04/14/2016 00:26

Tự uốn tóc xoăn chỉ sau 1 đêm mà không phải dùng đến máy uốn

Linh Xinh - Theo thegioitre.vn Linh Xinh - Theo thegioitre.vn

Nếu muốn thay đổi kiểu tóc nhanh chóng cho chàng bất ngờ nhưng không muốn tốn thời gian ở tiệm làm tóc hoặc sợ tóc hư hại vì nhiệt độ của các loại máy uốn thì bạn có thể thử những cách sau!

Bện tóc trước khi đi ngủ

Khi tóc vẫn còn ẩm ẩm, bạn hãy chia tóc thành 2 phần đều nhau rồi bện kiểu Pháp. Sáng ngủ dậy bạn sẽ thấy mái tóc hơi gợn sóng vô cùng tự nhiên và dễ thương. Để tóc giữ nếp lâu bạn cần vuốt lên tóc 1 ít mousse.

bestie

Cuốn lô mỗi tối

Trước khi đi ngủ, bạn hãy vuốt mousse lên tóc rồi chia thành những lọn nhỏ. Quấn lô và giữ nguyên như vậy đi ngủ, sáng hôm sau khi gỡ lô ra, bạn sẽ có mái tóc xoăn bồng bềnh duyên dáng. Tuy nhiên cách này sẽ gây khó chịu cho giấc ngủ của bạn nên hãy dùng lô cuốn loại mềm sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn.

bestie

Tạo lọn bằng băng-đô

Cách này đang được chia sẻ rất nhiều trên mạng và bạn cũng có thể hử xem nhé! Đầu tiên đep băng trùm lên tóc, chi tóc làm 2 và dùng tay xoắn tóc, rồi luồn lọn tóc xuống dưới băng-đô, tiếp tục quấn và làm tương tự. Thực hiện tiếp theo như với bên còn lại. 

bestie

Ghim từng bối tóc nhỏ

Khi tóc còn đang ẩm, thoa 1 ít mousse rồi chia tóc thành những lọn nhỏ. Dùng tay xoắn từng lọn tóc rồi xoắn quấn gọn lại sát đầu, dùng gim cố định. Giống như quấn lô, bạn cũng gặp khó chịu khi ngủ nhưng hãy nghĩ đến sáng hôm sau sẽ có kiểu tóc tuyệt đẹp thì cũng xứng đáng để chịu đựng phải không!

bestie
Video có thể bạn quan tâm
Những mẹo làm đẹp hữu dụng đến các beauty blogger còn phải học hỏi
Scroll to top