04/18/2016 21:07

Tưởng mang thai 1 nhưng bất ngờ sinh 5 bé gái, bà mẹ òa khóc

Gia Bình

Cứ ngỡ mang thai một nhưng bà mẹ 25 tuổi ở miền Đông Ấn Độ bất ngờ sinh được năm bé gái khỏe mạnh dù sinh non ở tuần thai thứ 26.

Chị Manita Singh, 25 tuổi ở Chhattisgarh, miền đông Ấn Độ, không bao giờ khám thai và siêu âm cho tới khi được đưa tới bệnh viện địa phương vì có dấu hiệu sinh non.

Chị Manita đã khiến các bác sĩ vô cùng kinh ngạc khi sinh tự nhiên năm bé gái chỉ trong khoảng nửa giờ đồng hồ. Mặc dù sinh non ở tuần thứ 26 và chỉ nặng 1,36kg nhưng cả năm bé đều khỏe mạnh.

Bestie sinh nam

5 bé gái xinh xắn chào đời chỉ trong vòng 30 phút.

Biết mình sinh được 5 bé gái xinh xắn và khỏe mạnh, bà mẹ trẻ đã khóc òa ngay trong phòng sinh. Bác sĩ khoa sản Tekam phụ trách ca sinh sớm hiếm gặp này cho biết: "Đây là lần đầu tiên trong suốt nhiều năm làm bác sĩ khoa sản, tôi được chứng kiến một sản phụ sinh tự nhiên năm bé. Chúng tôi rất mừng cho vợ chồng anh chị Singh nhưng bởi vì sinh non nên chúng tôi sẽ theo dõi sát sao tình hình sức khỏe của các bé.”

“Tôi không thể diễn tả được niềm hạnh phúc của mình khi có đến năm cô công chúa nhỏ. Tạ ơn thần linh đã ban phước cho chúng tôi!.” Anh Mahesh Singh, chồng chị Manita, chia sẻ hạnh phúc khi được làm cha của năm bé gái.

Bestie Manita Singh5

Chị Manita Singh chưa bao giờ siêu âm nên không thể ngờ mình sinh được 5 nhóc tì.

“Trong suốt hai năm qua, vợ chồng tôi đã rất suy sụp vì mất đi đứa con trai đầu lòng ngay khi bé vừa chào đời. Tôi tin thần linh đã bù đắp cho vợ chồng tôi năm bé gái, tôi sẽ cố gắng chăm sóc các con thật tốt để chúng phát triển khỏe mạnh", anh nói.

Hiện các bé đang được chăm sóc tại khoa Chăm sóc đặc biệt dành cho trẻ sơ sinh của bệnh viện. Dù dấu hiệu sức khỏe ban đầu của cả năm bé gái rất khả quan nhưng bác sĩ vẫn theo dõi sát sao bởi sinh non sẽ làm ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe và sự phát triển của trẻ sơ sinh.

Theo Đời sống & Pháp luật

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top