05/27/2016 13:44
11 bí quyết lật ngược thế cờ khiến chàng theo đuổi bạn

11 bí quyết lật ngược thế cờ khiến chàng theo đuổi bạn

Mỹ Lan

Bạn thấy chán nản khi phải theo đuổi chàng? Đã đến lúc thay đổi tình thế để khiến anh ấy phải làm "cái đuôi" của bạn.

1. Không theo đuổi anh ấy

"Chiến thuật" này có thể được áp dụng ở bất kì giai đoạn nào của mối quan hệ, từ khi hai người mới quen nhau hay khi hai bạn đã tiến tới hôn nhân. Bạn muốn thay đổi tình trạng mối quan hệ và khiến anh ấy phải theo đuổi mình thay vì chạy theo anh ấy?

Điều này hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là ngừng đeo đuổi. Bạn có thể phải kiên nhẫn hơn trước khi nhận thấy những thay đổi tích cực từ phía anh ấy nhưng nếu thực sự có tình cảm với bạn, anh ấy sẽ đáp lại. 

11 bí quyết lật ngược thế cờ khiến chàng theo đuổi bạn

2. Cho anh ấy không gian riêng tư

Đôi khi, bạn nên ngừng theo đuổi đối phương và cho anh ấy không gian riêng cũng như giữ khoảng cách nhất định. Bạn sẽ ngạc nhiên với những gì anh ấy sẽ làm. Lùi lại đồng nghĩa với việc cho anh ấy thời gian để nhớ nhung và bạn không cảm thấy có trách nhiệm phải khởi xướng mọi cuộc trò chuyện hay tương tác giữa hai người.

3. Tán tỉnh

Tán tỉnh là cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý của anh ấy và khiến anh ấy theo đuổi bạn. Có rất nhiều cách để tán tỉnh một ai đó. Bạn có thể trêu tức hay bật đèn xanh và anh ấy sẽ làm nốt phần việc còn lại. Hầu hết các chàng trai đều thích làm người chinh phục trong mối quan hệ và sẽ tỏ ra hứng thú hơn nếu được làm như vậy.

4. Đeo bám sẽ phản tác dụng

Luôn yêu cầu, đòi hỏi chàng sẽ không khiến anh ấy hứng thú với bạn mà ngược lại, anh ấy có thể tìm cách thoái thác, tránh gặp mặt. Thêm nữa, liên tục mè nheo hay nhõng nhẽo sẽ khiến anh ấy mệt mỏi và cảm thấy bị đeo bám. Hãy nghĩ về những người phụ nữ thường xuyên đeo bám nửa kia, bạn không muốn mình trở thành như vậy và bị anh ấy khước từ chứ?

5. Tự tin vào bản thân

Tự tin là ưu điểm vượt trội nhất giúp bạn tỏa sáng và thu hút đối phương. Có điều gì đó rất hấp dẫn và không thể cưỡng lại nổi ở những người phụ nữ biết tin vào bản thân mình. Để tự tin hơn vào bản thân, bạn cần hiểu rõ bản thân và giá trị của mình là gì. Hãy khiến cho anh ấy phải theo đuổi chinh phục được một cô nàng sáng giá như bạn.

6. Không dễ hạ gục

Tỏ ra kiêu kì để đối phương quyết tâm theo đuổi không phải là một chiêu bài mới nhưng nó vẫn luôn hiệu quả. Bạn không nên tỏ ra quá dễ dãi, chẳng hạn như đừng trả lời điện thoại ngay khi tiếng chuông đầu tiên vang lên. Hãy để anh ấy chờ đợi một chút trong khi bạn chuẩn bị sẵn sàng cho buổi hẹn hò.

Quan trọng hơn nữa, bạn cần đặt ra những tiêu chuẩn riêng cho bản thân và đừng để bị "cưa đổ" quá dễ dàng. Khi bạn làm vậy, bạn sẽ có được trái tim của người kiên trì theo đuổi và đáp ứng được các tiêu chuẩn của bạn.

11 bí quyết lật ngược thế cờ khiến chàng theo đuổi bạn

7. Hãy luôn bận rộn

Lời khuyên này rất hữu ích nhưng bạn cần khéo léo khi áp dụng. Bạn không muốn tỏ ra quá bận rộn và không có thời gian dành cho chàng. Tuy nhiên, bạn cần có cuộc sống riêng của mình và khiến chàng hiểu điều đó.

Biến anh ấy trở thành tất cả cuộc sống của bạn không hề mang lại kết quả tốt đẹp cho cả hai. Thay vào đó, theo đuổi công việc, sở thích và đam mê riêng của mình sẽ khiến bạn trở nên thật thú vị trong mắt anh ấy. 

8. Kiên nhẫn

Mọi chuyện không thể diễn ra suôn sẻ chỉ trong một sớm một chiều. Bạn cần thời gian trước khi mối quan hệ tiến triển xa hơn. Vì vậy, đừng nên nôn nóng mà hãy kiên nhẫn chờ đợi phản hồi từ anh ấy.

9. Tỏ ra bí ẩn

Đừng bộc bạch mọi việc bạn làm mà hãy để chàng tò mò về bạn. Nếu anh ấy luôn băn khoăn xem bạn đang làm gì thì anh ấy sẽ dành sự chú ý nhiều hơn tới bạn. Bí ẩn và khó đoán luôn khiến đối phương phấn khích và hạ quyết tâm theo đuổi bạn. 

11 bí quyết lật ngược thế cờ khiến chàng theo đuổi bạn

10. Chủ động trong cuộc sống

Thay vì ngồi chờ mọi thứ sẽ tự động gõ cửa cuộc sống của mình, bạn hãy chủ động nắm bắt và kiểm soát mọi thứ. Nếu bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi, đã đến lúc cân nhắc theo đuổi một sở thích mới, thực hiện những chuyến du lịch và gặp gỡ bạn bè nhiều hơn để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn. Bạn cần đặt bản thân mình lên trên hết.

11. Nếu thất bại, hãy rời xa anh ấy

Nếu tất cả mọi cách đều không khiến bạn có được anh ấy thì bạn cần nhận ra rằng, đơn giản là anh ấy không có tình cảm với bạn. Đừng quá đau khổ bởi tốt nhất là bạn không nên ở bên anh ấy.

Theo Vnexpress

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng