04/24/2016 20:13

Khi yêu, cung hoàng đạo nào ghét bị ràng buộc nhất?

Hồng Ánh - Theo thegioitre.vn Hồng Ánh - Theo thegioitre.vn

Phần lớn trong chúng ta, khi yêu ai cũng có mong muốn chiếm hữu, ích kỉ và độc đoán. Tuy nhiên, những chòm sao này lại luôn ghét cay ghét đắng việc kiểm soát, khiến họ cảm giác đánh mất đi sự tự do của bản thân.

Hạng 1: Bảo Bình

Bestie-tu-do-yeu

Bảo Bình có lối sống độc đáo, hơi thiên về chủ nghĩa cá nhân một chút và luôn coi bản thân là quan trọng. Chòm sao này theo đuổi tự do, thích cuộc sống không ràng buộc, đặc biệt cảm thấy mệt mỏi đối với chuyện hôn nhân vì sợ bị trói buộc. Theo quan điểm của họ, một khi đã có gia đình thì không còn thời gian rảnh rỗi để đi du lịch hay hội họp bạn bè nữa.

Hạng 2: Song Tử

Song Tử khi yêu khá một lòng, một dạ với tình cảm. Hơn nữa họ cũng đối xử rất tốt với người yêu, thường mang đến cho đối phương những bất ngờ cảm động. Mặc dù vậy nhưng hai người lại khó đến được với nhau. Bở lẽ Song Tử yêu tự do, thích những cái mới nên sợ hôn nhân trói buộc, khiến bản thân sau này làm gì cũng phải xem thái độ của đối phương. Một người phóng khoáng như Song Tử sao chấp nhận được việc này.

Hạng 3: Nhân Mã

Bestie-tu-do-yeu

Nhân Mã nhiệt tình, rộng lượng, trung thực, thích thay đổi, yêu tự do và rất mê du lịch. Chòm sao này biết nhìn nhận đúng đắn về hôn nhân. Họ sẽ không vì lối sống của bản thân mà chạy trốn chuyện kết hôn. Tuy nhiên, dù là vợ chồng, Nhân Mã cũng đặt ra khoảng trời riêng mà cả hai không thể xâm phạm. Điều này được họ tuyên bố rõ ràng từ thuở còn yêu đương.

Hạng 4: Bạch Dương

Những người cung Bạch Dương độc lập, theo đuổi cuộc sống vui vẻ, tự do, không thích bị người khác ép buộc nên cũng không muốn bị ràng buộc trong tình yêu, hôn nhân. Bạn khó có thể kiểm soát con người này bởi cái tôi của họ khá lớn. Nếu cứ khăng khăng trói buộc, đòi làm chủ, Bạch Dương sẽ không ngại ngần mà cắt đứt mối quan hệ, dù tình cảm còn đậm sâu đến nhường nào.

Hạng 5: Kim Ngưu

Bestie-tu-do-yeu

Kim Ngưu là người bảo thủ, cứng nhắc. Một khi họ đã quyết định điều gì thì không ai có thể lay chuyển được. Nhưng Kim Ngưu cũng đủ thực tế để hiểu rằng nếu yêu ai, mình cũng nên lắng ghe, tôn trọng và ghi nhận góp ý của nửa kia. Và vì không thích mệt đầu bởi những điều ấy nên trước khi yêu hay tiến đến hôn nhân họ sẽ xem xét một cách cẩn thận nửa kia để khỏi mất tự do phán quyết của chính mình.

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top