04/22/2016 14:25

Người đẹp “sát cánh” cùng Thiên Nguyễn trong ngày ra mắt phim

Hoàng Dung - Theo thegioitre.vn Hoàng Dung - Theo thegioitre.vn

Anh chàng Kiên lãng tử đóng cặp với Trương Ngọc Ánh trong "Truy sát" đang trở thành tâm điểm của Truyền thông. Trong buổi ra mắt phim ở Hà Nội, anh chàng đã gây chú ý khi xuất hiện cùng một bóng hồng.

Nếu những ai đã coi ra mắt phim “Truy sát” tại TP. HCM  đều vô cùng ấn tượng lối diễn tự nhiên, nhập tâm của anh chàng Việt kiều điển trai Thiên Nguyễn. Trong phim chàng trai Việt Kiều vào vai Kiên lãng tử - một trinh sát ngầm được gài vào băng nhóm tội phạm khét tiếng, chính anh đã âm thầm cứu giúp thiếu tá Nguyễn An An (do Trương Ngọc Ánh thủ vai) tìm lại thân phận, danh dự và tình yêu.

bestie

Hoa hậu thế giới người Việt tại Úc Jolie Nguyễn và Thiên Nguyễn.

bestie

Có lẽ không ngoa khi thừa nhận rằng, đạo diễn Cường Ngô khá mát tay trong việc sản xuất các phim hành động ăn khách. Với Truy sát không chỉ Trương Ngọc Ánh, Vĩnh Thụy, Cường Seven mà cả Thiên Nguyễn đều khiến người hâm mộ bất ngờ bởi những pha võ thuật đến "nghẹt thở". Riêng với Thiên Nguyễn, màn chào sân với điện ảnh Việt Nam này chắc chắn đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng công chúng. Đặc biệt trong phim không ít lần khán giả phải đỏ mặt với thân hình hoàn hảo của mĩ nam Việt Kiều này.

bestie

Tuy lần đầu chạm ngõ điện ảnh Việt Nam nhưng Thiên Nguyễn đã khiến vị đạo diễn khó tính Cường Ngô hết sức hài lòng. Chàng diễn viên diển trai nỗ lực không ngừng trong việc học hỏi từ bạn diễn và ê-kíp trong đoàn. Có những cảnh quay khó nhằn như ngụp lặn dưới bùn, phi thân qua tấm kính anh đều tự mình thực hiện mà không cần diễn viên đóng thế. 

bestie

Nếu như ở TP. HCM anh khá lẻ loi vì thiếu sự ủng hộ của người thân và cũng vì là gương mặt mới, nhưng lần ra mắt phim ở Hà Nội, anh đã được Hoa hậu thế giới người Việt tại Úc Jolie Nguyễn sát cánh. Thiên Nguyễn chia sẻ anh và Jolie Nguyễn là bạn rất thân nên cô đã không ngần ngại bay về Việt Nam chung vui với anh.

bestie

Hoa hậu thế giới người Việt tại Úc Jolie Nguyễn thời gian qua cũng khá hot trong cộng đồng mạng nhờ đôi môi dày như hot girl đình đám lIly Maymac.

bestie

Cô cho biết đợt này về đây không chỉ chia sẻ niềm vui với bạn thân Thiên Nguyễn mà cô cũng mong muốn có cơ hội phát triển nghệ thuật tại Việt Nam.

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top