05/02/2016 15:49
4 chàng giáp chuyên chinh phục bạn gái qua đường... dạ dày

4 chàng giáp chuyên chinh phục bạn gái qua đường... dạ dày

Đinh Hương - Theo thegioitre.vn

Không những tài giỏi, khéo léo, những chàng giáp này còn khiến người yêu mê mệt bằng những món ăn vừa ngon miệng lại đẹp mắt.

1. Chàng trai tuổi Thân

Bestie-nau-an

Biệt tài nấu nướng của các anh chàng tuổi Thân thì miễn chê vào đâu được. Hơn thế, đây lại là con giáp có tâm hồn ăn uống, biết thưởng thức cao lương mĩ vị trên đời. Vậy nên, họ chẳng ngại ngần xắn tay áo, đeo tạp dề vào bếp để chế biến những món ăn ngon, trước là phục vụ sở thích ăn uống của mình, sau là mang tới niềm vui cho người thân, nhất là dành riêng cho nửa kia.

Tận dụng triệt để thế mạnh của mình, con trai tuổi Thân biết cách lấy lòng các cô gái thông qua đường… dạ dày. Tuyệt chiêu này tuy đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả. 

2. Chàng trai tuổi Tỵ

Bestie-nau-an

Dù ít khi vào bếp vì bận rộn công việc, nhưng một khi chàng tuổi Tỵ đã ra tay, ắt có món ngon ngay cho nàng. Con giáp này luôn cho rằng, đường từ dạ dày tới trái tim các nàng là con đường tắt, vừa ngắn lại vừa nhanh, tại sao lại không tận dụng?

Chính vì thế, nhân lúc rảnh rỗi hay khi chỉ có “hai mình” với nhau, con trai tuổi Tỵ sẽ chủ động vào bếp để trổ tài nấu nướng. 

3. Chàng trai tuổi Hợi

Bestie-nau-an

“Hay ăn thì lăn vào bếp”, câu nói này cũng khá đúng với chàng trai tuổi Hợi. Họ biết cách thưởng thức ẩm thực nên sẵn sàng tự tay mình đảm nhiệm vai trò đầu bếp cho cả nhà. 

Hơn thế, tay nghề nấu ăn của con giáp này cũng thuộc hàng cao siêu, họ có thể chế biến các món ăn vừa ngon, vừa đẹp mắt chỉ bằng những nguyên liệu đơn giản. Thế mới nói đây là một trong những con giáp nam nấu ăn ngon nhất. Vậy nên, xung quanh chàng trai tuổi Hợi mới có nhiều vệ tinh theo đuổi đến thế.

4. Chàng trai tuổi Mùi

Bestie-nau-an

Ai cũng biết chàng trai tuổi Mùi điềm tĩnh, tốt bụng, lại biết cách cảm thông, rất coi trọng tình cảm gia đình. Với họ, bữa ăn chính là công cụ để gắn kết tình thân, tạo ra sợi dây liên kết vững mạnh, không thể tách rời giữa những thành viên trong một nhà.

Bởi thế cho nên, họ chẳng ngại ngần xắn tay áo, tay dao tay thớt, chế biến món ăn ngon cho cả nhà cùng thưởng thức. Nhìn ai nấy ăn uống ngon lành, họ cũng cảm thấy hạnh phúc ngập tràn.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng