04/21/2016 20:35
Những biểu hiện giúp chàng ngầm hiểu "anh rất tốt nhưng em rất tiếc"

Những biểu hiện giúp chàng ngầm hiểu "anh rất tốt nhưng em rất tiếc"

Vi Nguyễn

Nếu trên công cuộc chinh phục người đẹp bạn gặp phải những dấu hiệu chẳng lành sau đây thì có thể câu trả lời của nàng sẽ là… “anh rất tốt nhưng em rất tiếc!”.

Bạn tốn không ít thời gian và công sức để tấn công nàng bài bản và hoàn hảo trên khắp các mặt trận. Giờ là lúc bạn rất nóng lòng muốn biết “tấm lòng” của nàng ra sao. Thế nhưng, nếu trên công cuộc chinh phục người đẹp bạn gặp phải những dấu hiệu chẳng lành sau đây thì có thể câu trả lời của nàng sẽ là… “anh rất tốt nhưng em rất tiếc!”. Cùng tham khảo đó là dấu hiệu nào nhé!

Dửng dưng trước những quan tâm

Bestie-ho-hung

Có thể không thẳng thừng khước từ nhưng nàng cũng chẳng lấy gì làm mặn mà trước những hỏi han, quan tâm hay quà cáp từ bạn. Hãy để ý xem nàng có đang giữ mối quan hệ xã giao, khách sáo với mình hay không? Rất nhiều cô nàng chỉ vì phép lịch sự mà nhận lời đi chơi đôi ba lần hoặc nhận vài món quà nhỏ xinh từ người khác giới lại vô tình gieo cho họ… ảo tưởng.

Nếu nàng thực sự có tình cảm với bạn, thì dù có phải giữ giá đến đâu nàng cũng không bao giờ trưng bộ mặt "nữ hoàng băng giá" trước bạn đâu. Hãy nhớ điều đó!

Nàng gán ghép bạn với người khác

Quá rõ ràng rồi! Bạn rất tốt và nàng có thể đã từng rất tiếc. Chính vì tiếc nên nàng sẽ giới thiệu cho bạn một người con gái khác mà nàng nghĩ sẽ phù hợp hơn với bạn. Đúng là dở khóc dở cười khi bị người mình yêu đứng ra làm mối đúng không?

Hoặc cũng có khi chẳng phải vì bạn tốt đâu, nàng đang không muốn “dính dáng” tới bạn nữa đấy!

Nàng khó chịu ra mặt

Bestie-ho-hung

Vì một vài lý do nào đó mà nàng chưa kiên quyết nói “không”, nhưng còn “tuyệt tình” hơn nữa khi nàng biểu hiện rõ sự khó chịu trước mọi sự tán tỉnh của bạn. Đôi khi nàng còn tìm cách tránh mặt và cắt đứt mọi liên lạc với bạn nữa.

Đã đến nước này thì đừng tiếp tục cố chấp và cứng đầu, mọi công sức đã bị đổ xuống sông xuống bể từ sớm rồi.

Nàng luôn nói về… nam chính

Và dĩ nhiên lúc đó bạn là nam thứ hoặc là nam siêu phụ của cuộc đời nàng rồi! Nếu những lúc đi cùng mà nàng chỉ thao thao bất tuyệt về người khác thì xin chia buồn, cơ hội bạn có thể cưa đổ nàng hầu như không còn hi vọng được gì nữa.

Nhiều bạn trai vẫn nghĩ còn nước thì còn tát, sẽ có ngày nàng cảm động vì những gì mình làm mà thay lòng đổi dạ. Nhưng bạn có để ý không? Nam thứ có hoàn hảo đến mấy thì cũng chỉ dành cho khán giả mà thôi, nữ chính luôn là của nam chính.

Bạn có cảm giác mình là… anh trai

Bestie-ho-hung

Còn nàng là cô em gái bé bỏng khó chiều. Dù nàng vẫn chấp nhận sự quan tâm, thậm chí cũng hỏi han, để ý, lo lắng tới bạn. Thế nhưng bạn lại có dự cảm mình chỉ là một ông anh trai hoặc một thằng bạn thân đúng nghĩa? Lúc đó hãy thử nghe theo cảm giác của mình và quan sát lại nàng đi nhé.

Hai bạn nói chuyện với nhau rất nhiều nhưng cứ nhắc đến tình yêu nàng lại trốn tránh. Những bí mật không thể bật mí được chia sẻ đầy tin tưởng. Những lúc khó khăn nàng hồn nhiên tìm đến bạn như một chỗ dựa, nhưng bạn chỉ là một bờ vai không hơn không kém. Tất cả đều có thể là dấu hiệu cho nguy cơ “anh rất tốt, làm anh trai em nhé!” đấy.

Tạm kết

Nếu như nàng của bạn “lỡ” dính một vài dấu hiệu trên đây thì cũng đừng buồn nhé. Ép dầu ép mỡ ai nỡ ép duyên! Cái gì đến rồi sẽ đến. Bởi vì bạn rất tốt, nên sẽ có người nào đó mỉm cười lại với bạn thôi.

Theo Sức Khỏe Cộng Đồng

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng