04/01/2016 17:42

Top 3 ông bố đỉnh nhất vòng tròn hoàng đạo

Vi Nguyễn - Theo thegioitre.vn Vi Nguyễn - Theo thegioitre.vn

Song Ngư là chòm sao nam nội tâm tương đối u buồn, không tự tin nên khi có con sẽ như có nguồn sống mới mạnh mẽ, dào dạt. Bao nhiêu tâm tư, tình cảm đều sẽ dành hết cho đứa trẻ.

Tình thương của người cha không ngọt ngào và nhiều màu sắc như mẹ nhưng rất ấm áp, bao dung và thầm lặng. 3 chòm sao nam dưới đây không chỉ là những người cha tốt, có con rồi còn sẵn sàng buông bỏ những thú vui để dành thời gian nhiều hơn cho gia đình.

Cự Giải

Bestie-ong-bo-tuyet-voi

Là người đàn ông của gia đình, Cự Giải mang đến cho đứa trẻ của mình tình yêu thương vô bờ bến, đến mức tự nguyện từ bỏ những thú vui riêng của bản thân. Trong mắt họ, con cái là món quà xinh đẹp nhất, đáng yêu nhất và dù phải hi sinh tất cả cũng muốn làm cho con của mình vui vẻ, hạnh phúc.

Đứa trẻ càng lớn, người cha Cự Giải càng dành nhiều thời gian ở bên cạnh chăm lo, bảo ban. Thậm chí, sự nghiệp đối với họ cũng không quan trọng bằng con. Vì thế, chòm sao nam này thường có xu hướng chiều con hơi thái quá.

Song Ngư

Bestie-ong-bo-tuyet-voi

Song Ngư là chòm sao nam nội tâm tương đối u buồn, không tự tin nên khi có con sẽ như có nguồn sống mới mạnh mẽ, dào dạt. Bao nhiêu tâm tư, tình cảm đều sẽ dành hết cho đứa trẻ. Năng lượng mà Song Ngư dành cho tình yêu trước đây sẽ dành hết vào đứa con. Theo dõi từng bước chân và cùng trải qua những ngày tháng ngọt ngào và yêu thương của con cái.

Song Ngư là điển hình của người cha là bạn với con, cưng chiều và luôn bên con trên mọi bước đường trong cuộc sống, thấu hiểu tâm tư tình cảm và đồng hành cùng con.

Ma Kết

Bestie-ong-bo-tuyet-voi

Người cha Ma Kết yêu thương con đều cất giấu trong lòng, thầm lặng và mạnh mẽ trở thành bờ vai cho con. Họ chọn cách yêu con bằng giáo dục nghiêm khắc, rèn luyện tự giác và mang đến cho con những kĩ năng cần thiết để tự lập trong cuộc sống

Tình yêu ấy tuy nghiêm khắc nhưng bao dung, không vì con sai lầm mà giận dữ, không vì con yếu kém mà buồn phiền, chỉ chú trọng tới sự phát triển của con, ở bên uốn nắn và cùng con trưởng thành.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn chị ruột của Ngọc Châu
Scroll to top