04/06/2016 11:49
Top 3 chòm sao khó có thể trở thành người bạn chung phòng

Top 3 chòm sao khó có thể trở thành người bạn chung phòng

Dew Nguyễn - Theo thegioitre.vn

Bạn nghĩ sẽ thật tuyệt vời nếu trở thành bạn chung phòng với một Xử Nữ cầu toàn, vì hẳn là họ sẽ thay bạn dọn dẹp mọi thứ. Khoan hãy tưởng bở, đọc bài viết dưới đây trước đã nào!

Hiện nay, việc phải ở chung với người lạ không phải hiếm nếu như bạn học tập, làm việc xa nhà. Thế nhưng, hãy cân nhắc nếu bạn muốn ở chung với 3 chòm sao khó tính dưới đây.

Bảo Bình

Bestie-ban-cung-phong

Bảo Bình không hẳn là chòm sao khó tính nhưng họ lập dị và đặc biệt không dễ ở chung nếu không cùng tiếng nói. Chòm sao này khá đề cao cái “tôi” cá nhân, tự cho mình là đúng và phớt lờ ý kiến của người khác. Nên nếu ở chung với họ, bạn sẽ không ít lần phát điên vì những ý tưởng trái khoáy hay bị áp đặt theo thói quen, sở thích và quan điểm của họ.

Nếu có bạn cùng phòng là Bảo Bình, hãy nêu quan điểm ngay từ ban đầu và thỏa thuận rõ ràng về những vấn đề chung, tránh tình trạng phải ngậm ngùi làm điều mình không thích.

Xử Nữ

Top 3 chòm sao khó có thể trở thành người bạn chung phòng

Chòm sao cầu toàn như Xử Nữ quả thật không dễ để ở chung, nhất là khi bạn nóng tính hoặc không thích bị càu nhàu. Xử Nữ luôn tìm ra điểm xấu, điểm không tốt ở người khác và cố hết sức để uốn nắn, sửa chữa mặc cho đối phương có muốn hay không. Ở cùng một chỗ có thể bạn sẽ gặp khủng hoảng vì liên tục phải nghe Xử Nữ giáo huấn đấy.

Hãy trực tiếp thảo luận với Xử Nữ về vấn đề quyền riêng tư và phân chia công việc rõ ràng, ai làm trách nhiệm của người nấy cho đỡ phiền phức. Bạn cũng có thể từ chối nghe những lời giáo huấn của họ nếu không thoải mái.

Thần Nông

Bestie-ban-cung-phong

Thần Nông thường có thái độ lạnh nhạt, ít chú ý tới đối phương nhưng trong cuộc sống hàng ngày lại khá nghiêm khắc và khó tính. Chòm sao ghê gớm này thường xuyên không bằng lòng với những sai phạm dù lớn hay nhỏ, thậm chí cả những việc thuộc về quan điểm riêng cũng không buông tha. Hơn nữa, nếu xích mích với người này bạn rất dễ bị trả thù, lãnh hậu quả không mấy hay ho.

Ở chung với Thần Nông thì tốt nhất là hòa nhã nhưng có chủ kiến. Nếu cảm thấy không hài lòng có thể nhắc nhở nhẹ nhàng để cả hai cùng biết ý kiến của nhau, điều chỉnh cho cuộc sống dễ chịu hơn. 

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng