04/25/2016 16:44

Tuổi già là nỗi ám ảnh kinh hoàng của con giáp nào?

Hồng Ánh - Theo thegioitre.vn Hồng Ánh - Theo thegioitre.vn

Ai mà chẳng sợ già sợ xấu nhưng với 3 con giáp dưới đây, già nua và xấu xí đã trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng theo họ suốt cuộc đời.

1. Tuổi Tỵ

Bestie-so-gia

Ai tuổi Tỵ cũng có sự kỳ vọng rất lớn vào bản thân. Họ nỗ lực và phấn đấu vô cùng tích cực, không ngại khó khăn, gian khổ. Vì lợi ích cộng đồng cũng chính là phấn đấu cho lợi ích bản thân. 

Ấy vậy mà, khi đứng trên đỉnh vinh quang, con giáp này lại cảm thấy lo lắng và sợ hãi về vấn đề tuổi tác đến kinh hoàng. Sau thời gian vùi đầu phấn đấu, ngẩng lên thấy mình đã không còn trẻ, thậm chí “quá lứa lỡ thì”, không dễ dàng để tìm được nửa kia phù hợp.

Thế mới nói đây là một trong những con giáp sợ già nua, xấu xí nhất. Thậm chí, họ còn bị ám ảnh vì những điều này trong suốt cuộc đời mình, kể cả khi bản thân họ vốn dĩ là một mĩ nữ đi chăng nữa.

2. Tuổi Mão

Bestie-so-gia

Lối suy nghĩ của người tuổi Mão khá sâu sắc, trong lòng lúc nào cũng như nặng trĩu tâm sự, khó mà nói ra được. Dòng chảy thời gian là thiên biến vạn hóa và chẳng điều gì có thể ngăn cản được. Ý thức được điều đó, ngay từ khi còn trẻ trung và xinh đẹp, người tuổi Mão đã tìm mọi cách để níu giữ tuổi thanh xuân của mình. Dù khá tham vọng trong sự nghiệp, nhưng khi nhận thấy dấu hiệu xuống sắc, họ sẵn sàng tự thưởng cho mình một kì nghỉ để đi spa “tút” lại nhan sắc.

Với con giáp này, tuổi già và sự xấu xí chính là nỗi ám ảnh kinh hoàng, là kẻ thù không đội trời chung. Nhưng họ không hiểu rằng, càng suy nghĩ nhiều, càng khiến con người ta sầu não, chẳng thể tươi trẻ mãi được.

3. Tuổi Sửu

Bestie-so-gia

Chí tiến thủ trong sự nghiệp của người tuổi Sửu rất mạnh mẽ, nhất là nữ giới. Khi còn trẻ, họ học hành chăm chỉ, trưởng thành lập nghiệp lại nỗ lực hết mình nên thường được giao vị trí quản lý quan trọng.

Nhìn vẻ ngoài của con giáp này có vẻ lạnh lùng vậy thôi, nhưng thực chất bên trong là cả một thế giới nội tâm phức tạp. Con giáp này cũng sợ xấu, sợ già như bất cứ người nào khác. Chỉ có điều họ không nói hay biểu hiện ra bên ngoài mà thôi.

Nếu quan sát kĩ, bạn sẽ thấy người tuổi Sửu rất sợ già nua và xấu xí. Chính vì thế, ở nhà hay ở bàn làm việc tại cơ quan, họ luôn thủ sẵn những loại kem dưỡng da cao cấp để chống lão hóa, làm trẻ hóa làn da, giúp níu giữ tuổi thanh xuân.

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top