04/07/2016 15:29

Mơ thấy anh chị em trong nhà phải chăng gặp điềm lành?

Hồng Ánh - Theo thegioitre.vn Hồng Ánh - Theo thegioitre.vn

Giấc mơ không đơn giản chỉ là giấc mơ, nó ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa về cuộc sống hiện thực. Vậy liệu rằng mơ thấy anh chị em của mình là biểu thị cuộc sống vui hay buồn?

Mơ thấy anh chị em chia ly ngụ ý bạn sẽ gặp những lời đồn thổi không đầu không cuối, ảnh hưởng xấu tới danh dự và công việc hiện tại của bạn.

Mơ thấy anh chị em lúc nhỏ ngụ ý bạn rất hoài niệm cuộc sống ngày trước.

Bestie-mo-thay-anh-chi-em

Mơ thấy anh chị em hợp lực làm một việc gì đó thì mặt học hành bạn sẽ có tiến bộ. Những bộ môn trước đây khó khăn thì nay sẽ được giải quyết và được điểm số cao. Có thể bạn còn được thầy cô biểu dương cổ vũ tinh thần cho mình.

Mơ thấy đắp chăn một giường với anh chị em là ngụ ý qua cơn mưa trời lại sáng, sức khoẻ sắp được hồi phục. 1 tháng vừa qua dù có chút không như ý nhưng tinh thần của bạn sẽ phấn chấn hơn, sẽ giúp bạn trải qua một giai đoạn không bệnh không tật.

Mơ thấy anh chị em cãi nhau dự báo điềm xấu trước các cuộc thi. Dù bạn tham gia bất kỳ một loại hình đua nào: cờ, game show giải trí, thi trên mạng… đều bị thua, và tình trạng này sẽ duy trì trong vòng nửa tháng, nên chú ý.

Mơ thấy mình bị anh chị em bắt nạn mà tâm không phục thì tình cảm anh chị em sẽ gặp sóng gió, chỉ vì một cây bút hay một cái áo đều gây ra cãi cọ, lúc này cần sự xuất hiện của người lớn trong nhà để hòa giải.

Mơ thấy cùng anh chị em đi ra ngoài chơi, du lịch ngụ ý mối quan hệ xã giao sắp có vận may tới, bạn sẽ gặp nhiều bạn bè mới có chung những sở thích thú vị. Chỉ cần bạn đối đãi chân thành thì nhất định bạn bè sẽ thành tâm với mình.

Bestie-mo-thay-anh-chi-em

Mơ thấy anh chị em sắp rời xa ngụ ý bạn sẽ gặp may trong vấn đề tình cảm với người khác phái. Có thể bạn sẽ nhận được một lời tỏ tình từ ai đó.

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top