04/21/2016 17:02
Nếu người yêu bạn có 8 dấu hiệu này thì hãy cẩn thận

Nếu người yêu bạn có 8 dấu hiệu này thì hãy cẩn thận

Mai Khôi - Theo thegioitre.vn

Những dấu hiệu bất thường sẽ không xảy ra một lần, bạn phải rất chú ý mới có thể phát hiện ra những đặc điểm đáng ngờ của chàng. Và hãy biết cách xử lý để không đẩy tình yêu đến bờ vực bạn nhé.

Bỗng nhiên một ngày bạn nhận ra chàng không còn quan tâm bạn như ngày đầu, chàng đang có mối quan tâm khác và bỏ mặc bạn. Hãy nhanh chóng kiểm tra và cứu vãn mối quan hệ này ngay nếu bạn không muốn nó nhanh chóng kết thúc. 

Nếu người yêu bạn có 8 dấu hiệu này thì hãy cẩn thận

Bạn biết đấy, tình yêu luôn cần những khoảng thời gian thử thách. Nếu bạn nhận thấy anh ấy là người xứng đáng để yêu, để đợi chờ thì có thể bạn không cần câu trả lời cho tất cả những câu hỏi dưới đây. Đôi khi, điều đơn giản bạn có thể làm được lúc này là lắng nghe và thấu hiểu. Ai cũng có những lúc khó ăn khó ở và đàn ông cũng là những con người quá đỗi bình thường như bạn, cũng có tham sân si. Bạn chỉ cần kiên nhẫn một chút, sóng gió nào rồi cũng qua thôi.

1. Anh ấy trở nên gay gắt với bạn hơn?

Nếu dạo gần đây anh ấy dễ nóng nảy và lớn tiếng với bạn, hãy chắc chắn rằng vì hành động đó có liên quan đến một sự việc khác, chẳng hạn như công việc anh ấy không thuận lợi, việc kinh doanh có vấn đề hay gia đình anh ấy đang xảy ra chuyện. Thông thường, chúng ta quá chú tâm vào hành vi của người khác mà quên rằng mình cũng chính là tấm gương phản chiếu của họ. Bạn hãy xem lại có khi nào là bạn đã quá đáng với anh trước không?

2. Anh ấy có biết chăm sóc sức khỏe của mình?

Đàn ông thường hời hợt vấn đề này, nhưng sức khỏe là một phần quan trọng ảnh hưởng đến tâm trạng của họ. Có thể anh ấy không muốn bạn lo lắng nên đã che giấu bệnh tình của mình.

3. Anh ta có nhóm bạn mới?

Khi một người cảm thấy không hạnh phúc với mối quan hệ mình đang có, anh ta sẽ có xu hướng tìm những nhóm người mới phù hợp với họ hơn. Có thể, từ tình bạn đơn thuần, anh ta lại tìm thấy nhiều sẻ chia hơn khi so sánh với mối quan hệ đã cũ. Ai biết chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

4. Anh ta luôn giữ điện thoại bên mình?

Mã khóa thay đổi, điện thoại thường ngày vứt lung tung, nay luôn nằm trong tầm tay anh ấy mà bạn không thể chạm tới được. 

Nếu người yêu bạn có 8 dấu hiệu này thì hãy cẩn thận

5. Anh ta vẫn luôn ở bên cạnh bạn?

Khi một người đàn ông yêu bạn, anh ta sẽ luôn có xu hướng bảo vệ bạn. Mặc dù bạn không để ý nhưng anh ta vẫn cứ thỉnh thoảng xuất hiện kế bên bạn hoặc trong phạm vi có thể nhìn thấy được. Chàng trai của bạn vẫn như thế chứ? Hay lâu rồi bạn không còn được anh ấy nắm tay khi qua đường nữa?

6. Anh ta vẫn còn nhớ những dịp quan trọng?

Anh ta có thể quên vài thứ không quan trọng nhưng những gì đã thành lệ hiếm khi nào anh ta có thể quên. Hoặc là giả vờ quên, hoặc là anh ta không muốn duy trì nó nữa. Đó có thể là dấu hiệu cho chuyện chẳng hay sắp tới.

7. Anh ta có còn muốn chạm vào bạn không?

Đàn ông sẽ luôn tìm cách ở gần hoặc va chạm cơ thể với người yêu, không cần phải “yêu” ngay lúc đó, nhưng luôn có những cách thể hiện tình yêu như vuốt tóc, hôn trán hoặc nắm tay chẳng hạn. Nếu anh ta không còn thường xuyên làm những điều này có thể trái tim đã nguội lạnh với bạn rồi.

8. Cả hai đã trải qua biến cố lớn trong vòng một năm qua?

Một số người có thể thích nghi nhanh với hoàn cảnh mới, một số khác thì không. Nếu như có sự mất mát lớn như người thân hoặc sự nghiệp... có thể sẽ ảnh hưởng lớn đến tâm trạng yêu của anh ấy. Điều đó không có nghĩa anh ta không yêu bạn, nhưng anh ta cần thời gian để điều chỉnh lại cảm xúc của mình.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng