04/11/2016 13:09

Vì sao đàn ông thường mê mệt phụ nữ đã có chồng?

Dew Nguyễn Dew Nguyễn

“Những người phụ nữ đã kết hôn có một sức hấp dẫn khó tả”, đây không chỉ là ý kiến cá nhân mà là ý kiến chung của rất nhiều đàn ông.

Với đàn ông thì không phải khi nào cũng yêu bằng mắt. Mặc dù phụ nữ có chồng không thể xinh xắn trẻ trung như gái chưa chồng, nhưng họ lại có sự cuốn hút nhất định toát ra từ thần thái và vẻ quyến rũ của một người đàn bà từng trải. Ngoài ra, dưới đây là những lí do khiến đàn ông thường "điêu đứng" bởi những "bông hoa đã có chủ":

1. Ham muốn chinh phục

Bestie-phu-nu-co-chong

Đầu tiên phải kể đến là tâm lý ham muốn chinh phục của đàn ông. Chinh phục một người phụ nữ đã danh chính ngôn thuận thuộc sở hữu của người khác là việc không tưởng. Mà cái gì càng khó, đàn ông lại ham muốn chiếm hữu.

Thậm chí ngay cả khi họ đã có vợ hoặc bạn gái rồi nhưng vẫn muốn thêm một cái tên mới vào danh sách những người phụ nữ mà mình đã chinh phục. Tuy nhiên, phần lớn đàn ông lại không muốn từ bỏ cuộc sống gia đình hay bạn gái của mình để chạy theo một bông hoa đã có chủ. Với họ, những đối tượng này chỉ là một trải nghiệm thú vị mà họ muốn thử qua một lần trong đời mà thôi.

2. Bị kích thích bởi cảm giác mới lạ

Đàn ông thường có tính "đứng núi này trông núi nọ". Với họ, dù cho có cô bạn gái hay vợ mình có xinh đẹp, nóng bỏng đến đâu thì "vợ người ta" luôn là đối tượng cuốn hút nhất. Thêm vào đó, phụ nữ đã chồng thường khôn khéo và tế nhị trong hành động của mình. Điều mà ít cô gái nào khi yêu có được, bởi đa phần các cô thường nũng nịu với người yêu, khiến các chàng phát ngấy lên được.

Chính ví vậy, phụ nữ đã có chồng giống như một vườn hoa thơm ngát mà đàn ông thèm khát khám phá và chinh phục.

3. Chia sẻ kinh nghiệm sống

Bestie-phu-nu-co-chong

Phụ nữ có chồng thường là những người có nhiều kinh nghiệm sống vì họ từng trải hơn, va vấp nhiều hơn. Đàn ông bây giờ không chỉ đi tìm một bình hoa rỗng, mà họ còn muốn được tận hưởng cả hương thơm và thậm chỉ cả những cái gai trên bông hoa đó. Họ cần một người biết chia sẻ khó khăn cũng như những rắc rối trong cuộc sống.

Thông thường thì những cô nàng trẻ mơn mởn thường thiếu điều này. Theo quan niệm của đàn ông trưởng thành thì các cô gái trẻ thường thiếu kinh nghiệm sống. “Họ không thể giúp chúng tôi giải quyết các vấn đề một cách ổn thỏa và sáng suốt. Ngược lại, nếu đó là một phụ nữ đã từng kết hôn thì vấn đề sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều”.

4. Mong muốn có những trải nghiệm mới

Đàn ông muôn đời vẫn là người thích khám phá, tìm tòi. Họ luôn thích sự mới lạ và vì thế, họ muốn được trải nghiệm. Một khi họ cảm giác sống với người phụ nữ của mình quá nhàm chán, đàn ông lại mơ tưởng tới mùi thơm của người phụ nữ khác, cặp chân thon dài của ai đó hay thậm chí mơ đến đôi môi gợi cảm của cô nàng đồng nghiệp.

5. Đời sống tình d.ụ.c

Bestie-phu-nu-co-chong

Tình d.ụ.c là điều không thể thiếu trong các mối quan hệ ngoài luồng. Với đa số đàn ông thì những người phụ nữ đã có chồng có rát nhiều bí kíp chiều chuộng và kích thích khiến họ phát điên.

Bởi phụ nữ có chồng sành sỏi trong chuyện đó và biết cách làm cho người đàn ông của họ sung sướng và cảm nhận được sự tuyệt vời của sinh hoạt gối chăn.

Theo Báo Phụ Nữ

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top