04/07/2016 11:10

Lối thoát nào cho tôi khi biết người yêu hai lòng?

Dew Nguyễn - Theo thegioitre.vn Dew Nguyễn - Theo thegioitre.vn

Yêu là mong muốn người ấy hoàn toàn thuộc về mình. Vậy mà, với tôi giờ đây điều ấy quá xa vời....

Anh và tôi quen nhau gần một năm, chúng tôi mới yêu nhau chưa đầy một tháng mà bao điều đã diễn ra. Tôi biết nếu là người ngoài cuộc ai cũng nói hãy buông tay đi, níu làm gì, nhưng chuyện tình cảm đâu phải nói là làm được. Thậm chí tôi cũng tự biết mình ngu muội và khờ dại vậy mà vẫn yêu anh.

Bestie-vo-vong

Anh và tôi đến với nhau cũng khá bất ngờ, anh 31 tuổi còn tôi 27, cái tuổi đáng lẽ cả hai đều có gia đình nhỏ của riêng mình, vậy mà ai cũng có những lý do riêng để đến giờ chúng tôi gặp và yêu nhau. Ngay hôm sau khi chúng tôi đến với nhau, tôi liên lạc thì anh nói đang đi xem phim với bạn. Anh đi mà không nói với tôi câu nào bởi sau ngày đó tôi đi Nha Trang bốn hôm sẽ không được gặp nhau, anh đi được với bạn mà không có thời gian đi với tôi.

Thời gian tôi đi Nha Trang hai đứa không liên lạc với nhau, sau vài ngày chúng tôi mới làm lành. Rồi tôi xem được những hình ảnh cô bạn gái cũ chia sẻ trên dòng thời gian Facebook của anh, tôi nói rất nhẹ nhàng thì anh nói: Kệ anh đi, em nói một lần anh biết rồi. Sau mấy hôm chúng tôi không còn là bạn bè trên Facebook nữa, những hình ảnh đó cũng không còn. Anh mời tôi sang nhà chơi, uống nước với bố mẹ, tôi thấy vui và hạnh phúc lắm nhưng được mấy ngày lại thấy hình ảnh đó xuất hiện. Tôi muốn gặp anh để nói chuyện nhưng cố kìm nén lòng.

Thế mà anh còn nói chưa quyết định điều gì cả, đến tháng 8 mới quyết yêu ai và lấy ai, nếu em cảm thấy anh vô tâm quá thì cũng không phải đợi anh đâu. Anh bảo giờ con người anh là vậy, anh hai lòng, tâm trạng tình cảm anh rối bời, không biết phải làm sao nữa. Đi với tôi mà anh vẫn nhắn tin cho cô ấy. Tôi ôm anh, anh nói chúng ta hãy bình thường đi, đừng quấn nhau quá, anh chưa quyết định điều gì nên không muốn, vậy mà có hôm ở bên tôi anh còn đòi hỏi đi xa hơn. Tôi hỏi nếu có em bé thì sao, anh nói có thì nó là con anh chứ con ai, nhưng tôi không bao giờ dám đi quá giới hạn cho phép cả.

Bestie-yeu-vo-vong

Lắm lúc tôi nghĩ hay mình cứ làm vậy đi thì sẽ ở bên anh nhưng nếu lấy đứa con để níu anh thì tôi không đành, đến với nhau bằng tình yêu chứ đâu phải vì trách nhiệm. Tôi dường như không có lối thoát, một mối quan hệ mập mờ, không rõ ràng và chờ đợi đến tháng 8 để anh quyết định. Có lẽ tôi cũng dự đoán được cái kết của cuộc tình này, vậy mà sao cứ lao vào vòng xoáy không lối thoát. Yêu sao phải khổ vậy? Các bạn hãy chia sẻ cùng tôi với.

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top