04/26/2016 11:40
Nhã Phương: "Tôi yêu Trường Giang vì anh ấy rất thật"

Nhã Phương: "Tôi yêu Trường Giang vì anh ấy rất thật"

Lucy Ruan

Trong một chương trình truyền hình, Nhã Phương xúc động khi nói đến tình yêu với Trường Giang. Nữ diễn viên 9X khẳng định cả hai đồng cảm và yêu nhau thật lòng.

Sau phim 49 ngày, Nhã PhươngTrường Giang dành cho nhau những cử chỉ đầy tình tứ mỗi khi xuất hiện chung. Tuy nhiên, trước báo chí, họ chưa từng khẳng định về mối quan hệ tình cảm của mình. Vì vậy, nhiều người đoán họ bắt tay đánh bóng tên tuổi.

Nhã Phương tiết lộ lý do yêu Trường Giang. Ảnh: Chiêu An

Nhã Phương tiết lộ lý do yêu Trường Giang. Ảnh: Chiêu An

Là khách mời trong chương trình "Lần đầu tôi kể" số tháng 4, Nhã Phương bất ngờ nói về tình yêu với bạn diễn nổi tiếng. Cô cho biết lý do khiến mình đổ gục trước Trường Giang là "anh rất thật, chia sẻ được mọi thứ với tôi từ chuyện gia đình, lo toan cho người thân, đến công việc. Có lẽ vì xuất phát điểm của cả hai giống nhau nên dễ đồng cảm"

"Có những lúc trong mình mệt mỏi, buồn bã, không thể chia sẻ với ai, bản thân lại là người khó mở lòng nhưng khi anh ấy tới, hiểu được cảm xúc, sự khổ và nỗ lực của tôi... thì tôi quyết định sống theo trái tim mình".

Trước câu hỏi: "Nếu Trường Giang không nổi tiếng thì Nhã Phương có yêu không?". Cô khẳng định: "Tôi yêu ai đó không phải sự hào nhoáng mà vì họ đến bên mình, chia sẻ và hiểu được tôi. Tôi là người sống tình cảm".

 Nhã Phương tiết lộ lý do yêu Trường Giang. Ảnh: Chiêu An

Trong chương trình, nữ diễn viên xinh đẹp cũng chia sẻ về những kỷ niệm khó quên lúc đi casting phim, như hình ảnh “mặt mũi bơ phờ, xấu lắm” khiến cả ê-kíp Tuổi thanh xuân thương tình mà cho diễn thử dù cô đến muộn, hay quyết tâm không nhận vai thứ ở "Khúc hát mặt trời" mà “phải diễn cho ra vai chính” vì không muốn lặp lại bản thân.

Nhã Phương còn từng mong muốn nhận vai phản diện để thay đổi hình tượng. Đó cũng là lý do khiến sau mỗi bộ phim, cô tự thấy mình còn non yếu, ít kiến thức sống và cần trau dồi để được sống với nghề ngay cả khi về già.

Ngày 19/5, Nhã Phương sẽ có buổi gặp gỡ fan tại Hà Nội, sau đó cô đáp chuyến bay tới Hàn Quốc để thực hiện những cảnh quay cho bộ phim "Tuổi thanh xuân 2" cùng bạn diễn Kang Tae Oh.

Theo Zing

Nhã Phương

NHÃ PHƯƠNG >>

Trần Thị Nhã Phương là một nữ diễn viên điện ảnh người Việt Nam. Nhã Phương xuất thân là một sinh viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh và từng tham gia rất nhiều những bộ phim lớn nhỏ. Tuy nhiên, sau phim ngắn “Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò” Nhã Phương mới được đông đảo khán giả biết đến. Sau đó, Nhã Phương tiếp tục góp mặt trong các bộ phim như: Những thiên thần áo trắng, Quả tim máu, Vừa đi vừa khóc, 49 ngày, Tuổi thanh xuân,...

Bạn có biết: Khi thi đại học, Nhã Phương dự định nộp hồ sơ vào trường có liên quan đến âm nhạc nhưng lại đăng ký nhầm vào ngành diễn viên của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh.

Năm 2015, Nhã Phương công khai đang hẹn hò với nam nghệ sĩ Trường Giang.

Thông tin tiểu sử diễn viên Nhã Phương:

  • Tên thật: Trần Thị Nhã Phương
  • Ngày sinh: 10/06/1990
  • Chiều cao: 1m63
  • Phim tiêu biểu: Quả tim máu, Vừa đi vừa khóc, 49 ngày, Tuổi thanh xuân, Yêu đi đừng sợ!, Lôi báo,...

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng