04/13/2016 15:03

Những thói quen phạm lỗi phong thủy không ngờ tới bạn nên khắc phục!

Nhã Thư - Theo thegioitre.vn Nhã Thư - Theo thegioitre.vn

Có những thói quen nếu không để ý sẽ khiến vận khí của bản mệnh đi xuống, tài lộc không được hanh thông. Hãy xem đó là thói quen nào để kịp thời sửa đổi nhé!

1. Đặt con làm hình nền di động

Bestie-loi-phong-thuy

Đây là lỗi phong thủy mà hầu hết các bậc phụ huynh đều từng mắc phải. Việc đặt hình con làm ảnh nền hay màn hình khóa ở di động đều phạm phong thủy, vì mỗi lần điện thoại rung hay đổ chuông đều tạo ra từ trường xấu, không tốt cho đứa trẻ.

2. Đi không nhìn đường

Thói quen tuy nhỏ nhặt nhưng vô hình chung có thể khiến bạn gặp xui xẻo, nhẹ thì vấp ngã qua loa, nặng thì rơi xuống hố ga, bãi rác ảnh hưởng tính mạng… Theo đó, vận khí tốt lành cũng bị giảm bớt, không tốt về mặt phong thủy.

3. Rửa mặt qua loa đại khái, quên rửa phần trán

Bestie-loi-phong-thuy

Khuôn mặt mỗi người được coi như “mặt tiền” của một cửa hàng kinh doanh. Nếu tốt, tình hình kinh doanh phát đạt, tài vận hưng vượng và ngược lại. Vì thế, nếu đang có thói quen rửa mặt qua loa đại khái, bạn cần phải thay đổi càng sớm càng tốt.

Bên cạnh đó cần lưu ý, trán trong ngũ quan đại diện cho trời. Nếu rửa mặt mà quên trán chẳng khác nào bạn quên đánh thức tiền tài, tài lộc khó mà vượng. 

4. Đặt hoặc treo tượng Phật trên xe ô tô

Xe ô tô là nơi ồn ào, nhiều trường khí nhiễu loạn. Phật cần được thờ ở nơi yên tĩnh chứ không phải chốn xô vồ. Vì thế, nếu có thói quen này, bạn nên thay đổi càng sớm càng tốt, để thờ Phật đúng cách, được Phật phù hộ bình an.

5. Chia sẻ ảnh đồ ăn lên mạng xã hội

Bestie-loi-phong-thuy

Theo góc độ phong thủy, chụp ảnh đồ ăn và chia sẻ lên mạng xã hội cũng đồng nghĩa với việc mang phúc lộc của mình cho người khác, tài lộc khó mà tụ lại được.

6. Dùng đũa không đúng cách

Đũa ngắn dài không đều, để đũa không ngay ngắn trên bàn ăn… đều là cách làm sai phong thủy, khiến tài khí bất ổn, tài lộc khó vượng.

7. Uống trà buổi tối muộn

Bestie-loi-phong-thuy

Thói quen này không những khiến bạn mất ngủ mà còn ảnh hưởng xấu tới vận khí. Theo phong thủy, trà thuộc ngũ hành Mộc, đại diện cho sự đâm chồi, vươn lên, trong khi đó đêm tối cần yên tĩnh. Khi không khí yên tĩnh bị phá vỡ, đồng nghĩa với việc vận khí bản thân bạn cũng yếu đi, không tốt về tài lộc.

8. Quên để ít tiền ở túi quần sau

Việc để chút tiền ở túi quần phía sau sẽ giúp vận tài phúc của bạn tăng lên. Trái lại, nếu không làm việc này, tài vận sẽ giảm đi trông thấy.

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top