04/17/2016 14:48

Muốn tình yêu thêm nồng cháy hãy cùng nhau làm những điều này

Minh Hà - Theo thegioitre.vn Minh Hà - Theo thegioitre.vn

Bớt chút thời gian bận rộn để dành cho nhau những hành động lãng mạn là cách hiệu quả nhất để hâm nóng ngọn lửa tình yêu của đôi lứa.

Ngắm hoàng hôn

Bestie-ham-nong-tinh-yeu

Đi đến bãi biển, sân thượng của chung cư hay một nơi nào đó yên tĩnh, bật bản nhạc nhẹ nhàng và cùng ngồi bên nhau ngắm cảnh hoàng hôn. Đây vừa là thời gian thư giãn cho cả hai, vừa là khoảnh khắc vô giá bạn sẽ muốn ngưng đọng mãi mãi.

Nụ hôn bất ngờ

Nụ hôn bất chợt từ phía sau, hay khi cả hai đang ở một chỗ đông chàng hôn nhanh vào má nàng. Đảm bảo tim nàng sẽ đập thình thịch và cảm xúc sẽ tăng lên gấp nhiều lần.

Đi du lịch

Lần gần đây nhất hai bạn đi chơi cùng nhau là bao giờ?

Một chuyến dã ngoại ngắn ngày hay du lịch dài ngày đều là cách hiệu quả nhất để hâm nóng tình yêu của bạn. Tạm gác lại những bận rộn, mệt mỏi của cuộc sống mưu sinh, đây chính là thời khắc dành trọn cho tình yêu và sự tận hưởng.

Đi bộ trong mưa

Bestie-ham-nong-tinh-yeu

Chỉ cần hình dung đã thấy ngọt ngào, lãng mạn. Tiết trời giao mùa se lạnh kèm theo cơn mưa phùn nhẹ, hai người dăt tay nhau và đội ô đi dạo dưới trời mưa. Ánh đèn đường dịu nhẹ sẽ góp phần tô điểm vào khung cảnh lãng mạn này.

Đạp xe đi dạo

Đạp xe vừa là cách rèn luyện sức khỏe vừa giúp bạn có thêm thời gian trò chuyện và ở bên nhau.

Viết thư tay

Một bức thư tay vẫn có sức mạnh kì diệu trong thời buổi công nghệ. Có thể sẽ mất nhiều thời gian so với việc ngồi nhắn tin qua máy tính, điện thoại nhưng hiệu quả mà bức thư tay đem lại còn hiệu quả hơn rất nhiều lần. Đặc biệt khi hai người đang ở xa hoặc trong thời kì "chiến tranh" nổ ra.

Thì thầm trong quán cà phê

Bestie-ham-nong-tinh-yeu

Giữa quán cà phê đông đúc, bất chợt bạn ghé sát vào tai đối phương thầm thì một câu nói rồi bất chợt hôn nhẹ vào tóc. Đảm bảo bạn sẽ khiến chàng/nàng cười tủm tỉm suốt thời gian còn lại.

Hãy thử ngay những điều trên trong ngày hẹn hò gần nhất của hai người nhé! Đảm bảo những cảm giác như thuở mới yêu sẽ tràn ngập khắp tim bạn cho xem.

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top