04/12/2016 17:49

Tự hỏi bản thân 7 câu này để biết vị trí của bạn trong lòng anh ấy

Lucy Ruan - Theo thegioitre.vn Lucy Ruan - Theo thegioitre.vn

Anh ấy đột nhiên hờ hững, không còn nồng nhiệt như thuở ban đầu. Có rất nhiều lí do đằng sau đó, để làm ra ngô ra khoai, bạn không cần lớn tiếng to chuyện làm gì, chỉ cần hỏi bản thân 7 câu này là rõ thôi.

Mọi người vẫn hay bảo nhau, phụ nữ là dạng đặc biệt khó hiểu nhất quả đất, là sinh vật nguy hiểm... chảy máu hàng tháng mà không sao. Thật vậy, nhưng cánh đàn ông cũng không khá gì hơn mấy. Khi mà bạn nghĩ đã hiểu anh ấy rõ như lòng bàn tay, đột nhiên một ngày đẹp trời anh ấy lại thay đổi. Thế mới nói cuộc chiến giữa hai giới là bất phân thắng bại. 

Tự hỏi bản thân 7 câu này để biết vị trí của bạn trong lòng anh ấy

Nếu bạn cảm thấy mọi thứ đang "có gì đó không đúng", bạn không hiểu tại sao và cũng không nhận được bất kỳ câu trả lời nào từ anh ấy. Bạn càng hoang mang hơn khi không biết mình có còn vị trí nào trong lòng anh ấy nữa hay không?

Chỉ cần tự hỏi một số câu hỏi sau sẽ giúp bạn xác định lại vị trí của mình hiệu quả hơn mà không làm tổn thương nhau.

1. Có phải anh ấy đang căng thẳng trong công việc?

Đàn ông rất quan trọng sự nghiệp và dành nhiều tâm sức cho nó. Nhiều khi nó lấn sân sang cả thời gian dành cho gia đình và người yêu, thậm chí còn làm mất kết nối giữa các cặp đôi. Nếu bạn thấy anh ấy gần đây thường xuyên hay ngồi trầm tư, lo lắng, còn mang cả công việc về nhà làm, thức đến gần sáng... thì có thể hỏi thăm bạn bè đồng nghiệp của anh ấy để biết rõ tình trạng và dành những lời động viên kịp thời đến một nửa của mình nhé. 

2. Anh ấy vẫn quan tâm cả những việc nhỏ nhặt của bạn không?

Đàn ông ít khi nào thể hiện tình yêu bằng lời, thay vào đó là những hành động quan tâm dù nhỏ nhặt vẫn luôn để tâm. Xe bạn chẳng bao giờ cần thay nhớt, anh luôn nhớ chính xác khi nào cần thay. Hay trở về nhà với món yogurt mà bạn thích ăn nhất trên tay chẳng hạn. Nếu gần đây anh ấy không còn dành cho bạn những hành động yêu thương này nữa thì biết đâu anh ấy đang có mối bận tâm nào khác chăng?

3. Anh có hay đến nhà bạn buổi tối?

Thay vì đi bù khú với đám bạn nhậu, anh thường tìm cách gặp bạn vào buổi tối, sau khi đã xong hết các công việc. Một người còn nồng nàn tình cảm luôn muốn được ở bên cạnh và thức dậy cùng người mình yêu. Hãy nhớ lại xem bao lâu rồi anh ấy không còn đứng trước cửa nhà bạn nữa và anh ấy giải thích gì cho sự thiếu sót này?

4. Anh có còn hỏi han một ngày của bạn thế nào?

Nếu anh ta còn yêu, anh ta sẽ vẫn muốn biết một ngày của bạn trải qua thế nào? Đã gặp gỡ những ai? Có gì thú vị hay không? 

Hãy nhớ lại xem bao lâu rồi anh ấy không còn đến trước nhà bạn nữa? (Ảnh minh họa).

Hãy nhớ lại xem bao lâu rồi anh ấy không còn đến trước nhà bạn nữa? (Ảnh minh họa).

5. Anh vẫn thường dùng đại từ nhân xưng “chúng ta” không?

Bất kì khi nào nói chuyện với người khác, thói quen xưng hô cặp đôi như "chúng ta", "tụi con", "tụi tao" vẫn không hề thay đổi thì nghĩa là anh ta vẫn ý thức hai bạn là một cặp. Còn nếu như ngược lại, điều đó cũng đồng nghĩa với việc anh ta đang dần gạt bỏ tên bạn ra khỏi cuộc sống của anh ấy.

6. Anh ấy vẫn muốn tâm sự với bạn chứ?

Nếu anh ấy có một ngày tồi tệ, người đầu tiên anh ấy muốn chia sẻ chính là bạn. Đơn giản, người ta vẫn muốn tâm sự với một nửa của mình khi có chuyện không vui bởi vì niềm tin trong tình yêu, vì bạn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của anh ấy.

Nhưng nếu gần đây bạn phát hiện anh ta không còn làm điều đó nữa thì chẳng khác gì anh ta đang ngầm nói: "Cuộc sống của tôi có hay không có cô cũng chẳng sao".

7. Liệu anh ấy vẫn muốn biết ý kiến của bạn?

Trước khi quyết định làm gì quan trọng hoặc mua những đồ có giá trị, anh ấy luôn hỏi ý kiến của bạn đầu tiên, muốn biết bạn nghĩ thế nào? Khi một người đàn ông yêu thật lòng anh ta muốn chia sẻ mọi thứ cùng với bạn. Bởi vì ý kiến của bạn rất quan trọng với anh ta. Nên chắc chắn sẽ là có vấn đề khi anh ta dạo này luôn tự quyết định mọi thứ mà không cần thông qua bạn nữa. 

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top