04/05/2016 16:31

Lần hiếm hoi Hoài Linh trải lòng về gia đình và con ruột 4 tuổi

HN HN

Có rất nhiều con nuôi nhưng Hoài Linh lại ít khi nhắc đến những người con ruột của mình.

Trong showbiz Việt, người cởi mở nhất là Hoài Linh và người kín tiếng nhất cũng là Hoài Linh. Nam danh hài sẵn sàng dốc hết ruột gan trong công việc, trong nghề, với anh em bè bạn thế nhưng về gia đình riêng thì Hoài Linh “cạy răng không nói nửa lời”. Chẳng ai biết cũng chẳng ai điều tra nổi bí mật về vợ con của Hoài Linh.

Lần hiếm hoi Hoài Linh trải lòng về gia đình và con ruột 4 tuổi

Hoài Linh có hàng tá con nuôi ở mọi lứa tuổi, từ nhỏ đến lớn thế nhưng về con ruột thì chẳng ai hay. Không ai biết anh thời điểm này có vợ con gì hay không. Nhiều người vừa thắc mắc, vừa thương xót vì Hoài Linh lúc nào cũng đầu tắt mặt tối, đi về một mình một cõi. Sợ tuổi già sức yếu không có người chăm sóc.

Tuy nhiên, dù kín như bưng nhưng một lần trong chuyến lưu diễn ở Nhật Bản cách đây hai năm, trong phút hồ hởi, nam danh hài bất ngờ tâm sự đôi câu về gia đình, về vợ con. Dù chỉ vài lời ngắn ngủi nhưng mọi người nhờ đó mới biết một bí mật động trời.

Lần hiếm hoi Hoài Linh trải lòng về gia đình và con ruột 4 tuổi

Hoài Linh chia sẻ bí mật gia đình ở Nhật Bản.

Hoài Linh bộc bạch: “Rất nhiều quý vị thắc mắc Hoài Linh năm nay bao nhiêu tuổi, có con chưa, có vợ chưa. Trời ơi, mấy cái đó em nghe nổi da gà. Con của Linh đứa đầu năm nay cháu ra đại học, cháu sinh năm 90. Đứa út nói ra mang nhục nhã chút, cháu mới hai tuổi. Ông bà ta nói, cha già con mọn chơi vơi, cha làm trối chết, con chơi tối ngày. Hồi đó Linh có cười một người rồi”.

Điều đó có nghĩa là thực tế, Hoài Linh có đến 2 người con ruột. Đứa đầu sinh năm 1990, năm nay 26 tuổi còn đứa thứ 2 thì mới chỉ đúng 4 tuổi. Bí mật này khiến không ít khán giả phải thảng thốt và bất ngờ.

Nam danh hài ngại ngùng chia sẻ thêm: “Mà đúng thiệt, ông bà mình nói không có câu nào sai. Cười người chớ vội cười lâu, cười người hôm trước hôm sau người cười. Hiện giờ người ta cười lại em, em nhục hết biết nhưng mà không sao . Con là cái phước, cái lộc, thôi trời cho sao mình lãnh vậy. Nói chứ hoàn cảnh cũng éo le lắm. Lấy nhau 10 năm, ly thân 9 năm không có đứa nào hết, về sáp sáp vui vui… dính”.

Lần hiếm hoi Hoài Linh trải lòng về gia đình và con ruột 4 tuổi

Theo Hoài Linh, hôn nhân của anh cũng không được thuận buồm xuôi gió khi lấy 10 năm thì ly thân đến 9 năm. Anh cảm thấy xấu hổ khi nhiều tuổi rồi vẫn có con mọn nên không dám kể với ai: “Chỉ có khán giả tại đây mới biết thôi, chuyện này Linh giấu kỹ lắm, vì nhục quá mà không dám nói ra”.

Những lời tâm sự hiếm hoi về gia đình của Hoài Linh khiến khán giả vừa bất ngờ vừa buồn cười. Có lẽ anh cũng sẽ không nhắc đến vợ và con ruột trên mặt báo hoặc nếu có cũng phải rất lâu sau. Tuy muốn biết rõ ràng tường tận hơn nữa về thần tượng nhưng với fan Hoài Linh thì chừng đó hẳn là cũng đã đủ để làm vơi đi phần nào những thắc mắc về đời tư người nghệ sĩ tài ba này.

Theo Một thế giới

Hoài Linh

NGHỆ SĨ HOÀI LINH >>

Hoài Linh là cây hài ăn khách nhất của Sân khấu Nụ Cười Mới. Là một nghệ sĩ lớn trong làng nghệ thuật Việt Nam và hải ngoại, anh được đông đảo người hâm mộ biết đến và như một “quy luật tự nhiên”, nhiều fan club (hội những người hâm mộ) của Hoài Linh lần lượt xuất hiện bằng sự yêu thương chân thành mà khán giả dành cho một người con đất Việt.

Hoài Linh từng thổ lộ, phần lớn những vai nữ trên sân khấu của anh đều được “mô phỏng” từ hình ảnh của mẹ, của bà nội, của bà ngoại anh. Có lẽ vì thái độ làm việc rất chuyên nghiệp và có trách nhiệm như thế nên gần như tất cả những lần anh giả gái đều lấy được tiếng cười của khán giả, đều được khán giả yêu thích.

Ngày 10/01/2016, Hoài Linh được phong tặng Nghệ Sĩ Ưu Tú. Anh là nghệ sĩ hải ngoại đầu tiên được vinh danh NSƯT ở Việt Nam.

Sau khi hoàn thành tâm nguyện xây nhà thờ tổ, hiện tại Hoài Linh chỉ tham gia các chương trình quan trọng và anh thật sự yêu thích.

Thông tin tiểu sử NSƯT Hoài Linh:

  • Tên đầy đủ: Võ Nguyễn Hoài Linh
  • Ngày sinh: 18/12/1969 tại Khánh Hòa
  • Chiều cao: 1m70
  • Quê quán: Đại Lộc, Quảng Nam
  • Nghề nghiệp: Ngôi sao, diễn viên điện ảnh, diễn viên hài, nghệ sĩ ưu tú

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top