04/10/2016 21:06
Những con giáp dẫn đầu về lòng hiếu thảo với cha mẹ

Những con giáp dẫn đầu về lòng hiếu thảo với cha mẹ

Nhật Linh - Theo thegioitre.vn

Không có cha mẹ nào không lo lắng cho con, cũng như không có người con nào không quan tâm đến cha mẹ. Nhưng những con giáp này khiến nhiều người "cúi đầu ngã mũ" vì tấm lòng hiếu thảo bật nhất của mình.

Cùng kiểm tra xem với tấm lòng hiểu thảo của mình, bạn có lọt vào danh sách đáng tuyên dương này không nhé!

Hạng 1: Tuổi Mùi

Bestie-hieu-thao

Tính cách của những người cầm tinh con Dê khá hài hòa, điềm đạm và hơn thế, họ sở hữu trái tim vô cùng nhân hậu, lòng bao dung vô bờ bến. Ấn tượng đầu tiên khi tiếp xúc với họ chính là cảm giác gần gũi, nhẹ nhàng, gặp rồi lại muốn gặp nữa, nói chuyện rồi lại muốn tâm sự nhiều hơn. 

Bản thân người tuổi Mùi rất coi trọng tình cảm, hết lòng yêu thương, chăm sóc và quan tâm tới người thân trong gia đình, đặc biệt là cha mẹ. Lòng hiếu thuận của họ nhiều tới mức chẳng thể dùng từ ngữ nào có thể diễn tả được. 

Sau khi trưởng thành, dù được dựng vợ gả chồng ở xa hay gần, lòng họ lúc nào cũng hướng về gia đình, cố gắng hết sức để trọn đạo hiếu làm con. Thế mới nói đây là một trong những con giáp hiếu thảo với cha mẹ nhất quả đất.

Hạng 2: Tuổi Hợi

Ngay từ khi lọt lòng, người tuổi Hợi đã mang trong mình sự đôn hậu, ngoan ngoãn và hết mực nghe lời cha mẹ. Khi phụ huynh đã nói một thì họ sẽ chẳng bao giờ dám nói hai. 

Khi lớn lên, càng ý thức được công ơn sinh thành và dưỡng dục trời bể của cha mẹ, con giáp này lại càng phấn đấu hết mình để thành công, có được cuộc sống vật chất sung túc để đỡ đần phần nào cho cha mẹ kính yêu. 

Có thể nói, hiếu thảo với cha mẹ chính là động lực để người tuổi Hợi nỗ lực vươn lên, chinh phục mọi thử thách để làm cha mẹ vui lòng.

Hạng 3: Tuổi Thìn

Bestie-hieu-thao

Đa phần người tuổi Thìn có xu hướng coi bản thân là trung tâm của mọi sự chú ý, ít khi quan tâm đến cảm giác của người khác. Nhưng riêng với cha mẹ mình lại khác, con giáp này quan tâm họ một cách âm thầm nhưng vô cùng chu đáo. 

Ngay cả trong chuyện tình cảm họ cũng hết mực tôn trọng và nghe lời khuyên của cha mẹ. Người tuổi Thìn sẵn sàng hi sinh hạnh phúc cá nhân miễn sao cha mẹ vui lòng.

Hạng 4: Tuổi Tuất

Chân thành, thủy chung, trọng tình cảm và có tinh thần trách nhiệm cao là những gì dễ nhận thấy ở người tuổi Tuất. Dù khi còn nhỏ hay đã trưởng thành, ra ngoài xã hội bướng bỉnh, ngỗ ngược ra sao, nhưng về nhà, cha mẹ nói gì họ sẽ nghe lời răm rắp, không có chuyện trả treo.

Tuy nhiên, vì người tuổi Tuất không thích bộc lộ cảm xúc, có tâm sự gì cũng chôn chặt trong lòng nên bề ngoài nhìn họ có vẻ khá độc lập và lạnh lùng. Chỉ khi tiếp xúc càng lâu bạn mới khám phá ra thế giới nội tâm phong phú của họ, từ đó càng thêm yêu mến và nể phục con giáp này hơn.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng