, vì họ luôn có những chiêu "làm nũng" có một không hai, nhìn tự nhiên như chính bản chất, nhưng ẩn chứa sức hút chết người với anh chồng. 

5 hành động “yêu không tả” của con gái khiến tim người ấy rung rinh

1. Ngã vào lòng bất chợt

Phương châm “Giữ như không giữ” là bí kíp của họ. Hãy tưởng tượng một hành động vô tình rằng, bạn mới ngủ dậy, mang dép hình con thỏ và trên người là chiếc áo sơ mi của chồng/người yêu, mơ mơ màng màng dậy tìm chàng, khi phát hiện anh ấy đang ngồi đọc sách hay uống ly trà thì nhào vào lòng ngồi và thủ thỉ một câu: “Không có anh ôm, em ngủ không quen”. Không cần xinh đẹp sắc sảo hay dùng chiêu trò nào, chỉ bấy nhiêu thôi cũng làm chàng ôm “người đẹp trong lòng mãi không buông tay” thôi.

Nhắc đến đây, tôi chợt nhớ mình từng gặp một cảnh tượng vô cùng tình tứ mà dễ thương đến bất ngờ. Khi đến nhà một người bạn chơi, anh chồng thì vui vẻ tiếp chúng tôi thì khoảng 1 tiếng sau, bỗng dưng cô vợ bảo bối của cậu ấy trong chiếc áo sơ mi dài đến gối, tóc hơi rối tung một chút, chân nhỏ bé mang dép lê, mắt mơ màng đi một mạch ngồi vào lòng cậu ấy một cách hết sức tự nhiên. Cô ấy hoàn toàn không biết chúng tôi đang ở đó. Ai cũng trố mắt nhìn thì cô ấy bảo: “Anh đi đâu vậy, không ôm em ngủ?”… Cậu bạn tôi lập tức ôm vào lòng và ánh mắt nhìn cưng chiều, gương mặt hơi ửng đỏ và nói lời cáo lỗi để ẵm vợ bé nhỏ lên phòng. Chỉ đơn giản thế thôi, nhưng cũng đủ cho chứng minh rằng, cậu ấy đang rất quan trọng với người vợ của mình và cũng khẳng định vị trí “thê nô” của cậu ấy. Tới bây giờ, tôi vẫn chưa hiểu được, liệu hôm đó là thật hay đó là cách cô vợ giữ chồng mình? 

5 hành động “yêu không tả” của con gái khiến tim người ấy rung rinh

Chỉ tưởng tượng thôi cũng làm bạn thấy thích thú đúng không? Một hành động không biết vô tình hay cố ý đã cũng đủ làm con trai “mặt đỏ tía tai”.

2. Bắt người ấy cõng

Con trai chủ động nói lời “yêu” hết sức bình thường. Nhưng nếu là một cô gái chủ động “yêu thương nhung nhớ” thì sao nhỉ? Nhưng hầu như việc nàng đề nghị chàng cõng khi đã ngà ngà say hoặc cố ý để say mà kiếm cớ để thể hiện tình cảm cho chàng biết. Thật đáng yêu biết bao?

3. Cưỡng “hôn” người yêu

Nếu anh ấy cứ lải nhải hay đang bực bội, tính trẻ con nổi lên, mọi cảm giác đó sẽ bị tan biến nếu bạn cưỡng “hôn” họ. Cứ người ấy nói một câu ấm ức bực bội thì bạn “hiến hôn” một lần, nó cứ lặp lại vậy không cần giải thích hay đôi co gì cả, chỉ sau 3 lần bạn sẽ thấy họ khác đi, thế nào cũng biến thế bị động thành chủ động cho mà xem. Con trai mà dễ bị "cám dỗ" lắm, nhất là đối với người con gái họ yêu thương thì càng không có sức “chống cự”. Thử mà xem. 

5 hành động “yêu không tả” của con gái khiến tim người ấy rung rinh

4. Âm thầm gắp đồ ăn chàng không thích vô bát mình

Con trai rất thích con gái tinh ý và đặc biệt là được người yêu chăm sóc. Nếu ai từng coi phim Sam sam đến rồi, thì chắc cũng rất ấn tượng với cách anh chàng đại boss Phong luôn thích Sam Sam lựa đồ ăn cho mình, đặc biệt là gắp hành ra… Tại sao anh không tự làm, mà cứ muốn Sam sam làm những chuyện ngốc nghếch? Đó là vì anh muốn cô chăm sóc anh và nhớ rõ sở thích của anh.

Người đàn ông chân chính không cần gì nhiều, chỉ cần bạn để ý như khi ăn cơm chồng thích uống nước, thì âm thầm để chai nước kế bên, chồng thích ăn ớt thì mỗi bữa cơm đem ớt để lên bàn và không thích ăn gì thì gắp qua phần cơm của mình. Nhỏ nhặt thế thôi, nhưng nếu bạn làm được thì bạn “muốn gì được nấy” với chồng đó. 

5 hành động “yêu không tả” của con gái khiến tim người ấy rung rinh

5. Đọc sách cùng người ấy

Không phải cứ cầm cuốn sách ngồi kế bên im lặng đọc là xong, mà phải có tiếp xúc thân thể. Có thể hai người hai quyển sách nhưng bạn có thể tựa lưng vào chàng. Bật vài đoạn nhạc hai người yêu thích, bạn sẽ thấy phản ứng bất ngờ của chồng ngay. Đàn ông lúc ấy sẽ thấy mình được sẻ chia.

Lý tưởng hơn là nhẹ nhàng đi lại, tựa đầu lên vai chàng và cùng đọc truyện đôi chút, hỏi chàng những vấn đề không hiểu như cách hai bạn tâm sự trong cuộc sống, sở thích cho nhau nghe. Nếu không thích bạn cũng có thể ngủ thiếp đi trên bờ vai vững chãi ấy. Chắc chắn người đàn ông của bạn sẽ “mê mệt” bạn thôi, vì họ biết, bạn dùng cách của mình, “yêu họ” một cách tốt nhất.

Theo Kul

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top